3 look 3 style ด้วยเสื้อผ้าขาว-ดำ ณ งาน Men’s Style Icon

3 look 3 style ด้วยเสื้อผ้าขาว-ดำ ณ งาน Men’s Style Icon

สวัสดีหนุ่มๆ ชาว lookbook.th ทุกคน โทนสีเสื้อผ้าที่หนุ่มหลายๆ คนคงชื่นชอบแต่ง คงหนีไม่พ้น โทนขาว-ดำ ในสไตล์คุมโทน สุดคลาสสิก เพราะนอกจากมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ไม่ยากแล้ว ยังทำให้หนุ่มดูเท่และมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย และสำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบในสไตล์ขาว-ดำก็ต้องห้ามพลาดเลย เพราะวันนี้เรามี 3 ลุค 3 สไตล์ ในสไตล์คุมโทนมาฝากหนุ่มๆ

Look#1 Sport on Street

มาเริ่มกับลุคแรกของเราเลยกับลุคสปอร์ตสุดคูล  หนุ่มที่ชื่นชอบสไตล์เสื้อผ้าที่ส่วมใส่สบายและคล่องตัวต้องถูกใจกับลุคนี้ นอกจากจะใส่สบายแล้วยังได้ลุคแฟชั่นคูลๆ อีกด้วย

ลุคสปอร์ตสุดชุดแรกของเรา สำหรับหนุ่มสุดคูลที่ชื่นชอบสีน้ำเงิน แต่งตามกันง่ายๆ เลย กับเสื้อวอร์มดีไซน์เท่ๆ มีฮูดสีกรมท่า ใส่เข้าชุดกับกางเกงวอร์มแถบขาวสีน้ำเงิน คู่กับสนีกเกอร์สีเทาอ่อน

ต่อด้วยลุคสปอร์ตสุดดาร์ค กับเสื้อยืดแขนยาวสีดำคอเต่า แมทซ์กับางเกงยาวสีดำด้วยเช่นกัน คู่รองเท้าสนีกเกอร์สีเทาอ่อน ได้ลุคที่ดูดาร์คแบบสุดกับชุดดำทั้งชุด

Top :  playhound

Pants :  playhound

Look#2 Business metro

มาต่อที่ลุคที่สองกับ ลุค Business Metro สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสไตล์สุดคลาสสิค ดูเรียบหรู ต้องถูกใจกับลุคนี้ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ง่ายแล้ว ยังสามารถใส่ไปออกงานหรือปาร์ตี้ได้สบายเลย ส่วนจะแต่งยังไงนั้นตามมาดูกันเลย

ชุดแรกของลุค Business กับเสื้อเชิ้ตสีดำด้านในใส่คู่กับเบลเซอร์ดีไซน์คลาสสิคสีน้ำเงิน แมทซ์เข้าชุดกับกางขาวยาวทรงกระบอกสียีนส์ คู่กับรองเท้าหนังสีดำที่นอกจากจะดูเท่ๆ แบบหรูๆ แล้ว ยังสามารถใส่ออกงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย

ต่อกันด้วยชุดที่สองกันกับเสื้อโปโลสีเทาเข้มปกดำ แมทซ์กับกางเกงสแล็คสีน้ำตาลอมเทา คู่กับรองเท้าหนังดีไซน์แนวๆสีน้ำตาล ได้ลุคที่ดูคลาสสิคแบบสุดๆ ดูดีแถมยังส่วมใส่สบายอีกด้วย

Top : G2000

Pants : 4×4 Man , BANANA REPUBLIC

Shoes : Grayhound

Look#3 Hipster

มาถึงลุคสุดท้ายของเราแล้วกับลุคที่กำลังมาแรงในขณะนี้ อย่างลุคฮิปสเตอร์ ไม่ใช่แค่วัยรุ่นติสท์ๆ ที่สามารถแต่งได้สไตล์นี้ แต่สามารถแต่งได้ทุกเพศทุกวัยแบบง่ายๆ เพียงมิกซ์แอนทซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าที่ส่วมใส่สบาย แถมยังได้ลุคแนวๆ ไม่เหมือนใครอีกด้วย 

ลุคฮิปสเตอร์ชุดแรกกับเสื้อยืดแขนยาวคอกลมที่มาพร้อมกับลายสกรีนสุดแนวแมทซ์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาวยาวพับขา คู่กับรองเท้าหนังสีดำ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งแบบไหนดี ลุคนี้แต่งง่าย แถมยังได้ลุคฮิปสเตอร์สุดแนวอีกด้วย

หรือจะเปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสี เทา-ดำ แมทซ์เข้าชุดกับกางเกงสแล็คสีดำ หรือจะใส่คู่กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เพิ่มความเท่ให้กับลุค คู่กับรองเท้าหนังดีไซน์แนวๆ สีน้ำตาล แค่นี้ก็ได้ลุคฮิปสเตอร์ที่ดูเท่แล้ว

Top : Playhound

Pants : Grayhound

Shoes : Grayhound

สำหรับหนุ่มที่สนใจ 3 ลุคที่เรานำฝากกันหรือกำลังเสื้อผ้าเครื่องแต่งที่ดูดีมีสไตล์ก็ต้องห้ามพลาดกับงานนี้เลย “Men’s Style Icon” งานเริ่มวันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2559 ที่ Terminal 21 ชั้น LG, G, M การกลับมาอีกครั้งกับงานที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด กับการช้อปเครื่องแต่งกายราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 70% ที่รวบรวมมาให้หนุ่มแฟชั่นนิสต้าได้เลือกสรรอัพลุคกันไม่ซ้ำแบบ 3 ลุคส์ 3 สไตล์สุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น สปอร์ต บิสเนส ฮิปสเตอร์ อาทิ DA+PP, SINGHA LIFE, GREYHOUND, SMILEHOUND, PLAYHOUND, SIX P.M., MISSLE, CURATED, Hybrid, Suunto watch, Wenger, LTD, BROOKS BROTHERS, BANANA REPUBLIC, 4×4 Man, G2000, Nautica และ Daniel Hechter

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Website : www.termimal21.co.th
Facebook : Terminal 21 Shopping Mall
Instagram : Terminal21
Line : @terminal21

Special Thanks

Model : Bongkot Jansri

Stylist : Supavan Jaisri , Nutphairin Ruamdee

Photographer : Chayang Chayangkul