อินเทรนด์ก่อนใครกับแฟชั่นสุดฮอต BALLERINAS & SANDALS Colletion By ANNASUI x FITFLOP

หากพูดถึงแฟชั่นเสื้อผ้าหลายคนคงได้เห็นกันมาแล้วมากมาย วันนี้ lookbook.th จะขอพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับแฟชั่นรองเท้ากันบ้างดีกว่า กับคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง FitFlop ที่เพื่อนๆ อาจจะคุ้นตากับรองเท้าแตะ โดยขึ้นชื่อในเรื่องของความสวมง่าย ใส่สบาย นอกจากนี้ ANNASUI เจ้าแม่ “mash-up” แห่งวงการแฟชั่น ก็ได้มาร่วมมือด้วยเพื่อสร้างสรรค์รองเท้าคอลเลคชั่น ballerinas & sandals ที่สาวๆ ทุกคนห้ามพลาด 

BALLERINAS & SANDALS

By ANNASUI x FITFLOP

BALLERINAS & SANDALS By ANNASUI x FITFLOP คอลเลคชั่นนี้นอกจากจะสวมสบายเท้าแล้ว ยังดูสบายตาอีกด้วยกับลวดลายที่อยู่บนรองเท้า ดูน่ารัก เก๋ๆ แถมสีสันยังชวนสะดุดตา ซึ่งผลงานเหล่านี้เกิดจากงานศิลปะของ Anna Sui ที่ได้เอาความคิดสร้างสรรค์ผสมกับงานศิลปะ สะท้อนถึงความเป็นตนของเธอ มาลงไว้บนรองเท้าแบรนด์ดังอย่าง FitFlop แบรนด์รองเท้าที่ดังไปทั่วโลก ทั้งในเรื่องของการดีไซน์สวยๆ และความสวมใส่สบาย เมื่อทั้ง 2 ได้มาร่วมงานกัน จึงทำให้เกิดคอลเลคชั่นล่าสุด ทั้งดูดี ดูเท่ แถมยังใส่ได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ ได้ดีไซน์มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันถึง 3 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบจะมีการประดับหรือการวางลวดลายไม่เหมือนกัน จะมีแบบไหนบ้าง ลองไปดูกัน

ANNASUI FOR FITFLOPTM LATTICED BALLERINA 

ANNA_SUI_LATTICE_BALLERINA_WHITE_SS17_TOP_sRGB
ANNA_SUI_LATTICE_BALLERINA_WHITE_SS17_3Q_sRGB
ANNA_SUI_LATTICE_BALLERINA_WHITE_SS17_SIDE_sRGB

ANNA_SUI_LATTICE_BALLERINA_NAVY_SS17_TOP_sRGB
ANNA_SUI_LATTICE_BALLERINA_NAVY_SS17_3Q_sRGB
ANNA_SUI_LATTICE_BALLERINA_NAVY_SS17_SIDE_sRGB

โดยแบบแรก ANNASUI FOR FITFLOPTM LATTICED BALLERINA จะมีทั้งสีขาวและสีกรม ซึ่งรองเท้าสีขาวล้วนก็จะดูสะอาดตา พร้อมลายคอลชั่นแบบเดียวกันโทนฟ้าสบายตา และลายฉลุด้านนอกสุดเก๋ แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากได้สีเข้มก็ลองสวมสีน้ำเงิน นอกจากจะดูสุภาพและใส่ได้ทุกสถานการณ์แล้ว ยังสวมง่าย และใส่สบายอีกด้วย และจะเห็นได้ว่ารอบๆ รองเท้ารุ่นนี้เหมือนมีลูกไม้อยู่ตรงขอบเก๋ๆ ทำให้ดูดีขึ้นอีก ซึ่งรุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 6,990 บาท

