สวยแบบชิคๆ สไตล์สาวขาลุยด้วยไอเทมเด็ด “Teva Universal Original Sandal”

22
ถ้าพูดถึงเรื่องการเตรียมตัวไปเที่ยวหรือเดินทางไกลในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ หลายคนคงจะวุ่นวายกับการจัดกระเป๋าหรือหาเสื้อผ้าและไอเทมต่างๆ เอาไว้ไปเที่ยวกันอยู่ใช่มั้ย หากสาวๆ คนไหนที่กำลังหาไอเทมติดตัวเอาไว้ไปเที่ยว วันนี้ lookbook.th มีไอเทมเก๋ๆ อย่างรองเท้าแตะจากแบรนด์ Teva  ที่ไม่ใช่เป็นเพียงรองเท้าแตะธรรมดา แต่เป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่มาพร้อมกับความเก๋และดู Fashion มากขึ้น จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกัน
รองเท้า Teva เป็นรองเท้าดีไซน์น่ารักมีสายรัดข้อและน้ำหนักเบา ซึ่งเคยฮอตสุดๆ เมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว และการกลับมาครั้งนี้  Teva ก็ได้มีการพัฒนาในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีมาแบบจัดเต็ม ทั้งในเรื่องของลวดลายและรูปแบบใหม่ๆ อย่าง รองเท้า Flatform ส้นตึก นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกอีกมากมาย

โดยรองเท้าสุดเก๋อย่าง Teva Universal Original Sandal ไม่ได้เป็นเพียงรองเท้าแตะรัดส้นธรรมดา ด้วยดีไซน์และการออกแบบของรองเท้านอกจากจะดู Fashion มากขึ้นแล้ว ยังสามารถใส่ลุยน้ำได้สบายๆ แบบไม่อมน้ำ ถ้าใส่ไปเล่นทะเลรับรองไม่หลุดอย่างแน่นอน เพราะมีสายรัดแน่น สามารถปรับตามความพอดีได้เลย

original hoy
IMG_0836

หากพูดถึงกระแสของรองเท้า Teva ในตอนนี้เรียกว่าตอนนี้ฮิตมากไม่ว่าจะเป็น ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง เพราะสำหรับแบรนด์นี้ เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เก๋ สาวๆ ขาลุย สายแอ้ดเวนเจอร์ ต้องห้ามพลาดกันเลยกับ 3 รุ่นสุดชิคอย่าง Teva Universal Original Hoy , Teva Universal Original Duncan และ Teva Universal Original Flatform

Teva Universal Original, Hoy

S16-APR-landing-artistseries-emilyhoy-product

Teva Universal Original, Duncan

S16-APR-landing-artistseries-leahduncan-product

Teva Universal Original Flatform

เพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากได้ไว้เป็นเพื่อนร่วมทางสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าด้วยตัวเอง ตามสาขาด้านล่างได้เลย

Teva StoreLocation_final2016

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page

Teva Thailand , BratpackThailand , Shoe Cafe’ และ KanvasConceptStore