ของมันต้องมี! 5 ไอเทมสบ๊ายสบาย ใส่ได้ทุกวันไม่มีเอ้าท์ จาก 3 สาวแฟชั่นนิสต้า

จะเห็นว่าปัจจุบัน สาวๆ หันมาเดินทางกันมากขึ้น วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาว lookbook.th ไปส่องไอเทมสุดฮิต จาก 3 สาวแฟชั่นนิสต้า ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ แถมคน follow เพียบ เรามาดูกันว่า 5 ไอเทม สบ๊ายสบาย ใส่ได้ทุกวันของสามสาวนี้จะมีอะไรบ้าง เผื่อเราจะได้เกิดไอเดีย การแมทช์ชุดในแต่ละวัน

“น๊อต เขมนิจ เอี่ยมสุข”

มาเริ่มกันที่สาวขาลุย เป็นทั้ง content writer และช่างภาพ เดินทางบ่อยมากจนแอดยังอิจฉา เรามาดูกันว่า สาวขาลุยคนนี้มีไอเทมไหนที่เป็นไอเทมโปรดคู่ใจ และใส่บ่อยที่สุด
1. เสื้อยืด เพราะเป็นเสื้อที่ใส่ง่ายและแมทซ์ได้ง่ายกับทุกชุดซึ่งส่วนใหญ่เราจะมีเสื้อยืดเท่ ๆ ติดไปทุกการเดินทาง เพราะพับเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่ แถมทริปยาว ๆ ยิ่งซักแล้วแห้งไวด้วย
2. กางเกงยีนส์ขาสั้น ด้วยทริปที่เราไปส่วนใหญ่ค่อนข้างเป็นทริปลุย ๆ เลยเลือกกางเกงยีนส์ขาสั้นเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พกไป
3. ชุดชั้นใน จะเลือกเป็นชุดชั้นในที่เนื้อผ้านุ่มสบายมากอย่าง บรานุ้ม นุ่ม Smooth Bra by Wacoal Mood เก็บกระชับลำตัวแถมเรียบเนียนไม่มีตะเข็บ เพราะเวลาเดินทางต้องการความสบายสุดๆ ต้องเน้นผิวสัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย จะไปไหนก็มั่นใจไม่ต้องกังวล
4. รองเท้าผ้าใบ ไม่ต้องเสียเวลาพกรองเท้าไปเยอะ ๆ แค่รองเท้าผ้าใบสีขาวสักคู่ก็เอาอยู่
5. ที่ขาดไม่ได้เลยคือ แว่นตา เป็นไอเทมที่ใส่บ่อยมากกก พอ ๆ กับรองเท้าเลย 55555 ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทรง Cat Eyes ซื้อเก็บจากที่ต่าง ๆ ในแต่ละทริปเราจะพกไปเผื่อเลือก 3 – 4 ชิ้น เอาไว้ใส่ถ่ายรูป ฮ่าๆ
Follow Her Instagram :  knottfdg

“ลินิน รุ่งมณีกาล”

ต่อกันด้วยสาวสุดแซ่บ ทำงานอยู่ที่ Uniqlo thailand ด้วยลุคของสาลินินจะดูออกเปรี้ยวๆ แซ่บๆ มาดูกันว่า 5 ไอเทมที่ต้องพกไปตลอด มีอะไรบ้าง
1. เสื้อยืด เพราะมันใส่สบายมาก ไม่จำเป็นต้องระวังตัวเองเลย ปกติก็เป็นคนไม่ค่อยระวังตัวพอใส่เสื้อยืดเลยสบาย สไตล์ที่ชอบจะเป็นเสื้อมัดย้อม พกไปประมาณ 4 – 5 ตัว
2. กางเกงยีนส์ เพราะช่วงนี้ติดใส่ขายาวมากกก มันสบายตัวเวลาไปไหนเรารู้สึกว่าเซฟตัวเองดีด้วย ส่วนยีนส์ขาสั้นจะใส่เวลาออกเที่ยว ทะเล น้ำตก มันง่ายกันการถอดและคล่องตัวมากกว่า
3. แว่นตา บางครั้งเราไม่ได้แต่งหน้า ก็หยิบแว่นมาใส่ได้เลย มันเหมือนปกปิดหน้าเราได้ แถมแว่นยังทำให้เราดูมี Accessory เพิ่มด้วย ไม่ดูโล่งจนเกินไป
4. ชุดชั้นใน เพลงจะเลือกชุดชั้นในที่ใส่สบาย น้ำหนักเบา และนุ่ม ยิ่งถ้าไม่มีตะเข็บอย่าง บรานุ้ม นุ่ม Smooth Bra by Wacoal Mood เพลงชอบมาก สบายตัวสุดๆ 
5. ส่วนไอเทมรองเท้า ส่วนใหญ่จะใส่รองเท้าผ้าใบเพราะคล่องตัว ไม่ว่าจะไปไหนเรารู้สึกว่าเท้าเราปลอดภัย 5555
เห็นลุคเปรี้ยวๆใส่ชุดสายเดี่ยวบ่อยๆ มีวิธีเลือกชุดชั้นในยังไงบ้าง?

