Stella McCartney “There She Grows”

Stella McCartney เปิดตัวบูทีคสโตร์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สร้างประการณ์การช้อปแบบเหนือระดับ ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดและวัสดุที่เป็นมิตรต่อโลก เพื่อสะท้อนความตั้งใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมเชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้ และแขกในงานร่วมแคมเปญ “There She Grows” เพื่อปกป้องพื้นที่ป่าในประเทศอินโดนีเซีย

บูทีคสโตร์แห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามคอนเซปต์อันเป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกับบูทีคสโตร์ของ Stella McCartney ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นปารีส นิวยอร์ก ฟลอเรนส์ หรือคอสตาเมซา การตกแต่งภายในจะช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งสะท้อนถึงความตั้งใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดย Stella เลือกใช้วัสดุที่จะช่วยสร้างสุนทรียะผ่านประสาทสัมผัสทางด้านต่างๆ ให้แก่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงที่จะใช้วัสดุแบบดั้งเดิม และหันมาตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดและวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

ภายในร้านตกแต่งตามคอนเซปต์ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่โดย Stella McCartney ประดับด้วยชั้นวางที่ถูกออกแบบพิเศษให้เข้ากันได้ดีกับพื้นสีเทาอ่อน ซึ่งจะช่วยเสริมให้ไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชันดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ready-to-wear และชุดราตรีที่เปี่ยมไปด้วยความหรูมีระดับ กระเป๋าหลากหลายดีไซน์ ซึ่งรวมไปถึงกระเป๋า Falabella ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบในแบบต่างๆ เช่น Eclypse, Loops และรองเท้าในอีกหลากหลายดีไซน์

นอกจากนี้ Stella McCartney ยังเปิดตัว #ThereSheGrows แคมเปญระดับโลกที่จัดขึ้นผ่านช่องทางอย่าง Instagram โดย Stella ได้เชิญชวนเพื่อนซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง และเหล่าเซเลบริตี้อีกมากมาย มาร่วมส่งต่อความช่วยเหลือในการอนุรักษ์ระบบนิเวศน์ของป่า Leuser บนพื้นที่เกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมทั้งสร้างการรับรู้แคมเปญในวงกว้างเพื่อให้คนได้ตระหนักถึงความสูญเสียของทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญ

ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าร่วมแคมเปญได้อย่างง่ายๆ ด้วยการบริจาคต้นไม้ให้กับบุคคลที่ตนรักผ่านการบอกเล่าเรื่องราวและความตั้งใจในการบริจาคผ่านแอคเคาท์ Instagram ของตน พร้อมติดแฮชแทก #ThereSheGrows และเสนอชื่อผู้ร่วมบริจาคที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวในแบบเดียวกันต่อไป

ข้อความเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นให้คนได้ตระหนักถึงผืนป่าที่อยู่มาอย่างยืนยาว ซึ่งกำลังถูกคุกคามจากการการตัดไม้ทำลายป่า และพัฒนาให้เกิดพื้นที่เมืองโดยมูลนิธิ Stella McCartney Cares จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการระดมทุนให้กับ Canopy ซึ่งเป็นมูลนิธิอนุรักษ์ธรรมชาติและสัตว์ป่า การบริจาคต้นไม้ของผู้ร่วมโครงการทุกท่านจะเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของสิ่งที่จะได้รับการปกป้อง โดยวัตถุประสงค์ของ #ThereSheGrows คือการสร้างความตระหนักรู้ให้แก่คนในสังคมให้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ป่าไม้ และที่สำคัญเพื่อกระตุ้นการบริจาคให้ Canopy ผ่านองค์กร Stella McCartney Cares ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้ดูแลโครงการที่จะช่วยเหลือด้านการระดมทุน

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ Stella McCartney Cares และเว็บไซต์ Canopy

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ณ บูทีคสโตร์แห่งใหม่ และเป็นเจ้าของสินค้าแฟชันที่มากไปด้วยความหรูมีระดับจาก Stella McCartney ได้ที่ The EmQuartier ชั้น M หรือติดตามข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมStella McCartney