ลุคสาวหวานสุดชิค ปะทะ กับสาวชิลสุดแซ่บ

ครั้งที่แล้วเราได้แนะนำลุคเท่ๆของสาวออฟฟิศกันไปแล้ว ครั้งนี้ Lookbook.th ขอพาเพื่อนๆมาดูลุคสาวหวานกันบ้าง  แต่ขอบอกเลยว่าความแซ่บนั้น  มีไม่แพ้สาวเท่แน่นอน แถมเรายังมีลุคชิลๆที่แอบซ่อนความเปรี้ยวมาปะทะกันให้แฟนๆได้ตัดสินกันอีกด้วย

_MG_1078_MG_1185

ลุคใสๆที่นำทีมโดยเสื้อ Crop สีหวาน เพิ่มเลเวลความน่ารักด้วยลูกไม้ที่ประดับอยู่บนตัวเสื้อ ส่วนสายก็เป็นสายเส้นใหญ่ให้อารมณ์ที่ไม่โป๊จนเกินไป หรือเรียบร้อยจนเกินเหตุ  ทำให้สาวๆได้ทั้งลุคหวานๆและสาวเปรี้ยวในชุดเดียว และนอกจากนี้ ตัวสายยังดีไซน์ให้เป็นลักษณะคอวี ที่ทำให้เข้ากับทุกรูปร่าง จะสาวอวบ สาวเตี้ย สาวอกเล็กเสื้อคอวีก็ช่วยทำให้สาวๆดูพร้อมเพรียวขึ้นนะ

_MG_1029

และไม่ใช่แค่เสื้อคอวีเท่านั้นที่จะช่วยให้สาวๆดูหุ่นดีมากขึ้น แต่ยังเสริมทัพความเก๋ด้วยกระโปรงทรงดินสอ ที่จะช่วยเพิ่มสัดส่วนของสาวๆให้ดูมีเชฟมากขึ้น แถมการที่เป็นเอวสูงมาแมทซ์กับเสื้อ Crop ยังทำให้สาวๆดูขายาว หุ่นดีเพิ่มขึ้นด้วยนะจ๊ะ

_MG_1062

 

_MG_1041

นอกจากชุดทำงานหวานๆแล้ว เราลองมาดูสาวชิลๆ ที่มีความแซ่บอยู่เต็มสไตล์กันบ้างดีกว่า

_MG_1249

_MG_1150_MG_1147

ด้วยดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา ทำให้เดรสตัวนี้ กลายเป็นเดรสสุดแซ่บ !!   และยิ่งได้มาแมทซ์กับรองเท้าส้นสูงอีกนิดทำให้ลุคนี้เป็นลุคที่ชิคสุดๆ แถมใส่ง่ายอีกด้วย ในวันที่สาวๆขี้เกียจแมทซ์ชุดไปเที่ยว ลองหาเดรสเก๋ๆแบบนี้มาใส่แค่นี้ก็เอาอยู่แล้วค่าา

_MG_1192

 

sssssssAAAAA

สาวๆที่กำลังมองหาแบรนด์ที่มีดีไซน์เก๋ แถมมีให้เลือกหลายสไตล์ ก็สามารถเข้าไปแวะชมกับ Bio ได้นะคะ รับรองว่ามีชุดให้สาวๆเลือกแบบละลานตาแน่นอนค่ะ  🙂

Photographer : Chayang Chayangkul
Shop : Bio
Model :  Chakriya Andear Dechmark