เมื่อวัสดุและฟังก์ชั่นการใช้งาน สำคัญไม่แพ้รูปแบบและดีไซน์ ในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 จาก CK CALVIN KLEIN

เตรียมปรับโหมดเข้าสู่ฤดูหนาวและต้อนรับการกลับไปทำงานออฟฟิศในทุกวัน ด้วยลุคสุดเท่ เรียบหรูและมีสไตล์ ด้วยเสื้อผ้าคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 จากแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ซึ่งในฤดูกาลนี้ CK CALVIN KLEIN ไม่เพียงให้ความสำคัญกับเรื่องของดีไซน์เพียงเท่านั้น หากแต่ยังมุ่งเน้นในเรื่องวัสดุและกระบวนการผลิตซึ่งตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปอีกด้วย

ในช่วงปี 1980 Calvin Klein ดีไซเนอร์ชาวอเมริกันได้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าขึ้นมาด้วยความปรารถนาที่จะมอบความสมบูรณ์แบบให้กับงานศิลป์อันทรงเสน่ห์ผ่านเสื้อผ้าที่แสนจะเรียบง่ายแต่มีสไตล์อันทันสมัยไร้กาลเวลา ทำให้สิ่งนี้ได้กลายมาเป็นเอกลักษณ์และหัวใจสำคัญของแบรนด์ CK CALVIN KLEIN จวบจนทุกวันนี้

จุดเด่นของเสื้อผ้าผู้หญิงในคอลเลคชั่นนี้คือการผสมผสานสิ่งที่แตกต่างให้เข้ากันได้อย่างลงตัว อย่างการนำผ้าพลีทสุดคลาสสิคที่มอบความพลิ้วไหวและเฟมมินินมาผสมผสานเข้ากับผ้าปอปลินที่ให้สัมผัสเรียบหรู ดีไซน์ของเสื้อผ้าที่มีความมินิมัลและโมเดิร์นทั้งยังมอบสัมผัสแสนสบายและคล่องตัว เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุก วัน เช่น เดรสสีเบจที่สวยครบจบในชิ้นเดียวแต่ให้ลูกเล่นของความเป็นเลเยอร์ มอบลุคที่ทำให้คุณผู้หญิงดูดีโดยไม่ต้องพยายาม เดรสผ้าอัดพลีทสีฟ้าที่เพิ่มความสดใสด้วยสีสัน เมื่อนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีขาวขุ่นก็ช่วยเพิ่มความเท่ขึ้นมา กลายเป็นอีกลุคที่โดดเด่น พร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น สะท้อนให้เห็นถึงความเป็น Working Woman ร่วมสมัยที่มีทั้งความเฟมมินินและความแข็งแกร่งอยู่ในตัว

นอกจากลุคที่มอบความเป็นผู้หญิงในคอลเลคชั่นแล้ว CK CALVIN KLEIN ยังนำเสนอเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบเพื่อเป็นการต้อนรับการมาถึงของช่วงฤดูใบไม้ร่วงก่อนเข้าฤดูหนาว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอเต่าที่นำเอาคู่สีที่โดดเด่นสองสีอย่างสีขาวและสีเขียวมะกอกมาวางตัดกันและเพิ่มลูกเล่นด้วยเทคนิคคัลเลอร์บล็อกกิ้ง (Colour Blocking) ใส่คู่กับกระโปรงผ้าพลิ้วไหวพิมพ์ลวดลายทาง เพิ่มความเท่ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อแจ็คเก็ตขนสัตว์สัมผัสนุ่มเพื่อให้ได้ลุค Winter ที่มีความโมเดิร์นแต่ไม่หนาเทอะทะจนเกินไป แจ็คเก็ตหนังสีเบจสัมผัสนุ่มที่นำมาแมทช์กับกางเกงผ้าวูลสีเบจ เพื่อให้ได้ลุคมาสคิวลินและเรียบหรูแบบไม่ต้องพยายาม

เสื้อโค้ทผ้าวูลตัวยาวสีเทาเข้มพิมพ์ลายตารางอันโดดเด่นในด้านดีไซน์สุดคลาสสิคและฟังก์ชั่นการใช้งาน มีให้เลือกทั้งจากคอลเลคชั่นสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ สัมผัสของเนื้อผ้าที่ให้ความสบายไม่หนาและหนักจนเกินไป คุณผู้หญิงสามารถนำมาสวมใส่ทับชุดเดรส เพื่อเพิ่มลุค Professional ส่วนคุณผู้ชายสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่กับเสื้อคอเต่ามินิมัลสีดำและกางเกงลำลองตัวหลวม ทำให้ได้ลุคที่ดูกึ่งทางการ สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

สำหรับเสื้อผ้าคุณผู้ชายในฤดูกาลนี้ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ทั้งลุคทำงานกึ่งทางการซึ่งสอดแทรกลูกเล่นซ่อนอยู่ในดีไซน์ อย่างสูทเข้าชุดสีเทาที่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยดีไซน์ช่องกระเป๋าบริเวณแขนเสื้อใส่คู่กับกางเกงสีเทาเข้าชุดแฝงลูกเล่นด้วยขาจั้มประดับกระดุม ทำให้ลุคทำงานไม่น่าเบื่ออีกต่อไป รวมถึงชุดแคชชวลที่ยังคงมีให้เห็นมากมายอยู่ในคอลเลคชั่น ได้แก่ เสื้อแจ็คเก็ตผ้าคอตตอนแขนยาวมีฮู้ด และกางเกงขายาวทรงหลวมสีเบสิค เป็นต้น

นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกด้วยดีไซน์ของชุดแนวสปอร์ตแวร์อันโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิก และการจับคู่สีที่ให้ความเท่ และมินิมอลได้อย่างลงตัว อาทิ เสื้อจั๊มเปอร์แจ็คเก็ตลวดลายกราฟิกสีขาวตัดกับสีเขียวมะกอกสวมใส่เข้ากับกางเกงจอกเกอร์สีดำเข้าชุด เสื้อเสว็ตเชิ้ตสีขาวลวดลายกราฟิกสีดำที่ยังคงไว้ซึ่งความมินิมอลหากแต่มีลูกเล่น สวมใส่กับกางเกงผ้าคอตตอนสีเทาทรงหลวมพับปลายขา มอบลุคแคชชวลผสมผสานกลิ่นอายสปอร์ตได้อย่างลงตัว เนื้อผ้าและการตัดเย็บมอบความคล่องตัวเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ และที่สำคัญไม่ได้จำกัดเพียงแค่การสวมใส่อยู่ในยิมเท่านั้น

ความทันสมัยอันเป็นหัวใจสำคัญของ CK CALVIN KLEIN นอกจากการออกแบบเสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นทางด้านงานดีไซน์สุดโมเดิร์นแล้ว การเลือกใช้วัสดุที่ถูกผลิตขึ้นด้วย Clean Utility เทคโนโลยีการผลิตเนื้อผ้าสมัยใหม่ที่ป้องกันแบคทีเรียและไม่ลืมที่จะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ถือเป็นการพัฒนาไปข้างหน้าของแบรนด์ควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นการเน้นย้ำถึงความใส่ใจต่อทั้งงานดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ยั่งยืนตามแบบฉบับของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

พบกับเสื้อผ้าจากแบรนด์ CK CALVIN KLEIN ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ได้ที่:

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้นโทร. 02-021-2112

สยามพารากอน ชั้นโทร .02-610-7886

เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 (Women) โทร. 02-251-8454

เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4 (Men) โทร. 02-254-3427

เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้นโทร. 076-209-079

LINE Official: @ckcalvinklein

Written By
More from Plumeria