3 ร้านเสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง นึกว่า shopping อยู่ฮงแด

หากใครเคยไปช้อปปิ้งที่เกาหลี คนจะคุ้นเคยกับร้านเสื้อผ้าน่ารักๆ สีชมพูแบบฟรุ้งฟริ้ง และการตกแต่งที่เห็นแล้วอดใจที่จะถ่ายรูปไม่ได้เลยค่า แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองโสมแล้วนะจ๊ะ เพราะแหล่งช้อปปิ้งย่านกลางเมืองอย่างสยามมาเรา เขาก็มีร้านเสื้อผ้าแนวนี้เริ่มผุดมาให้สาวๆ ใจสั่นกันแล้วล่ะ

งานนี้ Lookbook.th เลยไม่รอช้า มาอัพเดทเทรนด์ร้านเก๋ๆ ให้เพื่อนๆ ตามไปเช็คอิน จะมีร้านไหนบ้างลองไปดูกันเลยดีกว่า เย้ !

 


Cintage Shop

ประเดิมกันที่ร้านแรก อย่าง Cintage Shop ร้านเสื้อผ้ามุ้งมิ้ง เกาหลี๊เกาหลี ที่ขายดิบขายดีมากๆ ใน IG เมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้เปิดหน้าร้านเป็นที่เรียบร้อย ในย่านกลางเมืองอย่างสยาม และขยายสาขามาที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ในเรื่องของการตกแต่งร้านก็สีชมปู้วว แบบพรุ่งฟร้งมาก เรียกว่าเปิดแรกๆ สาวๆ บุกกันไปถล่มร้านแตกเลยค่า

 
  

ตามไปส่องได้ที่  cintage.official


Matchbox

และอีกหนึ่งร้านที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานย่านสยาม แต่กระแสตอบรับคือดีมากกกก บอกเลยว่าน่ารักสะดุดตาเห็นตั้งแต่ไกลๆ อย่าง Matchbox นึกว่าเดินอยู่ที่ style nanda pink hotel ที่เมียงดงซะอีกนะ สำหรับ Matchbox ก็รวบรวมเสื้อผ้าเก๋ๆ หลายแบรนด์ไว้ให้สาวๆ เลือกซื้อ แถมตอนนี้ฮือฮาอย่างมากเพราะเขาได้ทำคาเฟ่มุ้งมิ้งๆ ชื่อว่า Pinkplanter เอาไว้ด้านล่างอีกด้วย สาวๆ คนไหนยังไม่ได้ไปรีบเลยจ้า

ตามไปส่องได้ที่ matchbox.official


 

Daddy And The Muscle Academy

มาที่ร้านสุดท้ายไฉไลใหม่แกะกล่องมากๆ กับ Daddy And The Muscle Academy แบรนด์ที่เริ่มต้นจากการทำเสื้อยืดน่ารักๆ ขายใน IG ตอนนี้เข้าก็มีหน้าร้านที่น่ารักยิ่งกว่าเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ และยังคงตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างสยามเช่นเคย เอาเป็นว่าใครมีโอกาสผ่านไปก็ไม่ควรพลาดแวะไปช้อปเลยนะ บอกเลย

 

    

ตามไปส่องได้ที่ daddy_and_themuscleacademy

เป็นยังไงก็บ้างค่ะ กับ 3 ร้านน่ารักๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ดีงามจริงๆ ใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปแนะนำให้ลอง จะบอกว่าร้านสวยเสื้อผ้าดี แถวราคายังไม่แรงอีกด้วย แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว !!

Tags from the story