Levi’s Engineered Jeans

“ลีวายส์ ® เอนจีเนียร์ ยีนส์” จากแฟชั่นไอคอนยุคไนน์ตี้ สู่มิลเลียนเนี่ยลสตรีทแฟชั่นแวร์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ของ ลีวายส์® (Levi’s®) โดย ดีเคเอสเอช ประเทศไทย เผยโฉมปฐมบทแห่งกางเกงยีนส์ขาบิด ลีวายส์® เอนจีเนียร์ ยีนส์ (Levi’s® Engineered Jeans™) นำไอคอนนิคสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุค 90 ให้กลับมาโลดแล่นในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมการออกแบบตามหลักกลศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับเทคโนโลยีการออกแบบในยุคปัจจุบัน เกิดเป็นวัฒนธรรมยีนส์แห่งอนาคต ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกสไตล์และความเคลื่อนไหว ของผู้สวมใส่ให้สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกอริยาบท ตอบโจทย์เหล่าสาวก ลีวายส์®  และผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีทแฟชั่นที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีให้กับ Levi’s® Engineered Jeans™ กางเกงยีนส์ที่เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอคอนของลีวายส์®  
กลับมาอีกครั้งในรูปแบบสเปเชียลเอดิชั่น

Levi’s® Engineered Jeans™ รุ่นล่าสุดมาพร้อมกับสไตล์ที่เป็นที่นิยมและร่วมสมัยมากขึ้น ความโดดเด่นของ Levi’s® Engineered Jeans™ ในปี 2019 นี้ ป้ายหนังสีแดงประดับโลโก้ปั๊มลายม้าสองตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตัวกางเกงยีนส์สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีการขึ้นรูปทรงแบบสามมิติ เพื่อการเคลื่อนไหวที่อิสระมากขึ้น โดยในส่วนด้านหลังของกางเกงยีนส์ช่วงที่ต่อจากขอบกางเกง หรือที่เรียกว่า Back Yoke นั้นเปลี่ยนมาเป็นการใช้วิธีเย็บแบบตีเกล็ดสองเส้น (Darts) เพื่อก่อให้เกิดความกระชับกับรูปร่างมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสายแขวนกางเกงอยู่ด้านใน พิมพ์ลาย Levi’s® Engineered Jeans ™ อีกด้วย

คอลเล็กชั่นนี้แบ่งออกเป็นไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี หลากหลายสไตล์ด้วยกัน

อีกหนึ่งความพิเศษของคอลเล็กชั่นนี้ ลีวายส์® ได้ร่วมงานกับแฟชั่นไอคอนของเมืองไทยอย่างโทนี่ รากแก่น และต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง โดยทั้งคู่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งยังมองแฟชั่นเป็นเรื่องสนุกสนาน กล้าที่จะแต่งตัวเพื่อค้นหาสไตล์ที่ใช่ในแบบเฉพาะตัว ทำให้แฟชั่นไม่มีคำว่าตกเทรนด์  เพราะเชื่อว่าไม่มีใครรู้จักรูปร่างของเราได้มากกว่าตัวเราเอง ทัศนคติและการแสดงออกของทั้งสองคนล้วนสะท้อนคอลเลคชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

คอลเลคชั่น ลีวายส์® เอนจีเนียร์ วางจำหน่ายในแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, Terminal 21 อโศก, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, ICONSIAM, Seacon Square และ Terminal 21 Pattaya รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :http://www.facebook.com/levis.thailand และ http://bit.ly/2RVZ3rp

Tags from the story
, ,