PAUL SMITH เปิดตัวแคมเปญประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ปี 2022

แบ็คดรอปสีพาสเทลอ่อนที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกำแพงที่โดนสาดด้วยแสงอาทิตย์จนสีเริ่มจางลงไป แคมเปญนี้ได้ป่าวประกาศความสดใสและเป็นกันเองของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ปี 2022

Paul Smith ได้นำเสนอความสนุกสนานผ่านแคมเปญประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ปี 2022 โดยได้รวบรวมเหล่าวัยรุ่นมากความสามารถและเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความครีเอทีฟ มาจุดประกายแสงสว่างแห่งฤดูร้อนและแรงบัลดาลใจจากการอยู่ร่วมกันของโลกแห่งธรรมชาติ

แบ็คดรอปสีพาสเทลอ่อนที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกำแพงที่โดนสาดด้วยแสงอาทิตย์จนสีเริ่มจางลงไป แคมเปญนี้ได้ป่าวประกาศความสดใสและเป็นกันเองของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ปี 2022 ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจมาจากการผจญภัยในโลกกว้าง และพาเลตสีแบบอิมเพรสชั่นนิสม์ (impressionistic palette) จากภูมิทัศน์อันงดงามอย่าง Tuscan ความอิสระและความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้ถูกถ่ายทอดออกมา กระตุ้นให้เกิดความลึกซึ้งและจิตวิญญาณแห่งความเป็นเด็ก

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับบุคคลและบุคลิกอันแตกต่าง แคมเปญนี้ได้รวบรวม 7 ผู้มีความสามารถอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงอย่าง Nabhaan Rizwhan, Fionn O’Shea, Erin Doherty และ Amber Anderson ผู้ประพันธ์ดนตรีอย่าง anaiis และ cktrl (aka Bradley Miller) รวมไปถึงนักเต้นบัลเลต์อย่าง Ryoichi Hirano

ถ่ายทอดโดยช่างภาพ Jack Davison ฉากหลังใช้เทคนิคซอฟต์โฟกัสและฟิลเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขา เพื่อสร้างความเลือนลางและเพ้อฝันซึ่งเลียนแบบมาจากบรรยากาศของความเบิกบานระหว่างวันท่ามกลางฤดูร้อน เขาผสมผสานทั้งฉากและสไตล์เสื้อผ้าให้เป็นไปในทำนองเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเฉดสีน้ำเงินบนฉากสีน้ำเงิน เสื้อผ้าเฉดสีส้มบนฉากสีส้ม เพื่อส่งเสริมเทคนิคอันโดดเด่นนี้

ในส่วนของการเลือกใช้เสื้อผ้านั้นคงไว้ซึ่งสไตล์อันเรียบง่าย เพื่อสะท้อนถึงแนวทางอันไม่ซับซ้อนและไร้ความกังวลที่มุ่งสู่การแต่งกายรับลมร้อนอันทันสมัย เสื้อผ้าน้ำหนักเบาและมีทรงหลวมแสดงออกถึงความรู้สึกอันเปิดกว้างและรับรู้ถึงสายลม

เสื้อผ้าสุภาพบุรุษชิ้นเด่นในแคมเปญนี้ ได้แก่ เสื้อเจอร์ซีย์ลายทางแบบมีซิป (striped zip-up cycling jersey) เสื้อสูทปกแหลมสีส้มอันโดดเด่น (vivid orange peak lapel suit) สเวตเตอร์และเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกทานตะวัน (sunflower-print panelled camp-collar shirt) อีกทั้งเวสเทิร์นแจ็กเก็ตพิมพ์ลายและกางเกงเข้าเซ็ทกัน (printed Western jacket)

สำหรับเสื้อผ้าสุภาพสตรีชิ้นเด่นในแคมเปญนี้ ได้แก่ เดรสยาวทรงแคบลายทางอันเป็นซิกเนเจอร์ (floor-length signature striped jersey column dress) รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกทานตะวันทรงหลวม (oversized sunflower-print camp-collar shirt)

CREDITS

Talent: Nabhaan Rizwan, Bradley Miller (cktrl), Amber Anderson, Erin Doherty, anaiis, Rio Hirano, and Fionn O’Shea
Photographer: Jack Davison
Art Director: Matthew Mumford
Menswear Stylist: Julian Ganio
Womenswear Stylist: Nell Kalonji
Videographer: Joe Mercer-Holland
Casting: Claire Byrne
Set Design: Alice Kirkpatrick
Hair: Mari Ohashi
Make Up: Niamh Quinn
Production: Holmes Production

พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ปี 2022 จาก Paul Smith ได้ที่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G  
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  ชั้น 1                      

Tags from the story
Written By
More from #LBKTH
COPERNI Spring/Summer 2033
คอลเลคชั่นใน...
Read More