ร้อนนี้ต้องเจอกับ Summer ‘ Open back top ‘ เทรนด์อวดหลังสวยเซ็กซี่เบาๆ

เมษาที่สุดของซัมเมอร์เรียกว่าอากาศร้อนแรงสมกับการต้อนรับหน้าร้อนอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว แน่นอนว่าการเลือก outfit หรือครีเอตลุคการแต่งตัวในซีซั่นนี้ ก็ต้องคำนึงเสื้อผ้าที่ใส่แล้วช่วยคลายร้อนเป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความร้อนระอุในบ้านเรา จะให้แต่งตัวเก๋แต่หยิบหลายๆ เลเยอร์มาใส่ก็ดูว่ายังไม่ทันก้าวขาออกจากบ้านน่าจะเป็นลมร้อนไปซะก่อน

ช่วงนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่อยากจะเผยผิวนิดๆ หน่อยๆ แมทช์ลุคแซ่บๆ ให้สมกับเป็นซัมเมอร์ คอลัมน์นี้ LBKTH เลยอยากจะพาทุกคนไปหยิบไอเท็มที่น่าลองอย่างเทรนด์ ‘ Open back top ‘ มาชวนสาวๆ อวดหลังปังๆ ท้าแดดกันไปเลย

 SUMMER ‘ OPEN BACK TOP ‘

แม้จะเป็นไอเท็มเดียว แต่ก็สามารถเนรมิตลุคสุดแซ่บออกมาได้หลายสไตล์ จะใส่เป็น Casual Look ไปเที่ยววันเบาๆ เลือกเสื้อเปิดหลังสีขาวจับคู่กับกางเกงยีนส์คูลๆ ดูเป็นสตรีทลุคเท่ๆ ก็ได้  หรือที่เหมาะมากๆ ก็คือลุคไปทะเลโชว์หลังสไตล์ Beach Calling  เลือกเสื้อเปิดหลังทรงน่ารักๆ วินเทจแขนพองตุ๊กตา หรือเป็นเนื้อผ้าลินินใส่สบายๆ ปิดท้ายด้วยลุค Sexy and Party ใครที่อยากออกไปปาร์ตี้แซ่บๆ จัดเสื้อเปิดหลังสีดำสุดเฉี่ยว ก็พร้อมออกไปแซ่บได้แล้ว

ไอเท็มเดียวแต่แมทช์ได้หลายสไตล์จริงๆ เพื่อนๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมทช์ OPEN BACK TOP รับซัมเมอร์นี้ยังไงก็ลองไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย!