SangSom x LOOKER ชวนวัยเก๋ามาโชว์สปิริตที่งาน SangSom Spirit

SangSom Spirit

By SangSom x LOOKER


จะเกิดอะไรขึ้น
เมื่อแบรนด์ไทยสุดยูนีค SangSom & LOOKER เตรียมเปิดจิตวิญญาณคนแสงโสมศิลปะและดนตรีที่ไม่เหมือนใครจากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ 

DSCF1650

2Looker x SangSom party (82)

หลายๆคนคงรู้จัก 2 แบรนด์ดัง อย่าง SangSom และนิตยสาร  LOOKER  และเมื่อ 2 แบรนด์มาจับมือร่วมกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียดีๆที่เกิดมาจากจุดเริ่มต้นของสโลแกนแห่งแรงบันดาลใจ  ‘คนไทยตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก‘ ที่ฮิตติดหูติดปากกันเรื่อยมา

โดยเรื่องราวของสโลแกนนี้เกิดมาจากความตั้งใจของคนไทยที่ต้องการพัฒนาแบรนด์ให้มีคุณภาพทัดเทียมระดับสากล จนประสบความสำเร็จกลายเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไปและได้รับรางวัลการันตีจากต่างประเทศมากมาย จนกลายเป็นที่มาของการร่วมโปรเจ็กต์ระหว่าง ‘SangSom’ แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลกและ ‘LOOKER’ นิตยสารที่ Inspire ในเรื่องแฟชั่นการแต่งกายกับโปรเจ็กต์สุดพิเศษในชื่องาน ‘SangSom Spirit’ เพื่อให้เหล่าวัยเก๋าทั้งหลายได้เสพผลงานอาร์ตในรูปแบบใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยความพิเศษของงาน ‘SangSom Spirit’ ในครั้งนี้เพื่อนๆจะได้พบกับกิจกรรมสุดเท่ที่คัดสรรมาให้ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึง 4 สถานที่ 4 ศิลปิน 4 วงดนตรีกับ 4 visual จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจมากความสามารถขวัญใจใครหลายคน อย่าง พี่ปู – จิรัฏฐ์  พรพนิตพันธุ์โอ่ง – กงพัฒน์ศักดาพิทักษ์กบ – พงษ์ภาสกรกุลถิรธรรมจีนกษิดิศ, Duck Unit, DJ Maft Sai  เป็นต้น  

สาวกชาวแสงโสมและลุคเกอร์เตรียมตัวเปิดจิตวิญญาณศิลปะและดนตรีที่ไม่เหมือนใครจากศิลปินแห่งบันดาลใจพบกันแน่นอน ทุกวันพุธสุดท้ายของปลายเดือน ซึ่งงานได้เริ่มตั้งแต่ 29 มิถุนายนถึงเดือนกันยายน 2559 พร้อมกระทบไหล่กับเหล่า Influencer ชื่อดังที่มีสไตล์เฉพาะตัวซึ่งพวกเขาจะมาอยู่ในบรรยากาศเดียวกันกับทุกคนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 

1Looker x SangSom party (16)

ครั้งแรกของการโชว์สปิริตผ่านผลงานศิลปะในชื่อว่า ‘แสงโปรเจ็กต์’ ระหว่าง JIRADT PORNPANITPHAN X PONGPASSAKORN KULTHIRATHUM

เริ่มต้นกันด้วยผู้ชาย 2 คนที่มีผลงานต่างขั้ว แต่กลับมารวมตัวกันร่วมสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างลงตัว  นั่นคือปู – จิรัฏฐ์พรพนิตพันธุ์  ผู้ก่อตั้งนิตยสาร CHEEZE และ LOOKER รวมไปถึงบทบาทการเป็นนักคิดนักเขียนที่มักจะสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายต่อหลายคน

ส่วนอีกคนคือกบ (Kor.Bor.Vor) – พงษ์ภาสกรกุลถิรธรรม VISUAL MAPPING แถวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งเคยได้รับรางวัล LIVE VISUAL อันดับ 1 ของโลกมาแล้วรวมถึงการเป็น OWNER & DIRECTOR ของ KOR.BOR.VOR THE LABOUR PARTY OF VISUAL CREATION  ผู้ที่สามารถแต่งเติมสีสันให้กับงานต่างๆได้อย่างกับใช้เวทมนตร์ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตอีเว้นท์ปาร์ตี้ฯลฯ ซึ่งเมื่อทั้งสองได้จับเอาความสุดยอดในแต่ละขั้วของแต่ละคนมาเจอกันในงาน ‘SangSom Spirit’  ครั้งแรกของการโชว์สปิริตผ่านผลงานศิลปะของคนทั้งสองในชื่อผลงาน ‘แสงโปรเจ็กต์

แค่นั้นยังไม่พอ ภายในงานยังให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกสนานกับศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  จีนกษิดิศ  เต้นกันให้สุดในช่วง AFTER PARTY  กับ DJ BEN – สรวรรธน์สุวิพรและพบกับเหล่า Influencer ชื่อดังที่มีสไตล์เฉพาะตัวอาทิเช่นนิ้งชัญญาแม็คคลอรี่ย์โจ๊กอัครินทร์อัครนิธิเมธรัฐและแคสซี่คาสซันดราเบรนรวมถึงหนุ่มๆศิลปินวง DOSE อย่างแทนอติชาตลีและบาสศรัณย์ยิ่งเจริญ เป็นต้น  

Looker x SangSom party (39)

หากเพื่อนๆคนไหน ที่พลาดงานครั้งแรกไป ไม่ต้องเสียใจ วันนี้ lookbook มีภาพบรรยากาศในงานมาฝากเพื่อนๆกัน ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า

ภาพบรรยากาศ งาน SangSom Spirit

Looker x SangSom party (122)1Looker x SangSom party (19)2Looker x SangSom party (91) 2Looker x SangSom party (92) Looker x SangSom party (24) Looker x SangSom party (37)Looker x SangSom party (75)Looker x SangSom party (108) Looker x SangSom party (119)Looker x SangSom party (84) Looker x SangSom party (98) Looker x SangSom party (88)

ได้ชมภาพบรรยากาศกันไปแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของงาน สามารถเข้าไปสนุกกันครั้งต่อไปได้ ในคืนวันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ ที่ร้าน ‘Tales of Gold Mine’ – 1st Floor, Centralworld  เพื่อนๆจะได้พบกับการเปิดจิตวิญญาณคนแสงโสม ศิลปะ และดนตรีที่ไม่เหมือนใครจากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ พี่โอ่ง – กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ และ พี่กบ – พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม ในผลงานชื่อ ‘สานต่อ’ ไปพร้อมๆ กับการแสดงสดจาก ‘The Paradise Bangkok Molam International Band’และ ‘DJ Maft Sai’ ให้เรารับแรงบันดาลใจดีๆ ไปด้วยกันทั้งคืน อย่าลืมรีบซื้อบัตรกันนะคะ แล้วเจอกันที่งาน

สามารถเข้าไปอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperience แล้วอย่าลืมมาแสดงสปิริตกันทั้งคืนไปพร้อมๆกัน 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LOOKER TEAM โทร. 02-669-6645 

ขอบคุณรูปสวยๆจาก SangSom และ Looker นะคะ