สวยเท่แบบสาวสาย ฝ. ด้วยไอเดียทรงผม ” Very curly hair”

พักก่อน! ใครว่าผมหยิกไม่แซ่บต้องพักก่อนน้องควรกลับไปน้อนนอนนะ เมื่อก่อนพอพูดถึงเทรนด์ทรงผมสาวไทย ก็ต้องเรียบตรงสลวยไม่ก็ลอนเบาๆ ดูเป็นสไตล์เกาหลี แต่ช่วงนี้หลังจากที่กลิ่นอายตะวันตกเข้ามาเต็มที่ รวมถึงอิทธิพลของวงการแร๊ปเปอร์ในบ้านเราก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมแบบเท่ๆ มั่นๆ ก็ดูว่าจะเป็นที่จับตาและกำลังจะมาในแวดวงวัยรุ่นเหมือนกัน
วันนี้ LBKTH จะมาพูดถึงเทรนด์ทรงผมที่สะดุดตาขึ้นมาจากแร๊ปเปอร์สาวคลื่นใหม่ไฟแรงอย่าง น้อง ” มิลลิ ” หรือเจ้าของเพลงพักก่อนที่กำลังโด่งดังนั่นเอง กับผมทรง  VERY CURLY HAIR หรือผมหยิกหยักศกแบบขั้นสุด ที่เมื่อก่อนไม่เป็นที่นิยมในบ้านเราเท่าไร แต่จะบอกว่าตอนนี้ ผมทรงนี้ดูท่าว่าจะมาแรงไม่น้อย เพราะนอกจากจะดูไม่มีเหมือนใครแล้ว ยังให้ลุคแซ่บแถมเท่ เหมือนสาวสาย ฝ. อีกด้วย!

 VERY CURLY HAIR

หลายๆ คนน่าจะเห็นผมสไตล์นี้ในกลุ่มสาวฝรั่งผิวสี เพราะอาจเป็นผมหยิกตามธรรมชาติของสาวๆ เหล่านั้น รวมไปถึงตัวแม่นักร้องสาวสุดแซ่บอย่างบียอนเซ่ก็ปังมาด้วยลุคผมหยิกสไตล์  VERY CURLY HAIR เช่นกันค่ะ

ต้องบอกเลยว่าสาวๆ ที่ไว้ผมทรงนี้นอกจจากจะดูเป็นสาวมั่นใจ มีความเท่ๆ คูลๆ ในตัวเองแล้ว ผมทรง  VERY CURLY HAIR ก็ยังช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับคุณด้วยล่ะ ไม่ว่าจะหยิกแบบผมสั้นดูทะเล้นน่ารัก หยิกแบบประบ่าเก๋ๆ หรือหยิกยาวแบบสาวแซ่บก็ตาม ใครที่แอบมีความคิดจะลองเปลี่ยนลุคในสไตล์  VERY CURLY HAIR แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะออกมาเป็นแบบไหนดี ลองไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

cr.image.pinterst