ต่อ – ธนภพ ชวน คารีสา สปริงเก็ตต์ ร่วมพรีวิวคอลเลคชัน UNIQLO and MARNI ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น พร้อมวางจำหน่าย 20 พ.ค. นี้

12 พฤษภาคม2565, กรุงเทพฯ – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวน ต่อ – ธนภพ และคารีสา สปริงเก็ตต์ ร่วมพรีวิวคอลเลคชัน UNIQLO and MARNI การร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างยูนิโคล่ และแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี่จากประเทศอิตาลี โดยการร่วมงานกับ MARNI ที่หลายคนต่างเฝ้ารอครั้งนี้ จะปล่อยคอลเลคชันเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น ซึ่งเป็นสไตล์อันโดดเด่นของ MARNI และปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) พร้อมถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์อันชาญฉลาด และการตัดเย็บอย่างมืออาชีพ ยิ่งไปกว่านั้น ความงดงามในแบบฉบับของ MARNI จะถูกร้อยเรียงโดยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และลายปริ้นต์หลากสี พร้อมรังสรรค์ตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยความสดใหม่ สร้างความสนุกสนานในทุกช่วงเวลาที่สวมใส่ นอกจากนี้ภายในงานยังได้ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะจากคาแรกเตอร์กลม-กลม จากนักวาดภาพประกอบ Jirayu Koo 

สีสันและลวดลาย

คาแรคเตอร์ของไอเทมหลักสำหรับยูนิโคล่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบโล่งเปล่าสำหรับการลงสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของ MARNI ที่จะแต่งเติมไปกับดีไซน์สไตล์ป็อปและลายปริ้นต์กราฟิกสีโทนร้อนสำหรับคอลเลคชันนี้จะเต็มไปด้วยลูกเล่นทั้งลายปริ้นต์ขนาดเล็กใหญ่ที่อยู่ภายใต้การพลิกแพลงโจทย์การออกแบบนอกจากจะแตกต่างกับ โทนสีโมโนโครมและลายแพทเทิร์นต่างๆแล้วยังมีลูกเล่นที่สร้างด้วยซิลลูเอทอันตีโจทย์ความสบายและแต่งเติมทรงด้วยความพริ้วไหวที่โดดเด่นสำหรับการสวมใส่ที่อันเป็นเอกลักษณ์ในทุกๆวันอีกทั้งคอลเลคชันนี้เกิดขึ้นภายใต้ธีม “Universality” หรือ“ความเป็นสากล”จึงเป็นไลน์อัพเสื้อผ้าที่เปิดกว้างความเป็นไปได้อย่างไรขีดจำกัดที่จะเข้ามาสร้างการมองโลกอันอึมครึมในทุกๆวัน

สไตล์และดีไซน์

การออกแบบที่สวยงามถูกสร้างผ่านความสะดวกสบายแต่ยังคงความโดดเด่นของซิลลูเอทในคอลเลคชันนี้ เช่น เสื้อโค้ทบล็อกเทค(BLOCKTECH) ที่สวมใส่ได้อย่างคล่องตัวในโครงเสื้อผ้าแบบรังไหม หรือ Dynamic Cocoon และเซ็ตชุดนอนเนื้อผ้าอันมากับความพริ้วไหวเป็นไอเทมตัวโปรดสำหรับได้ทุกเพศทุกวัยหรือจะเป็นชุดกระโปรงบอลลูนในไลน์อัพคุณผู้หญิงที่มากับกระโปรงทรงพลีทซึ่งชุดนี้จะสร้างลุคที่เบาสบายแต่เด่นชัดในสไตล์ และสามารถแมชกับเสื้อแขนกุดในโทนสีเดียวกันได้สำหรับไลน์อัพคุณผู้ชายจะรวมถึงเสื้อแจ็คเก็ต และกางเกงมาพร้อมกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของMARNIโดยไลน์อัพของลายปริ้นต์กิงแฮม และสีสันอันเด่นชัดจะถูกวางในโครงเสื้อผ้าที่เรียบง่ายเหมาะกับเทรนด์การแต่งตัวในลุคที่ดูดีแบบไม่ต้องพยายามในช่วงเวลาแบบนี้รวมถึงเสื้อฮู้ดแบบพับเก็บได้ (Pocketable Parka) ในสัมผัสผ้าไนลอนอ่อนนุ่มจะเป็นไอเทมที่เหมาะทุกสถานการณ์จะสวมใส่กับชุดว่ายน้ำในซัมเมอร์สุดแอคทีฟหรือแมชคู่กันเพื่อสไตล์ใหม่ๆก็ได้ 

วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
สาขาที่วางจำหน่าย: วางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันเฉพาะร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ ออนไลน์สโตร์UNIQLO.com
เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/marni/22ss/

เกี่ยวกับ MARNI

ทั้งนวัตกรรมที่แปลกใหม่และเต็มไปด้วยหลากหลายแง่มุมMARNI แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศอิตาลีฉลองบุคลิกและตัวตนผ่านจิตวิญญาณที่สนุกสนานและการสื่อสารอันทรงพลังMARNIคือจิตวิญญาณอันมาพร้อมกับประวัติศาสตร์ของคุณค่าความเป็นมิตรและความเป็นมนุษย์ที่ผสมผสานกับวิธีการทดลองของวัสดุสีสันประกอบกับไหวพริบการผสมลายพริ้นต์และรูปแบบต่างๆเข้าด้วยกันอย่างเป็นเอกลักษณ์รวมถึงจิตวิญญาญที่ล้ำหน้ายุคสมัยจะคงบทสนทนากับโลกของศิลปะได้อย่างลงตัว

Tags from the story
,