ร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อมไปกับ CHARLES & KEITH

 

2016-earth-hour-2

ทุกวันนี้อากาศก็ดูจะร้อนมากขึ้นทุกวัน หรือว่าโลกของเรากำลังจะแย่ลง ?? วันนี้ lookbook เลยอยากจะชวนเพื่อนๆ มาร่วมสร้างโลกของเราให้น่าอยู่ด้วยวิธีง่ายๆ ไปพร้อมๆกันกับ CHARLES & KEITH ที่ใครก็สามารถทำได้ 

CHARLES & KEITH สนับสนุนแคมเปญ Earth Hour ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาโลกร้อนและเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยการปิดไฟดวงที่ไม่จำเป็นและหน้าจอ LED ภายในสาขาที่ร่วมโครงการในประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 19 มีนาคม 2016 ตั้งแต่เวลา 20.30-21.30 น. เพื่อเป็นการส่งเสริมความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

CHARLES & KEITH ริเริ่มให้ลูกค้า “นำถุงมาช้อปปิง” ในวันที่ 19 มีนาคม 2016 เพื่อสร้างพลังสีเขียวให้เกิดขึ้น โดยแบรนด์มุ่งค้นหาแนวทางในการเปลี่ยนแปลงและกระตุ้นให้ลูกค้าแสดงพลังในการรักษ์สิ่งแวดล้อม

รวมถึงการใช้สื่อโซเชียลมีเดียเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติ ทั้งทางเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมเพื่อรวมพลังเหล่าฟอลโลเว่อให้ใส่ใจต่อปัญหาโลกร้อนที่เกิดขึ้น

ในส่วนของการสร้างความตระหนักในระดับสากลหุ้นส่วนทางธุรกิจของแบรนด์ในประเทศต่างๆ ก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งกัมพูชา, ญี่ปุ่น, อินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเก๊า, มาเลเซีย, ปากีสถาน, ไทยและเวียดนาม

กิจกรรมดีๆแบบนี้ เพื่อนๆไม่ควรพลาด ช่วยกันคนละนิดคนละหน่อย เพื่อโลกของเราจะได้น่าอยู่ยิ่งขึ้นนะคะ

 

Tags from the story