มาเลือกชุดเด็ด ไอเทมเก๋รับซัมเมอร์กันดีกว่า

สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นขาช้อป หรืออยากจะหาไอเทมใหม่ๆ เอาไว้แต่งตัวรับซัมเมอร์กันอยู่ วันนี้ lookbook.th มีข่าวดีมาบอกกับสินค้าเด็ด ราคาโดนใจ กับโปรโมชั่น The 1 Card X-Treme ที่เซ็นทรัลชิดลม นอกจากจะมีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและAccessories แล้ว ยังมีส่วนลดต่างๆ ให้เหล่านักช้อปได้มาสัมผัสกัน ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ว่าจะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น เรามีภาพมาฝากกัน และยังมีสไตล์การแต่งตัวมาให้ดูเป็นตัวอย่างอีกด้วย งั้นไม่รอช้าเราไปช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลกับโปรโมชั่น The 1 Card X-Treme พร้อมๆกันเลยดีกว่า

เริ่มกันที่ชุดแรกจาก MARKS & SPENCER ที่มีทั้งแจ็ตเก็ตลายสวยๆ พร้อมกางเกงเก๋ๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าอีกมากมายให้สาวๆ ได้ช้อปกัน ถ้าเพื่อนๆ อยากให้ลุคดูสดใส อาจจะแมทซ์กับรองเท้าสีดำ ดีไซน์เก๋จาก  STELLA LUNA เท่านี้ก็ได้ลุคเท่ๆ เดินช้อปปิ้งสวยๆ แล้ว

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบแนวสปอร์ต ความคล่องตัว ที่เซ็นทรัลก็มีสินค้ามาให้ได้เลือกกันแบบจัดเต็ม ทั้งเสื้อแจ็ตเก็ต สนีกเกอร์จากแบรนด์ดัง จนกระทั่งชุดสปอร์ตเอาไว้ออกกำลังกาย แถมยังมีโปรโมชั่น  The 1 Card X-Treme ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ 

สไตล์สาวหวานเราก็มีตัวอย่างการแมทซ์ชุดเก๋ๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วยการแมทซ์เสื้อสีขาวดีไซน์เก๋และกระโปรงสีดำ จากแบรนด์ maje เพราะสองสีนี้ถือว่าเป็นคู่สีที่เบสิคและเข้ากันสุดๆ สามารถใส่ไปเที่ยวหรือเดินช้อปปิ้งแบบสวยๆได้อย่างมั่นใน เมื่อได้ชุดที่ดูเรียบหรูแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงอย่างเราคือรองเท้าส้นสูง อาจจะเลือกเป็นรองเท้าส้งสูงแบบมีเชือกมัดเก๋ๆ อย่าง WHAT FOR และกระเป๋าถือสีชมพูน่ารักจาก LOUIS FONTAINE ชุดนี้ถึงจะดูเรียบหรู แต่ดูแพงสุดๆ

แต่ถ้าสาวๆ อยากได้ชุดหรือไอเทมชิ้นอื่นนอกจากนี้ ที่เซนทรัลชิดลม ยังมีสินค้าอีกมากมายให้ได้เดินเลือกกัน และไม่ต้องห่วง โปรโมชั่น The 1 Card X-Treme ยังมีส่วนลดแถมแบรนด์ที่เรานำมาฝากกันนี้ ก็เข้าร่วมรายการอีกด้วย ถ้าอยากจะเปลี่ยนมาเป็นสาวหวาน เรียบร้อย แต่ให้ลุคดูแพง ลองมาเลือกสินค้าที่นี่กัน

มาถึงชุดสุดท้ายกับชุดชิวๆ ที่วันไหนเบื่อๆ สามารถใส่ออกไปหาเพื่อนหรือไปเที่ยวได้ กับเสื้อครอปและเสื้อตัวนอกสุดฮิตที่กำลังเป็นจับจองของสาวๆยุคนี้กัน พร้อมกระโปรงสีแดงเก๋ๆ ที่มีเข็มขัดในตัว จากแบรนด์ Lily เมื่อได้ชุดน่ารักๆ สบบายสไตล์ชิวๆ แล้วรองเท้าก็อาจจะต้องเลือกแบบชิวๆบ้าง อย่างรองเท้าสีแดงจาก prettyFIT มีหลากสี หาลยสไตล์ให้ได้เลือกกัน หรือจะหาไอเทมเสริมเป็นกระเป๋าสะพายข้างสวยๆ สักใบจาก JACOB เท่านี้ก็พร้อมเดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว แถมแบรนด์เหล่านี้ยังมีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อื่นๆอีกมากมายให้ได้เดินเลือก ตามสไตล์ที่เราชอบอีกด้วย แถมยังร่วมรายการ โปรโมชั่น The 1 Card X-Treme ที่นอกจากจะได้สินค้าสวยๆ ยังได้ส่วนลดแบบสุดคุ้มอีก

หลายคนคงได้เห็นชุดที่เรานำมาฝากกันแล้ว สำหรับขาช้อปตัวจริง ต้องห้ามพลาดเลยกับสินค้าสวยๆ เก๋ๆ แบบนี้กับโปรโมชั่น The 1 Card X-Treme นอกจากจะซื้อสินค้าแล้วยังได้ส่วนลดสุดประทับใจอีกด้วย และโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ สินค้าหลายแบรนด์ หลากสไตล์ แบบนี้ ต้องรีบไปช้อปปิ้งกันเลยที่เซ็นทรัล ตังแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2017 ถ้าไม่ไปถือว่าพลาดมาก เพราะมีสินค้ามากมายให้ได้เดินเลือกกันแบบจุใจจริงๆ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ store.central.co.th  รีบชวนเพื่อน ชวนแฟน ไปเดินดูสินค้าและช้อปปิ้งกันดีกว่า

Model : Waranya Phetkong

Photographer : Chayang Chayangkul