– อย่างแรกเลยต้องสวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ที่สำคัญต้องแอบเสริมฟองน้ำนุ้ม นุ่ม เพื่อเพิ่มความมั่นใจเวลาโชว์เนินอก
Follow Her Instagram : lininnn

“หวาน สุธีรดา แก้วสุโข”

สำหรับสาวคนสุดท้าย แม่ค้าสุดชิค แต่งตัวได้ทุกสไตล์ เป็นไอดอลของใครหลายๆคน เพราะทั้งขยันและเก่ง จนเปิดร้านเป็นของตัวเองอยู่ที่เชียงใหม่ เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าแบบนี้ต้องมีไอเทมเยอะอยู่แล้ว แต่ไอเทมที่ขาดไม่ได้ของสาวคนนี้มีอะไรบ้างน้าา
ถ้าให้เลือก 5 ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย มีอะไรบ้าง
– ปกติชอบใส่เสื้อยืดค่ะ เพราะแมชท์กับอย่างอื่นได้ง่ายมาก และมันสะดวกต่อการทำกิจวัตรประจำวันหลายๆอย่างของเราด้วย ถ้าวันไหนต้องออกบูท หรือเดินทางไปทำธุระนุ่นนี่ จะเลือกใส่แต่เสื้อยืดค่ะ
– ส่วนกางเกงที่มีเยอะมากๆจะเป็นกางเกงยีนส์ทั้งสั้นและยาวเลย แต่ช่วงนี้ชอบใส่กางเกงขาสั้น กับเสื้อยืดนี่แหล่ะค่ะ เพราะเราอยู่เชียงใหม่ด้วย มันเป็นอะไรที่เบสิกและใส่ง่ายที่สุด
– รองเท้าที่ชอบใส่เป็นประจำเลยก็คือ ผ้าใบสนีกเกอร์ จะเลือกแบบที่ใหญ่ๆสีสวยและมีแนวสปอร์ตเท่ห์ๆหน่อย เวลาเราเอามาแมชท์คู่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ มันให้ความรู้สึกถึงแฟชั่นแนวสตรีทมากขึ้น เพิ่มความเท่ห์ให้กับลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์ได้เยอะเลย
– เพิ่มแว่นตากันแดดนิดหน่อยก็โอเคแล้ว เหมาะกับเมืองที่มีอากาศร้อนๆแบบบ้านเรา
– และที่สำคัญ เราให้ความสำคัญกับการใส่ชุดชั้นในที่ไม่อึดอัด ไม่ร้อน นุ่ม เบา สบาย กระชับลำตัว สะดวกต่อการดูแลรักษา อย่าง บรานุ้ม นุ่ม Smooth Bra by Wacoal Mood นี่เลยค่ะ  นุ่มมาก เนียนเรียบ ไร้รอยตะเข็บ ซึ่งบราหรือชุดชั้นในเป็นสิ่งสาวๆไม่ควรมองข้ามเลย  เราเลยต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดนะคะ
Follow Her Instagram : kuhariizzz
แต่ละไอเทมของ 3 สาวแฟชั่นนิสต้า ถือเป็นไอเทมคลาสสิคที่หลายคนต้องมีติดตู้ไว้ ชุดชั้นในถือว่าเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดชั้นในที่นุ่ม เบา สบาย แนะนำ  บรานุ้ม นุ่ม Smooth Bra by Wacoal Mood เนียนเรียบ ด้วยนวัตกรรม Bonding 3D ใช้ความร้อนรีด 3 มิติ ไร้ตะเข็บรอบด้าน แถมมีฟองน้ำเสริมไล่ระดับตามคัพไซส์ด้วยนะ (ยกเว้นไซส์ D,E) และไม่ต้องกังวลว่าทรงจะไม่สวย เพราะด้วยคุณสมบัติของโมลนุ้ม นุ่ม ช่วยดันทรง อกชิดสวย เป็นธรรมชาติ อีกทั้งดีไซน์หลัง U กระชับลำตัว มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีดำและสีเนื้อ ราคา 1,350 บาท เหมาะกับสาวยุคเราสุดๆ ต้องไปหาซื้อแล้วละ เพราะ #ของมันต้องมี