จัดเต็มกับไอเทมใหม่ก่อนใครที่ Herschel Supply Store at Megabangna

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว lookbook.th ทุกคน วันนี้เรามีช้อปเปิดใหม่มาแนะนำกัน ใครที่ชื่นชอบแฟชั่นหรือชอบหาอะไรใหม่ๆ มาแต่งเติมสีสันให้กับตัวเอง ต้องห้ามพลาดกับร้านแรกของแบรนด์กระเป๋าและแอคเซสซอรี่ส์ระดับโลกอย่าง Herschel Supply Co. จากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ที่มีจำหน่ายและเป็นที่รู้จักทั่วโลก ตอนนี้มาอยู่ที่ไทยแถมเปิดให้บริการแล้วนะ ที่ Megabangna ชั้น 2 ติดกับร้าน Bratpack แต่ภายในร้านมีสินค้าแบบไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

ภายในร้านมีทั้งกระเป๋าและแอคเซสซอรี่ส์แบบต่างๆ จากคอลเลคชั่นล่าสุดให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าคาดอก/คาดเอว กระเป๋าสตางค์ หมวก จาก Trail Collection ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายและทนทาน Surplus Collection ที่มาในแนวทหารเท่ห์ๆ Studio Collection กับลุคมินิมอลสุดๆ  Aspect Collection, Tortoise Shell Collection, Mickey Geo Collection แถมยังมีอุปกรณ์เครื่องเขียนเท่ห์ๆ ที่ออกแบบโดย Herschel Supply Co. จำหน่ายอีกด้วย เรียกง่ายๆ ว่ามาที่นี่ที่เดียวก็จะได้พบกับ Herschel Supply ทุกคอลเลกชั่นและทุกแบบกันไปเลย

ข่าวดี !! ทาง Herschel Supply Store นอกจากจะมีสินค้าใหม่ๆ มาให้เราได้เลือกกันหลากหลายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกเพียบ เพื่อเป็นการต้อนรับร้านแรกในเดือนมกราคมนี้ และเป็นการร่วมฉลองปีใหม่ เทศกาลตรุษจีน ทางร้านจึงมีกิจกรรมแจกสมุดจดสีแดงพร้อมซองอั่งเปาที่มีคูปองส่วนลดเงินสด 300 บาท เพียงเพื่อนๆ ซื้อสินค้า Herschel Supply มูลค่า 2,000 บาทขึ้นไปหลังหักส่วนลด รู้แบบนี้แล้วจะรออะไร รีบๆ เข้าไปเลือกชม เลือกซื้อสินค้ากันดีกว่า

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook pageHerschelSupplyThailand