ช้อปปิ้งนาฬิกาแฟชั่นสวยรุ่นใหม่สุดเทรนด์ในซีซั่นนี้ ที่เซ็นทรัล

หากพูดถึงเครื่องประดับของหนุ่มสาวสมัยนี้แล้ว คงมีเยอะแยะมากมาย แต่ไอเทมที่ดูฮอตตลอดกาลคงไม่พ้น “นาฬิกา” เพราะถือเป็นไอเทมที่มีความสำคัญมาก ในทุกๆวัน ไม่ว่าเราจะทำอะไร หรือไปไหน ก็จะต้องดูเวลาจริงมั้ย?  นอกจากจะใช้บอกเวลาแล้ว นาฬิกาข้อมือยังเป็นเครื่องประดับ เสริมความสวย เพิ่มความเท่ห์ให้เราได้อีกด้วย และยังสามารถบ่งบอกรสนิยมและเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ เงินเดือนออกแล้วเราไปหาของขวัญให้ตัวเองกันสักหน่อยดีกว่า ใครที่กำลังมองหานาฬิกาสวยๆ เท่ห์ๆ ต้องรีบมาช้อปปิ้งกันได้แล้วกับงาน Central International Watch Fair ที่เซ็นทรัล โดยงานนี้ได้รวบรวมนาฬิกาหลากแบรนด์ หลายสไตล์ มาให้เราได้เลือกชม เลือกช้อป และวันนี้ lookbook.th ได้มีโอกาสไปเดินดูสินค้าที่งาน ขอบอกว่านาฬิกาแต่ละเดือนสวย สะดุดตามากๆ แต่จะมีแบรนด์ไหน และสินค้าไฮไลท์อะไรบ้าง  ตามมาดูพร้อมกันเลย

Luminox

 มาเริ่มกันเลยกับนาฬิกาแบรนด์ Luminox จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งแบรนด์เก่าแก่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างความเท่ห์และความหรูหรามีระดับได้อย่างลงตัว ใครที่ชื่นชอบสไตล์เท่ห์ๆ ไฮไลท์ของแบรนด์นี้ถือว่าเหมาะสุดๆกับรุ่น XL 3502 ราคาอยู่ที่ 15,900 บาท ลด 15% รุ่นนี้มีทั้งแบบสายหนังและสายคาร์บอน ใส่แล้วดูสมาร์ทมากๆ แต่ถ้าใครอยากจะดูในแบบอื่นๆก็สามารถเข้ามาเลือกที่ร้านได้

Guess

สำหรับใครที่ชื่นชอบความหรูหราแบรนด์ Guess เป็นแบรนด์นาฬิกาข้อมือดังที่มีคนรู้จักมากมาย ด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูหรูหรา โก้เก๋ และมีความทนทานในการใช้งาน  ไฮไลท์ของแบรนด์นี้คือรุ่น SOHO มี่ทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ Rose Gold (ราคา 9,500 บาท), สีเงิน (ราคา 7,300 บาท) และสีทอง (ราคา 8,500 บาท) ลด 20% ทุกสี แต่ถ้าใครชอบความเรียบง่ายแต่ดูเท่ มีไสตล์ รุ่น RETRO ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากจะแนะนำ มีทั้งสีดำ สีขาว และสีแดง เก๋สุดๆ

DKNY

นาฬิกาดีไซนเนอร์แบรนด์อเมริกัน ถ้าใครที่ชอบงานดีไซน์นาฬิกาสายเซรามิค ดูหรูยิ่งขึ้นด้วย หน้าปัดสี่เหลี่ยม รุ่น NY2625 ถือว่าตอบโจทย์มากๆ มี 3 สีด้วยกันคือ สีเงิน สีทอง และทูโทน สีทูโทนถือว่าเป็นไฮไลท์ของปีนี้เลย สินค้าหมดเร็วมาก หากเพื่อนๆคนไหนสนใจต้องรีบไปจองเป็นเจ้าของกันได้ ราคาอยู่ที่ 11,300 บาท ลด 40%

