มาทำความรู้จักกับ Fairy style อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงสุดๆ

เรื่องเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัว เป็นอีกวงการที่เรียกได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงแทบจะตลอดเวลา เก่าไปใหม่มาสับเปลี่ยนกันไปไม่หยุด คิดจะเป็นสายแฟชั่นต้องตามกระแสให้ทัน เทรนด์ไหนมาต้องห้ามพลาด เพราะฉะนั้น ต้องมาอัปเดตกันหน่อยแล้ว กับสไตล์การแต่งตัวแนว Fairy (แฟรี่) ที่นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

Cr. Pinterest

Fairy style ใครที่เป็นสายแฟชั่นตัวยง และติดตาม Instagram ของเหล่าแฟชั่นนิสตาร์ของต่างประเทศน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว สำหรับการแต่งตัวแนวนี้ เพราะเริ่มกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ด้วยสไตล์ที่มีความเก๋สุดๆ มีความคลายกับสไตล์ฮิปปี้ โบฮีเมียนนิดๆ แต่จะแตกต่างกันที่โทนสีและลวดลาย เพราะสไตล์แฟรี่ จะไปในโทนสีที่ดูทำธรรมชาติ เอิร์ธโทน ลวดลายไม่จัดเท่าฮิปปี้ หรือโบฮีเมียน ถ้านึกโทนสีไม่ออก ก็ลองนึกถึงสีสันบรรยากาศในป่าดูโทนสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า สีน้ำตาลของกิ่งไม้และดิน  และตัวดีไซน์ของเสื้อผ้าที่จะมีความฟุ้งๆ มีดีเทลของลูกไม้ลวดลาย เลเยอร์หลายชั้น ผ้าต่อ หรือเสื้อคลุมบางๆ ซีทรู

หรือถ้าใครยังนึกภาพไม่ออก Lookbook.th เราก็ไม่ลืมที่จะเอาเรฟมาฝากเพื่อนๆ ชาว LBKTH กันเช่นเดิม   เผื่อสาวๆคนไหนอยากจะลองเป็นภูตน้อย จะได้เอาไว้ลองไปแต่งตามกันดู บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนไม่น้อยเลย

Cr : Pinterest

Written By
More from Plumeria