มิกซ์แอนด์แมทซ์ลุคเท่ห์ กับ MCM STARK BACKPACK 4 ไซส์

หากพูดถึงสไตล์การแต่งตัว เพื่อนๆ คงมีสไตล์ที่ตัวเองชอบหรืออยากแต่งอยู่แล้ว แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่า วันหยุดนี้จะแต่งแบบไหนไปเที่ยวดี วันนี้เรามี ไอเดียการแมทซ์ชุดมาให้สาวๆได้เลือกชมกัน ทั้งสไตล์ลุคสาวเท่และลุคสาวหวาน แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีไอเท็มสุดจี๊ดอย่างกระเป๋าจากแบรนด์ MCM ที่จะช่วยทำให้ลุคของสาวๆปังมากขึ้น ว่าแล้วอย่ารอช้า เราตามไปดูสาวๆ ที่ lookbook จัดมาให้กันดีกว่า

Mix & Match

by MCM

MCM

ก่อนที่จะไปดูไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทซ์ชุดต่างๆ เรามาทำความรู้จักกับไอเท็มสุดจี๊ด อย่าง MCM กันก่อนดีกว่า ว่าทำไมถึงครองใจใครหลายๆคน MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนี ที่คัดสรรแต่วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดมาผลิต ผ่านขบวนการที่ประณีต ละเอียดอ่อน โดยช่างฝีมือชั้นเยี่ยมเพื่อลูกค้าและผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็คือ เครื่องหนังคุณภาพสูงที่มีกลิ่นอายของความเป็นผู้ดียุโรป ซึ่งสะท้อนถึงความหรูหราคลาสสิคของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และหากจะพูดถึง MCM ก็คงต้องกล่าวถึง แคนวาสวิเซโต้ (Canvas Visetos) ซึ่งเป็นลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ถูกปริ้นท์ลงบนแคนวาส จึงทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษแต่ในขณะเดียวกันก็มีความทนทานและยืดหยุ่นมาก มีให้เลือกสรรในหลากหลายสีด้วยกัน ทั้งในสีสุดฮิตตลอดกาลอย่างสีเบจ (Beige) สีดำ (Black) และสีน้ำตาล (Cognac) สุดคลาสสิก รวมไปถึงในคอลเลคชั่นนี้ที่ได้มีสีใหม่สุดชิคเพิ่มมาอีก 2 สี นั่นก็คือสีแดง (Ruby Red) และสีฟ้า (Denim)

Untitled-1
_MG_8270

1

STARK X-MINI

เริ่มต้นกันด้วยกระเป๋าไซต์ X-Mini หรือ บีบี้ บู (Bebe Boo) เป็นกระเป๋าแบ็กแพ็กใบเล็กกะทัดรัดที่นำเสนอสายสะพายรูปแบบใหม่ด้วยสายสะพายที่สามารถปรับได้ ทำให้สะพายได้ถึง 4 รูปแบบ ด้วยกัน เริ่มตั้งแต่การสะพายเป้เป็นแบ็กแพ็ค สะพายไหล่ สะพายข้าง หรือจะจับมาคาดไว้ที่เอวก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

กระเป๋าใบเล็กๆแบบนี้ เพื่อนๆอาจจะหาเสื้อผ้าสไตล์ที่ใส่สบายๆ ให้ดูเข้ากันกับกระเป๋า อาจจะเป็นเสื้อตัวยาวพริ้วๆ จับคู่กับ สนีกเกอร์เท่ๆสักคู่ หรืออาจะะเพิ่มความโดดเด่นของลุค ด้วยชุดที่มีลวดลายเก๋ๆ แต่มีสีสัน แค่นี้ก็ได้ลุคสบายๆกันแล้ว

_MG_8478 _MG_8492_MG_9122 _MG_9139

STARK MINI 

แบ็กแพ็กไซส์ Mini จะถือว่าเป็นไซส์ยอดฮิตของสาวเอเชียเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยขนาดที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไปจึงเหมาะกับผู้หญิงเอเชียเป็นที่สุด 

หากเพื่อนๆคนไหน อยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ ก็ลองหาเสื้อยืดเท่ๆ พร้อมยีนส์เซอร์ตัวโปรด กับสนีกเกอร์สุดเท่ หรือ ถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ก็สามารถหาชุดเดรสเกาะอกกางเกงขายาวมาใส่ และเลือกไอเท็มเสริมด้วยสร้อยและแว่นตา แค่นี้ก็ดูเท่สะดุดตาหนุ่มๆกันแล้ว

2

56

ภ

4

STARK SMALL

แบ็กแพ็กไซส์ Small ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่นิยมเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงเอเชีย เนื่องด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้นจากไซส์มินิไม่มากแต่สามารถจุสัมภาระได้มากพอสมควรกับฟังก์ชั่นมากมาย ทำให้แบ็กแพ็กไซส์ small นี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

สาวๆอาจจะหาเสื้อคอเต่าสีขาว แมทซ์กับกางเกงสีดำ พร้อมเสื้อคลุมลายเก๋ๆ หรือ ถ้าอยากจะเป็นสาวหวาน ลองหาชุดกระโปรงสีขาว พร้อมเสื้อคลุมตัวยาวชิคๆ ก็พร้อมลุยออกจากบ้านได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่หรือสาวหวาน เพื่อนๆก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์เองได้ง่ายๆเลย

ty

_MG_8889_MG_8415 _MG_8427

STARK MEDIUM

หลายคนอาจมองว่าแบ็กแพ็กไซส์มีเดียมเป็นไซส์ที่เหมาะกับคุณผู้ชายเพียงเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วไซส์มีเดียมนั้นไม่ได้ใหญ่เกินไปสำหรับผู้หญิง สาวๆอาจจะเลือกหยิบมาใช้ในวันที่ต้องการพื้นที่การใส่ของเยอะเป็นพิเศษอย่างเป็นกระเป๋า over night หรือในวันเดินทางไกลก็สามารถสร้างความหรูหราสุดคลาสสิกให้กับทุกลุคทุกสไตล์ได้เป็นอย่างดี

5

457

เพื่อนๆคงได้เห็นการมิกซ์แอนด์แมทซ์ลุคเท่ๆกันไปแล้ว วันไหนเบื่อๆ เซงๆ ก็ลองไปแต่งกันดูน่ะ อย่าลืมนอกจากจะหาชุดที่ดูเข้ากันแล้ว ไอเท็มเสริม อย่างกระเป๋า ก็สำคัญ ที่จะทำให้ลุคของเพื่อนๆโดดเด่น และสะดุดตาจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว

ตามไปอัปเดต Accessory เท่ๆ แบบนี้ได้ที่ Shop : MCM

Social Media : Facebook : Instagram : Line

Model : Catherine ann rousseauKronwikran Wihok

Photographer :  Chayang Chayangkul