‘ลองฌอมป์’ (LONGCHAMP) เปิดประสบการณ์คนรักกระเป๋า DIY ดีไซน์เก๋ เลอ ปลิยาจ เพอร์ซันนอลไลซ์ (Le Pliage Personalized) ที่คุณต้องหลงรัก

แบรนด์เครื่องหนังเอาใจแฟชั่นนิสต้าจากฝรั่งเศส ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) กระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ (Le Pliage®) รุ่นคลาสสิคที่อยู่ในใจคนทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1993 และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เมื่อรุ่นเลอ ปลิยาจ เควียร์ (Le Pliage® Cuir) ในรูปแบบของหนังแกะเมทิส (Metis) ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2012

ล่าสุดในปี 2018 ลองฌอมป์ยังไม่หยุดพัฒนา ยังคงมีลูกเล่นให้แฟนๆ ได้ร่วมครีเอท เพิ่มสีสันลวดลายให้กระเป๋ารุ่นพิเศษเฉพาะคุณ  ลองฌอมป์เล็งเห็นถึงความทันสมัยที่จะเกิดขึ้นบนกระเป๋า ‘เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์’ (Le Pliage Nylon Personalized) และ เลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์ซันนอลไลซ์ (Le Pliage® Cuir Personalized) 

สำหรับคนที่ชอบเลือกสีในส่วนของสีกระเป๋ามี 3 เฉดสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ สีเขียวอ่อน (Anise), สีครีม (Paper) และสีฟ้าสดใส (Sky blue) มาเพิ่มจากเฉดสีเดิมที่มีให้เลือก 12 สีในแต่ละซีซั่น กับการเลือกไซส์ตามต้องการจากตัวเลือก 4 ไซส์, ความยาวสาย 2 สไตล์, ฮาร์ดแวร์ 3 สี และเทคนิคพิเศษไม่ว่าจะเป็นการปักลวดลายหรือการปั๊มตัวอักษรบนหนัง ซึ่งแฟนๆ ลองฌอมป์จะมีความสนุกเพราะได้รังสรรค์กระเป๋าด้วยการเลือกแบบตามความชอบของตัวเอง และจะมีแค่ใบเดียวในโลกนั่นเอง

และในซีซั่นส์นี้ มีการเพิ่มลูกเล่น โมเดลเป็นตัวปั๊มยอดนิยมเอาใจแฟนๆ ไม่ให้จำเจ โดยมีลายให้เลือกถึง 12 แบบบนตัวกระเป๋า ทั้งดอกไม้ จรวด แมว หัวใจ นก และอื่นๆ อีกมากมาย  ซีซั่นส์นี้เอาใจคอ DIY มากยิ่งขึ้น เพราะสามารถเลือกสีกระดุมของกระเป๋าได้เป็นครั้งแรก กว่า 8 เฉดสี

อย่างไรก็ตาม กระเป๋าทุกใบจะถูกผลิตอย่างประณีตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังที่เวิร์คช็อป
อันเก่าแก่ของลองฌอมป์ที่เมืองเซอเกร (Segre) ประเทศฝรั่งเศส โดยมีระยะเวลาการผลิตตั้งแต่ 6-8 สัปดาห์

เบื้องหลังการผลิตรุ่นเลอ ปลิยาจ เควียร์ เพอร์เซอนัลไลซ์

สนุกไปกับกระเป๋าที่บ่งบอกตัวตนและสไตล์แบบไม่ซ้ำใครได้ที่ร้าน ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึก เฮลิกซ์ ควอเทียร์ โทร. 02-003-6166 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม :

Longchamp

Tags from the story
,