เป็นม่ะหมาก็จ๊าบได้ DachiHype เจ้าตูบสุดคูล !

“Hype” คำคุ้นเคยของวงการแฟชั่นสตรีท ที่มักกล่าวถึงคน รองเท้า หรือสิ่งของต่างๆ ที่มีความโดดเด่น เท่ไม่เหมือนใคร ถ้ายิ่งเป็น Fashion Icon ที่มีไอเท็มเด็ด มีความรู้เกี่ยวกับแฟชั่นสตรีท “ยิ่งโคตร Hype” แต่ใครจะไปรู้ ว่าวันนี้เราจะได้สิ่งมีชีวิตที่สุด  Hype เป็นเจ้าม่ะหมาสุดน่ารักตัวนี้

 

Dachi น้องหมาพันธ์ชิบะ ที่โชว์ความ Hype อยู่ที่ Toronto ประเทศแคนาดา น้องหมาตัวนี้มีอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น แต่ความจ๊าบนั้นมีเต็มเกินร้อย สินค้าแฟชั่นสายสตรีทมากมาย ถูกจับมาแมทช์ให้เข้ากับเจ้า  Dachi  ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Yeezy adidas  รุ่นต่างๆ , ไอเท็มจาก Bape , เสื้อผ้าและ accessories จาก Supreme แบรนด์สุดฮอต ราคาร้อนแรงในวงการสตรีท เข้ามาเสริมทัพความเท่ให้กับ Dachi ให้ดู Hype  ยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้เสน่ห์อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ภาพทั้งหมดนี้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น คือ มุมกล้องและตำแหน่งของสิ่งของต่างๆ ที่ถ่ายทอดแนวภาพของ Fashion Icon สายสตรีทออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ที่ปฏิเสธมาไม่ได้เลยว่าทำไมใครต่อใครถึงได้หลงรักใน Instagram Account นี้ คงหนีไม่พ้นสายตาอันใสซือของ  Dachi ที่ส่งผ่านเลนส์กล้องมาเป็นภาพน่ารักๆ และความแสบซนที่สร้างสรรค์ Action ธรรมชาติได้น่าหมั่นเขี้ยวสุดๆ จนทำให้ Dachi กลายเป็นน้องหมาสุด Hype ที่ไม่ว่าเราจะชื่นชอบแฟชั่นหรือไม่ ก็ตกหลุมรักเข้าแล้ว

Instagram : dachihype

Tags from the story
, ,
Written By
More from Pyesuke