พบกับสนีกเกอร์สุดเท่สำหรับหนุ่ม สาว สไตล์สปอร์ตเกิร์ล ที่ SEEK Sneaker Shop แห่งใหม่

สาวๆ สปอร์ตเกิร์ลทั้งหลายฟังทางนี้ แฟชั่นเท่ๆ จากแบรนด์กีฬา ไอเท็มฮอตฮิตที่เห็นได้ชัดไม่เคยเอาท์ที่ใครๆ รู้จักเป็นอย่างดีก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากรองเท้าผ้าใบ Nike กับ Adidas กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงนี้ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ทุกลุคไม่ว่าจะเป็นลุค เท่ๆ ลุยๆ ฮิปสเตอร์หรืออินดี้ จะใส่ออกกำลังกายหรือใส่ไปไหน ก็ใส่สบายสุดๆ แถมใส่แล้วยังแต่งตัวง่าย ๆ ไม่ต้องคิดมากอีกด้วย แต่หากสาว ๆคนไหนที่เริ่มหลงรักการสะสมรองเท้าผ้าใบแล้ว และอยากรู้ว่ารองเท้าผ้าใบตัวไหนที่ต้องมีให้ได้ในปี 2016 บ้าง วันนี้ lookbook.th มีตัวอย่าง sneaker สุดเท่มาฝากเพื่อนๆ กัน งั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

_MG_0445
_MG_0473

เมื่อพูดถึงลุด”สปอร์ตเกิร์ล”แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ Sneaker ที่ ณ ตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากการออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่ทำให้สวมใส่สบายเท้าแล้ว ยังมีการดีไซน์รูปทรงให้สวยงามและทันสมัยและยังสามารถ mix & match กับเสื้อผ้าได้หลายลุคหลายสไตล์ และเมื่อพูดถึง Sneaker แล้วสองแบรนดังอย่าง Nike & Adidas ก็ไม่ทำคุณผิดหวังกับสนีกเกอร์สุดสปอร์ตที่ สามารถ mix & match กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ ทำให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลของสาวๆ ให้ดูคูลและมีสไตล์มากขึ้น ที่ SEEK

นอกจากนี้ เรายังมี การแมทซ์ชุดให้เข้ากับสนีกเกอร์สุดเท่มาฝากเพื่อนๆ กันอีกด้วย แล้วจะรออะไร ไปดูกันได้เลย
_MG_0477
_MG_0482

_MG_0435

เริ่มกันด้วยเสื้อสีขาวแมทซ์สุดๆ กับ กางเกงขายาวขาดเซอร์ๆ พร้อมสนีกเกอร์สีขาวสุดคลาสิคอย่าง Nike Air Max 90 ช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่ารุ่นนี้ฮอตฮิตติดชาร์ตสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าเป็นรุ่นที่ต้องไปหา ไปพรีออเดอร์มาใส่กันให้ได้ เพราะเป็นทรงคลาสสิกและมีสีสันให้เลือกเพียบ

_MG_0519
_MG_0536

_MG_0423

มาถึงสนีกเกอร์สีขาวอีกหนึ่งคู่ ที่เท่ไม่แพ้กัน Nike Sir Huarache – All White  กับทรงรองเท้า  Sock-like เมื่อได้แมทซ์กับเสื้อสีขาวและกางเกงขายาวสี่ส่วน เพิ่มความเท่ไปอีกกับรองเท้า Nike สีขาวง่าย ๆ แต่ลงตัว

_MG_0513
_MG_0452

สนีกเกอร์สีขาวผ่านไป มาดูอีกหนึ่งสีที่เรียกได้ว่าเป็นสีที่คลาสิคสุดๆ กับสีดำ แมทซ์ลุคเท่ๆด้วยเสื้อแขนยาวสีดำกับกางเกงสุดเซอ์ จับใส่คู่กับสนีกเกอร์สีดำ Adidas Pure Boots X รุ่นยอดฮิต แค่นี้ก็ดูเฟี้ยวมากแล้วหล่ะค่ะ

_MG_0629
_MG_0633

_MG_0604

สายสปอร์ตเกิร์ลพลาดไม่ได้กับลุคนี้เลย เสื้อสีดำกับกางเกงวอร์มสี่ส่วนและที่ขาดไม่ได้คือสนีกเกอร์ Nike Sir Huarache – All Black  กับทรงรองเท้า  Sock-like สีดำ ที่จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูเท่ขึ้นมามากเลยทีเดียว

_MG_0656
_MG_0643

_MG_0445

หรือถ้าอยากให้ลุคของสาวๆ เด่นขึ้นมาอีก ก็ลองเปลี่ยนเป็นสนีกเกอร์สีม่วงเท่ๆ อย่าง Adidas Ultra Boost ZG แค่เดินมาก็สะดุดตาแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังใส่ออกกำลังกายหรือใส่วิ่งได้อีกด้วย

_MG_0663
_MG_0675

_MG_0455

นอกจากนี้ Adidas ยังมีอีกหนึ่งสีเท่ๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกัน กับลวดลายสุดเท่ Adidas Pure Boost X ที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้หรือใส่ไปเที่ยวได้ ซึ่งรุ่นนี้ตนี้ฮิตมาก ไม่มีไว้ครอบครองแล้วจะเสียใจน่ะ

_MG_0702
_MG_0698

_MG_0706

มาถึงลุคสุดท้ายกับเสื้อแขนยาวสีขาวกับกางเกงวอร์มสี่ส่วน พร้อมสนีกเกอร์สีสวยสะดุดตาในแบบเท่ๆ กับ  Nike Roshe One  สีชมพู ที่เรียกได้ว่าโดดเด่นแบบสุดๆ

_MG_0560
_MG_0563

_MG_0457

หรือถ้าอยากได้สีชมพูแต่แอบเท่ ก็ลองเลือกเป็นสนีกเกอร์ Nike Air Huarache (ดำ-ชมพู) ที่เอาความหวานมาผสมแบบนี้ก็สวยเท่ได้อีกแบบ

_MG_0723

เพื่อนๆ คงได้เห็นสไตล์การแต่งตัว และ สนีกเกอร์สุดเท่กันไปบ้างแล้ว แต่ถ้าใครอยากเลือกชมสนีกเกอร์รุ่นอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ SEEK SHOP สาขา Mega Bangna และ Central Embassy ได้เลยค่ะ เพราะที่นั่นมีทั้งสนีกเกอร์ของผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากสนีกเกอร์ยังมีกระเป๋า และสินค้าอีกมากมายไว้ให้ได้เดินเลือกชมกัน นอกจากนี้ยังสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : seekofficialTH

WriterSupavan Jaisri , Nutphairin Ruamdee

Model : Sutheerada Kaewsukko

Photographer : Chayang Chayangkul