7 Friday

สำหรับเพื่อนๆคนไหน ที่ชอบความเท่แบบมีระดับ ชอบความดีไซน์เก๋ๆ ต้องโดนบ้างหละกับรุ่น S1 หน้าปัดสีเงิน (ราคา 52,000 บาท) และ S2 หน้าปัดสีทอง (ราคา 55,900 บาท) ซึ่งรุ่นนี้มีเอกลักษณ์และโดดเด่นตรงหน้าปัดที่มีลูกเล่นหลากหลาย ปัจจุบันชื่อ SEVENFRIDAY เป็นแบรนด์นาฬิกาติดตลาดที่ทุกคนรู้จัก ด้วยดีไซน์ตัวเรือนสี่เหลี่ยม รวมถึงองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ราวว่าเป็นนาฬิกาแห่งโลกอนาคต ส่วนราคาโปรโมชั่นของรุ่นนี้ลด 5% ใครที่ชื่นชอบความเก๋ไก๋ต้องรีบหน่อยแล้ว

GUCCI

มาถึงแบรนด์ดังอีกหนึ่งแบรนด์กับ GUCCI เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันดีเพราะถือว่าเป็นสินค้าแบรนด์เนมที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นระดับโลก ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้ต้องห้ามพลาดกับนาฬิการุ่น Twirl Blooms (ราคา 55,800 บาท) และ รุ่น Timeless Blooms (ราคา 47,500 บาท) ลวดลายสวยสะดุดตา แถมยังดีไซน์ได้สวยเก๋ สาวๆที่ชื่นชอบความน่ารัก สไตล์หวานๆนิดๆ ต้องไปช้อปหน่อยแล้ว

RADO

Rado แบรนด์นาฬิกาข้อมือสุดหรูจากสวิส มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ส่วนตัวที่เป็นไฮไลท์ในงานนี้คือรุ่น ceramica เป็นรุ่น Limited Edition ราคาอยู่ที่ 92,700 บาท รุ่นนี้จะไม่มีโปรโมชั่น แต่ถ้าใครชอบความเรียบง่ายอย่างสีดำ รุ่น New True ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ เพราะเป็นไฮเทคเซรามิค น้ำหนักเบา ราคาอยู่ที่ 57,100 บาท ลด 15% แถมไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

Bell & Ross

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าทึ่ง เพราะเอกลักษณ์ของ Bell & Ross คือการออกแบบที่อิงกับเครื่องมือของเครื่องบินรบที่มีลักษณะหน้าปัดเป็นสี่เหลี่ยมและขอบมนที่ขันสกรูยึดสี่ตำแหน่ง ซึ่งในปี 1994 เมื่อ Bell & Ross ได้ก่อตั้งขึ้น ความตั้งใจคือออกแบบนาฬิกาสำหรับนักบินรบ และ DNA ปัจจุบันมาตรฐานระดับสูงของ เบลล์แอนด์รอส ได้รับการยอมรับจากองค์กรทางการทหารต่างๆ ให้เป็นผู้ผลิตเครื่องบอกเวลาอย่างเป็นทางการ อาทิ Space Lab Mission, Submariners, RAID, Anti-mine military squads, Air Force pilot และ Elite Police ส่วนตัวที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้คือรุ่น BR 01 ราคาอยู่ที่ 183,000 บาท ลด 20% ใครที่ชื่นชอบความเท่ห์ ความแปลกนี้ต้องรีบมาเลือกแล้ว

Graham

หากพูดถึงแบรนด์นาฬิกาอันดับต้นๆ ของเกาะอังกฤษนั้น ใครก็ต้องนึกถึง Graham (เกรแฮม) ซึ่งนาฬิกาของ GRAHAM นั้นถูกผลิตขึ้นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทั้งหมด และสินค้าที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้คือ รุ่น Chronofighter Vintage สปอร์ตนิดๆ วินเทจหน่อยๆ  มีทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ สีดำ , สีน้ำตาล และสีเผือกมังคุด ราคาอยู่ที่ 198,000 บาท ลด 25% ส่วนสีน้ำเงินนี้จะเป็นรุ่น Limited ราคาอยู่ที่ 220,000 บาท จุดเด่นจะอยู่ทางด้านซ้ายของนาฬิกา ถือเป็นเอกลักษณ์ของ Graham

