TANGMO PRESENT SUIKA x SNOOPY YEAR OF THE DOG 2018 คอลเลคชั่นสุดจี๊ดจากแบรนด์แตงโมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง

เมื่อพูดถึงเทศกาลแล้วนั้น ตรุษจีนถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สำคัญของคนไทยเชื้อสายจีน  เพราะชาวจีนจะให้ความสำคัญในวันตรุษจีนมาก เช่นเดียวกันกับวันปีใหม่ของไทย หลายคนอาจจะกำลังมองหาเสื้อผ้าในการแต่งตัวต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังใกล้เข้ามาทุกที วันนี้แบรนด์เสื้อผ้าที่อยู่ในใจคนไทยมานานอย่างแบรนด์แตงโม ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ  SNOOPY YEAR OF THE DOG 2018 เพื่อต้อนรับปีจอ และสำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดนี้มาด้วยการออกแบบลวดลายภาษาจีน ถือเป็นการเปิดตัวคอลเลคชั่นที่เหมาะและเข้ากับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้เป็นอย่างมาก แต่จะมีลวดลายและสีแบบไหนบ้าง  เราจะพาเพื่อนๆตามไปดูกันเลย

ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์แตงโม ที่มักจะทำเสื้อยืดออกมาใส่แนวสบายๆ ที่ไม่ว่าจะวัยไหน เพศไหน ก็สามารถสวมใส่กันได้ในทุกวัน คอลเลคชั่นต้อนรับในปีจอ 2018 นี้แตงโมได้รับลิขสิทธิ์จากทาง SNOOPY ในการออกแบบผลิตลวดลายให้เจ้าหมาสนูปปี้เป็นตัวแทนแห่งปีจอ พร้อมกับตัวอักษรภาษาจีนบนเสื้อยืดคอกลมสีขาว ดูเป็นลุคตรุษจีนที่น่ารักและสดใสย้อนวัยสุดๆ

หรือจะลองเป็นเสื้อยืดสีแดง ร้อนแรงรับตรุษจีน ที่คนจีนเชื่อว่าเป็นสีแห่งความสิริมงคล เป็นสีแห่งความสุข ไม่ว่าจะพิมพ์เป็นลายเจ้าสนูปปี้ที่โลดแล่นอยู่ในวงกลมสีทอง หรือลายเจ้าหมาน้อยสนูปปี้สีขาวพร้อมกับตัวอักษรภาษาจีน ก็ดูจะใส่แล้วเข้ากับตรุษจีนในปีนี้สุดๆ รับรองว่าใครเห็นจะต้องเป็นอันแจกอั่งเปากันรัวๆ

และยังมีอีกลายที่น่ารักไม่แพ้กัน คือลายที่เจ้าสนูปปี้ และชาร์ลี บาวน์ กอดกันพร้อมกับข้อความสีสันสดใส สีแดงตัดกับสีทอง บนเสื้อยืดคอกลมสีขาว มองดูแล้วก็เป็นอีกลายที่แสนน่ารักสดใส ดูสนุกสนาน ที่จะทำให้เทศกาลตรุษจีนของเรานั้นดูสนุกและมีความสุขกันมากขึ้น จะใส่คู่กับเพื่อนสุดซี้ก็ดูสดใส ใครๆก็เป็นอันต้องเหลียวมอง หรือจะใส่กันทั้งครอบครัวต้อนรับตรุษจีน ก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะ

นอกจากจะเป็นคอลเลคชั่นที่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยสีแดงกันแล้วนั้น  แบรนด์แตงโมยังมีคอลเลคชั่นเสื้อยืดสีชมพูพาสเทลสุดหวาน ส่งความละมุนน่ารัก ที่ไม่ว่าจะใส่ต้อนรับตรุษจีนก็ดูสวยหวานแล้ว ยังดูจะเข้ากับอีกเทศกาลที่ใกล้เข้ามาถึงอย่างวาเลนไทน์เช่นกันอีกด้วย  ในโทนสีเสื้อชมพูพาสเทลบวกกับลายเจ้าสนูปปี้ใส่แว่นสีขาวนั้น บอกได้เลยว่าใส่แล้วดูเรียบร้อยสุภาพที่สายหวานไม่ควรพลาดอย่างมาก หรือจะเป็นอีกลายที่สกรีนด้วยคำว่า “Year of the Beagle” ซี่งแปลตามความหมายแล้วคือ เป็นปีของสุนัขพันธุ์บีเกิล ซึ่งในอีกแง่ความหมายหนึ่ง ก็คงจะเป็นเสมือนการกล่าวต้อนรับปีจอใน  2018 นี้

เรียกได้ว่าแบรนด์เสื้อผ้าอย่างแตงโม ที่อยู่คู่คนไทยมานานกับการออกคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนหรือวาเลนไทน์ในปีนี้ ถือเป็นความพิเศษที่ได้ร่วมกับทาง SNOOPY แล้วสร้างสรรค์ออกแบบผลิตลายเสื้อออกมาได้อย่างลงตัวและเหมาะกับเทศกาลที่เราจะใส่ต้อนรับกันได้สบายๆในทุกเพศทุกวัย  เพราะฉะนั้นเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ใครที่กำลังมองหาเสื้อสวยๆใส่ต้อนรับเทศกาลกันอยู่ คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์แตงโม ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เมื่อเราใส่ต้อนรับกับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ รับรองว่าจี๊ดแน่นอน

เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อได้ด้วยตัวเองที่ร้านแตงโมทั่วประเทศ  หรือสั่งซื้อสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Tangmofans  แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อยู่ในใจคนไทยมายาวนาน ใส่เวลาไหนรับรองก็ไม่ผิดหวัง