เปลี่ยนผ้าคลุมไหล่ในวันหนาวๆ ให้กลายเป็น “Triangle Top” ในลุคสุดฮอต

อีกหนึ่งเทรนด์ใหม่มาแรง ที่ลงทุนน้อย ได้ลุคแพง แถมใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น กับ  “Triangle Top” จากผ้าคลุมไหล่ 

 

ด้วยเทรนด์การแต่งตัวสไตล์ซัมเมอร์ เป็นอะไรที่น่าหลงไหลเสมอ และยังมีความสนุกในการแต่งตัวที่หลากหลายสไตล์ด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์หวาน สาวมินิมอล สาวแซ่บ ลุคซัมเมอร์ก็สามารถผลักดันความพร่วเสน่ห์ของสาวๆ ให้ดูโซฮอตขึ้นได้ เช่นเดียวกับเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง “Triangle Top” ที่เสกผ้าคลุมไหล่ผืนเดิมที่ไว้ใช้ในช่วงหนาวๆ มาแปลงเป็นลุคสุดแซ่บ ในวันที่อากาศร้อนๆ 

ซึ่งวิธีการทำ Triangle Top ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เอาผ้าพันพอขนาดสี่เหลี่ยม จับมุมใดมุมนึง เข้าหามุมตรงข้าม พับให้เป็นสามเหลี่ยม แต่หากอยากเพิ่มความแน่น สามารถพับขอบแนวยาวให้มีความหนาขึ้นขึ้นได้ หลังจากนั้นก็เอามาผูกที่ตัวได้เลย ใครที่กลัวโป๊ หรือรู้สึกไม่เซฟ เพื่อนๆ สามารถหาบราหรือเกาะอกมาใส่ไว้ด้านในอีกชั้นก็ได้ค่ะ แต่หากต้องการจะโชว์หลังสวยๆ แบบเต็มๆ โดยไม่มีอะไรมากั้น LBKTH  ขอแนะนำให้เลือกแผ่นแปะหน้าอก หรือบราปีกนกมาใช้ก็ได้ค่ะ 

ส่วนวิธีการแต่วตัวก็ง่ายแสนง่าย เพราะจะเลือกใส่กับอะไรก็เข้า ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขากระบอก กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว ก็ใส่ได้หมด แต่ถ้าให้แนะนำแบบง่ายๆสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย ให้เลือกท่อนล่างเป็นสีพื้นๆ เช่น ขาว ครีม น้ำตาล จะช่วยให้เซทลุคได้ง่ายขึ้นค่ะ