มาช้อปสุดมันส์กับไอเทมโดนใจ JANSPORT BACK TO SCHOOL

ใกล้จะเปิดเทอมแล้ว พร้อมกันหรือยัง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมใหม่สุดชิคหรืออยากได้กระเป๋าใบใหม่ วันนี้ lookbook.th อยากจะชวนทุกคนมาเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปช้อปสุดมันส์ ต้อนรับเปิดเทอมกับโปรโมชั่นของ JanSport กับแคมเปญสุดกรี้ดดดดด Back To School จวนจะได้เวลาเปิดเทอมกันแล้ว กลับไปเจอเพื่อนๆ คราวนี้ต้องมีกระเป๋า JanSport  สุดเท่ไปอวดเพื่อนด้วยสิจ๊ะ พลาดไม่ได้กับ 4 รุ่น 4 สไตส์ 4 concept  ที่จะบอกว่าเราเป็นคนแบบไหน 

BACK TO BE CHIC

เริ่มต้นกันด้วยสไตส์แรกกับ BACK TO BE CHIC : กระเป๋ารุ่น City Scout ที่เหมาะมากกับคนชิคๆ มีสไตส์ ชอบ items โดนๆไม่ซ้ำแบบใคร รุ่นนี้โดดเด่นด้วยสีสันสะดุดตา ตัวกับก้นกระเป๋ามีสีตัดกันแบบชิคสุดๆ แถมยังใส่ Notebook ได้กว้างถึง 15 นิ้วนะจ๊ะ หาซื้อกันได้ที่ห้างโรบินสัน 19 สาขา ดังต่อไปนี้ โรบินสัน พระราม 9 , โรบินสัน สุขุมวิท  ,โรบินสัน บางนา ,โรบินสัน บางรัก,โรบินสัน รังสิต ,โรบินสัน รามอินทรา ,โรบินสัน นครศรีธรรมราช 2 ,โรบินสัน หาดใหญ่ ,โรบินสัน จังซีลอน ,โรบินสัน ศรีราชา ,โรบินสัน ชลบุรี ,โรบินสัน เชียงใหม่ , โรบินสัน พิษณุโลก ,โรบินสัน เชียงราย ,โรบินสัน อุดรธานี ,โรบินสัน ขอนแก่น ,โรบินสัน จันทบุรี ,โรบินสัน บุรีรัมย์ และโรบินสัน อุบลราชธานี 2

BACK TO BE COOL

BACK TO BE COOL : ใครที่ชอบความคูล อยากเท่เบาๆ ต้องกระเป๋ารุ่น COOL STUDENT รุ่นนี้เด่นที่ขนาดของกระเป๋าที่ใหญ่มาก มีช่องใหญ่ถึง2 ช่อง แถมยังมีช่องใส่น้ำด้านข้างอีก เหมาะมากเวลาไปเรียน เพราะเราสามารถแบ่งสัดส่วนในการใส่อุปกรณ์การเรียนต่างๆได้อย่างง่ายดาย ใครสนใจรุ่นนี้ หาซื้อกันได้ที่ SIAM CENTER ชั้น2 นะจ๊ะ

BACK TO BE ADVERTURE

ถ้าใครเป็นคนมันส์ๆ ชอบผจญภัยก็ต้อง BACK TO BE ADVERTURE : กระเป๋ารุ่น Hatchet ที่แบบเท่สุดๆโดนใจเด็กๆ ใครได้กระเป๋ามีฟังก์ชั่นสุดเท่รุ่นนี้ไป ต้องแบบโดนใจแน่ๆ เพราะแค่ฝาปิดกระเป๋าก็เป็นเอกลักษณ์ละ มีช่องเล็ก organizer บุกันกระแทกแน่น จะNotebook หรือ I pad ก็ใส่ได้สบายกว้างถึง 15 นิ้ว หูยยยย หาซื้อได้ที่ห้าง Emporium ชั้นทางเชื่อม BTS

BACK TO BE BASIC

และอีกรุ่นที่อยากแนะนำสุดๆเลย สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิค พลาดไม่ได้กับ BACK TO BE BASIC กระเป๋ารุ่น Right Pack ตูดหนังมีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นและคลาสสิคสุดๆของแบรนด์ JanSport หาซื้อได้ที่ The Travel Store และ The Travel Station ทุกสาขา หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้ Link: http://www.thetravelstore.co.th/welcome

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดีดีๆ พบกันได้กับ JanSport Back to School ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม– 31 พฤษภาคม 2560 ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการนะฮะ คริคริ 😀

#เฮ้ย อยากได้ #คุ้มจังเลย #ดีงาม #เท่ระเบิด

หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าได้ตามรุ่นและสาขาที่ร่วมรายการตามที่ได้แจ้งไว้ข้างต้นเท่านั้น