ANNASUI FOR FITFLOPTM PRINTED  BALLERINA 

ANNASUI_PRINTEDBALLERINA_AQUA_D01691A_SS16_TOP_sRGB
ANNASUI_PRINTEDBALLERINA_AQUA_D01691A_SS16_3Q_sRGB
ANNASUI_PRINTEDBALLERINA_AQUA_D01691A_SS16_SIDE_sRGB

ANNASUI_PRINTEDBALLERINA_MIDNIGHTNAVY_D01691B_SS16_TOP_sRGB
ANNASUI_PRINTEDBALLERINA_MIDNIGHTNAVY_D01691B_SS16_3Q_sRGB
ANNASUI_PRINTEDBALLERINA_MIDNIGHTNAVY_D01691B_SS16_SIDE_sRGB

มาถึงรุ่นที่สองกับรุ่น ANNASUI FOR FITFLOPTM PRINTED  BALLERINA AQUA ซึ่งมีมาให้ได้เลือกกันถึง 2 สีด้วยกัน กับ สีเขียวและสีกรม โดยรุ่นนี้จะโดดเด่นด้วยลวดลายที่อยู่ด้านนอก เป็นลวดลายศิลปะเก๋ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Tahiti เมืองที่มีทะเลอันสวยงาม บวกกับการผสมผสานนำสัปปะรดมาใช้ได้อย่างลงตัว แถมโทนสียังดูสบายตาอีกด้วย ส่วนด้านในจะมีสีเรียบๆ แต่แฝงด้วยชื่อของ  ANNASUI กับ FitFlop ไว้ด้วยกัน ทำให้ดูแปลกตาไปอีกแบบ ซึ่งรุ่นนี้จะอยู่ที่ราคา 5,490 บาท เพื่อนๆ สามารถใส่ไปทำงาน หรือไปเที่ยวนอกบ้านอย่างไม่ต้องกังวล

ANNASUI FOR FITFLOPTM SKINNY

ANNA_SUI_SKINNY_AQUA_SS16_TOP_sRGB (1)
ANNA_SUI_SKINNY_AQUA_SS16_3Q_sRGB
ANNA_SUI_SKINNY_AQUA_SS16_SIDE_sRGB
ANNA_SUI_SKINNY_NAVY_SS16_TOP_sRGB
ANNA_SUI_SKINNY_NAVY_SS16_3Q_sRGB
ANNA_SUI_SKINNY_NAVY_SS16_SIDE_sRGB

มาถึงรุ่นสุดท้ายกับรุ่น ANNASUI FOR FITFLOPTM SKINNY รองเท้าแตะที่ใครหลายคนคงคุ้นเคยและชินตากัน นอกจากจะสวมสบายแล้ว ยังนุ่มและใส่สบายอีกด้วย โดยรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันระหว่างสีขาวกับสีกรม ผสมกับลวดลายน่ารักๆ เพื่อให้ไม่ดูเรียบจนเกินไป สาวๆ สามารถใส่ออกไปเดินนอกบ้านได้สวยๆ ชิคๆ ได้เลย หรืออาจจะไปเดินชายทะเลก็ดูจะเข้ากันดีแบบสุดๆ ซึ่งรุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 4,290 บาท ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ FitFlop ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

หากสาวๆ คนไหนสนใจอยากมีไว้สวมใส่แบบสบายๆ สินค้าจะพร้อมขาย วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ตามสาขาดังนี้

BALLERINAS available at FITFLOP Shop at CentralWorld, Shop at Central Festival Chiangmai, Shop at Central Plaza Udonthani, Kanvas MegaBangna, Siam Paragon, Central Ladprao

SKINNY available at  FITFLOP Shop at CentralWorld, Shop at Central Festival Chiangmai, Shop at Central Plaza Udonthani, Kanvas MegaBangna, Shoe café Central Ladprao Siam Paragon, Emporium, Zen, Central Ladprao, Central Chidlom, Central Rama2, Central Pinklao, Central Bangna, Central Changwattana, The Mall Bangkae, The Mall Bangkapi

Facebook page : fanpage.fitflopthailand

Instagram : fitflopth