“FRESHXIBITION งานเท่ๆสุด FRESH ของคนมี TASTE OF STYLE”

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาด กับงานดีๆ เท่ๆ ‘FRESHXIBITION’ [เฟรช – ซิ – บิ – ชั่น ] ครั้งแรกที่ ‘MOOSE CIDER’ และ ‘LOOKER’ FASHION ON STREET MAGAZINE ได้จับมือร่วมกันนำเสนอคอนเซ็ปต์สุดเฟรชกับ LIFESTYLE GALLERY ที่ NAIIPA ART COMPLEX โดยในงานนี้มีเหล่าผู้คนต่างสไตล์ มาร่วมงานกันมากมายเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งมันส์และสนุกสนานมากๆ ส่วนใครที่พลาดงานนี้ไป วันนี้ lookbook.th มีภาพนำมาฝากกัน 

ภายในงานมีเหล่าผู้คนต่างสไตล์ แต่กลับผสานกันอย่างลงตัวด้วยคำว่า ‘TASTE’ กันอย่างแน่นขนัด ในแบบที่ไม่น่าจะเจอในงานไหนได้อีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น โต้ง – ปัญญศักดิ์ โลหะชาละ, โน้ต – กฤษดา ภควัตสุนทร, จอห์น บราโว่, โหน่ง –บัณฑิต รัศมีโรจน์, บาส – ศรัณย์ ยิ่งเจริญ, โบร๋ว – ยุรนันท์ พรนำโชคชัย, ทอมมี่ – ธนบัตร กายเออร์ และอีกมากมาย ที่พร้อมเข้าไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ และทำความรู้จักกับอีกรสชาติที่ซ่อนอยู่ใน EXHIBITION ร่วมสมัยด้วยมุมมองที่ ‘พิเศษและแตกต่างในสไตล์ของ MOOSE และ LOOKER’ ไม่ว่าจะเป็น MOOSE STORY ROOM ที่เล่าเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับไซเดอร์ขนานแท้และ MOOSE ต่อด้วย MEET THE MOOSTER ROOM ที่ได้พรีเซนต์จุดร่วมไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวของ LOOKER และ MOOSE เข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนั้นยังมี ART PERFORMANCE โดยทีม ‘ศิษย์มีครู’ ที่ได้เล่าเรื่องราวของมูสที่กล้าออกมาจากป่า เพื่อมาหาประสบการณ์ใหม่ที่น่าค้นหาในเมือง ต่อด้วย LIVE PAINTING แบบสดๆ ตรงหน้าจาก ‘MAN TEEPRANG’ (อคิน กาญจนโภคิน) และพิเศษสุดกับการครีเอท MOOSE ในรูปแบบใหม่ โดย ‘Z1MPLEX MIXOLOGY LABORATORY’ ที่เพิ่มสีสันให้งานนี้มีดีกรีความสนุกสุด FRESH มากขึ้น!

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวเหล่า MOOSTER (MASTER OF THE MOOSE) 4 กลุ่มที่ล้วนแต่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นเฉพาะตัว และยังแฝงบางแง่มุมที่น่าค้นหา มาอยู่ในบรรยากาศเดียวกันกับทุกคนอย่างใกล้ชิด อย่าง ‘โน้ต – นันทไกร ฉ่ำใจหาญ’ MOOSTER สไตล์ CLASSY DENIM, ‘คริส – ธนกฤต แสงวณิช’ MOOSTER สไตล์ COMIN’ ATTRACTED, ‘เจมมี่ – เรสุวัฒน์ สพลภูเศรษฐ์’ MOOSTER สไตล์ MOTOR BIKER และ ‘หม่อน – ปฐวี วีระนนท์’ MOOSTER สไตล์ MODERN DANDY

และมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับ AFTER PARTY สนุกๆ ด้วยบีทที่ไม่ซ้ำกระแสของ ‘DJ MOOLA’ ที่เพิ่มความสนุกจนต้องขยับตัวตามจังหวะกันแบบไม่หยุดให้สมกับคอนเซ็ปต์งานที่ว่า “อย่ากลัวที่จะแตกต่าง เพราะเมื่อคุณกล้า ‘เป็นตัวของตัวเอง’ เร็วเท่าไหร่ ความสนุก และประสบการณ์สุด FRESH ก็ยิ่งเกิดขึ้นเร็วเท่านั้น”

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่พลาดงานครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะครั้งหน้าจะต้องมันส์และสนุกกว่านี้อีกแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดงานดีๆ แบบนี้สามารถติดตามกิจกรรมเพื่อค้นหาสไตล์ที่ชอบและรสชาติที่ใช่ไปได้ที่

Facebook Page : Moose CiderCheeze Looker

แล้วรีบชวนเพื่อนไปมันส์พร้อมๆกัน