Outdoor Products Brand Launch Event in Bangkok 2016

Outdoor Products

Presented by Bratpack Thailand

“จัดกันไปแล้วกับงานอีเว้นท์สุดเจ๋ง Outdoor Products Brand Launch Event in Bangkok 2016 Presented by Bratpack Thailand เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ Central Festival EastVille ใครที่พลาดงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจ lookbook มีภาพบรรยากาศสวยๆภายในงานมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน พร้อมกับ กระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ จาก Outdoor Products ที่น่าจะโดนใจวัยเก๋าหลายๆคน งั้นอย่ารอช้าเราขอพาเพื่อนๆไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่า”

DSC_0874

DSC_0772

คงจะถูกใจวัยเก๋าหลายๆคนกับงานเปิดตัวการกลับมาของกระเป๋าสุดคลาสิคอย่าง Outdoor Products ที่ร่วมกับ Bratpack Thailand ได้จัดงาน Outdoor Products Brand Launch Event in Bangkok 2016 Presented by Bratpack Thailand เพื่อแสดงถึงการกลับมาอย่างเป็นทางการของแบรนด์กระเป๋าชื่อดังที่มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยงานนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้บรรยากาศและกลิ่นอายของยุค 90’s ซึ่งเป็นยุคที่เฟื่องฟูอย่างมากยุคหนึ่งในด้านแฟชั่น ศิลปะและดนตรี และที่สำคัญคือเป็นยุคที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักกับแบรนด์ Outdoor Products ในวงกว้างรวมถึงประเทศไทยด้วย

DSC_0720

Outdoor Products Brand Launch Event in Bangkok 2016 ได้จัดขึ้นในรูปแบบปาร์ตี้ ธีมยุค 90’s ซึ่งภายในงานจะมีโซนที่บอกเล่าถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์กระเป๋า Outdoor Products จากอดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับมีการจัดแสดงกระเป๋า Outdoor Products รุ่นคลาสสิคในอดีตและคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2016 ที่ถูกดีไซน์โดยทีมงานออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชื่นชมกัน
โดยงานนี้ทางทีมงานผู้บริหารแบรนด์ Outdoor Products จากประเทศญี่ปุ่นและสิงคโปร์ได้เดินทางมาร่วมงานนี้ประกอบไปด้วย  Mr. Yanagi Tari ตำแหน่ง Brand Manager ของ Outdoor Products Japan, Mr. John Ng ตำแหน่ง Director of Sideframe Company จากสิงคโปร์ Mr. Klevin Sng ตำแหน่ง Outdoor Products’s Regional Brand Manager จากบริษัท Primer International Management  รวมถึงคุณวิฑูรย์และคุณวิภพ ตติยมณีกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท Star Fashion Group ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Outdoor Products ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
แต่ภายในงานไม่ได้มีแค่นี้นะคะ ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกบูทของร้านเบอร์เกอร์สุดฮิปที่โด่งดังแห่งยุคอย่าง Mother Trucker บูทเครื่องดื่มเท่ห์มีสไตล์จาก Hennessy Thailand ที่มาสร้างสรรค์เครื่องดื่มเท่ๆให้ได้ลิ้มลอง ตู้เกมส์ Street Fighter เครื่องเล่นสุดเจ๋งของยุค 90’s และโซนดูแลทรงผมสุดฮิปจากทีมงาน Barber Brain ที่พร้อมให้บริการแก่แขก VIP ที่มาร่วมงานทุกท่าน นอกจากจะมีบูทต่างๆให้ได้เดินเลือกชมกันแล้ว ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ขวัญใจเด็กแนว อย่าง Polycat ที่มาสร้างสีสันให้กับปาร์ตี้ย้อนยุค 90’s โดยแสดงดนตรีกันสดๆถึงหนึ่งชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่าได้ทั้งความสนุกสนานและความมันไปพร้อมๆกันเลยทีเดียว

“ภาพบรรยากาศภายในงาน”

DSC_0570 DSC_0661

DSC_0664

DSC_0634

DSC_0677

DSC_0835 DSC_0889 DSC_0688 DSC_0725 DSC_0631

แต่ยังไม่พอแค่นั้น สำหรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานนี้ยังได้รับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Outdoor Products ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย พร้อมทั้งกิจกรรมสนุกๆให้ได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลจากทาง Bratpack Thailand ที่มีมูลค่ารวมกว่า 18,000 บาท ที่ Central Festival EastVille ชั้น 1 หน้าร้าน Bratpack Store

DSC_0577 DSC_0817DSC_0815DSC_0825

นอกจากนี้ใครที่กำลังตามหาคอลเลคชั่นใหม่ Outdoor Products ได้กลับมาเอาใจวัยเก๋าในรูปแบบ Japan Collection ที่ยังคงกลิ่นอายสายลุยและคุณภาพที่ดีเยี่ยมเหมือนเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่คือความทันสมัยที่สามารถเป็นไอเท็มเจ๋งๆใส่ได้เข้ากับทุกชุด สะพายได้ทุกวัน ในราคาสุดประทับใจเพียง 3,290 บาท

161107_40_LL

161107_30_LL

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจไอเท็มสุดเจ๋ง อยากมีไว้ครอบครอง สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Bratpack Thailand Facebook: https://www.facebook.com/BratpackThailand/

Outdoor Products Thailand Facebook: https://www.facebook.com/OutdoorProductsThailand/

Photographer :  Ongart Ketudom

Tags from the story
, , ,