แต่ถ้าหากใครที่ชอบสีสัน รุ่น Chronofighter Superlight Carbon ก็สวยไม่แพ้กัน มีทั้งสีแดง , สีขาว และสีเหลือง ราคา 385,000 บาท ลด 25% ซึ่งจะมีน้ำหนักเบากว่าไทเทเนียมครึ่งนึง ใส่ได้กับทุกชุดจริงๆ

Emporio Armani

นาฬิกา Emporio Armani มีต้นกำเนิดความสวยงามมาจากประเทศอิตาลี เป็นนาฬิกาแบบเรียบหรูดูดี และมีความแข็งแรงทนทานเหมาะกับการใส่ในทุกโอกาสมีให้เลือกทั้งนาฬิกาในแบบของผู้หญิงและผู้ชาย ใครที่ชื่นชอบหน้าปัดสีเหลี่ยมต้องรุ่น AR11075 นี้เลยแต่ถ้าชอบหน้าปัดวงกลมเราแนะนำเป็นรุ่น AR11018 เรียบง่ายแต่หรูหรา นอกจากนี้ใครที่อยากได้สายสตรีทต้องลองซื้อไปใส่กันได้กับรุ่น ART3001 และ ART300 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่มาแรง หนุ่มๆสาวๆต้องห้ามพลาด ส่วนราคาโปรโมชั่น ลด 15%

AR 11075 ราคา 14,700 บาท

ART3001 (สีดำ) ราคา 14,700 บาท , ART300 (สีเงิน) ราคา 16,990 บาท

AR11018 ราคา 16,500 บาท

Daniel Wellington

มาถึงอีกหนึ่งยี่ห้อสุดฮอตกับ Daniel Wellington แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรป โดยแบรนด์นี้มาจากสวีเดน จะเห็นว่าเซเลปและหลายๆคนสวมใส่ ถ่ายลงโซเซียลกันเยอะมาก ถ้าหากใครอยากได้ไปครอบครองมาดูกันกับรุ่น Petite สายเหล็ก ราคาอยู่ที่ 6,250 บาท ส่วนสายหนังจะอยู่ที่ 5,950 บาท ไม่มีราคาโปรโมชั่น ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ต้องรีบชวนหวานใจไปช้อปกันหน่อยแล้ว เดี๋ยวจะตกเทรนด์

Casio

แบรนด์นาฬิกาที่เป็นยอดนิยมของคนส่วนใหญ่มีหลากหลายแบรนด์ อย่าง Casio ก็ถือเป็นแบรนด์ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะราคาไม่สูงมากนัก และรุ่นที่ดูโดดเด่น เข้าไทยเพียง 10 เรือนเท่านั้นต้องรุ่นนี้เลย G- SHOCK MR-G ราคาอยู่ที่ 129,000 บาท ดีไซน์เก๋ แถมอุปกรณ์แต่ละชิ้นดูแข็งแรงและคงทนมาก ใครที่เป็นสาวก G – SHOCK ต้องรีบไปซื้อแล้วนะ เพราะมีจำนวนจำกัด

  เป็นยังไงกันบ้างกับนาฬิกาหลากสไตล์ที่เรานำมาฝากกัน แต่ภายในงานไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีอีกหลายแบรนด์ หลายรุ่น ให้เพื่อนๆได้ไปเลือกชม เลือกซื้อ ได้ตามใจชอบ ใครที่สนใจ สามารถไปเดินดูสินค้าในงาน Central International Watch Fair ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลมได้ ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม – 30 กันยายน หรือที่แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน นอกจากจะมีสินค้านาฬิกาสวยๆ เก๋ๆ ให้เราได้ชมแล้วยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย รู้ขนาดนี้แล้วต้องรีบชวนเพื่อน ชวนแฟนไปช้อปปิ้งกันหน่อย จะได้ไม่ตกเทรนด์ หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/paz3t1 ก็ได้นะไม่ว่ากัน