ลุกมาแต่งตัวไปทำงานแบบ Cool Cool ด้วยไอเทม Over Suit x Jeans

พอพูดถึง Suit หรือ ชุดสูท หลายๆ คนจะนึกถึงความเป็นทางการ เหมาะกับหยิบมาใส่ในโอกาสสำคัญ หรืองานที่ดูเป็นพิธีการ ในแบบลุค formal จ๋าๆ แต่ไม่ใช่เสมอไปค่ะ เพราะจริงๆ แล้วต้องบอกหลายๆ คนนำไอเทมนี้มาแมทช์ให้ดูสบายๆ ขึ้น ยังดูสุภาพแต่ให้ความเป็นแคชชวล ต้องบอกว่าจริงๆ การแมทช์ Suit ให้ออกมาเป็นลักษณะไหน ขึ้นอยู่กับว่าเราหยิบมาใส่คู่กับอะไรมากกว่า
คอลัมน์นี้ LBKTH จะพาไปแมทช์สูทให้เหมาะสมกับวัยทำงานที่ยังใจรุ่น ใส่แล้วดูคูลไม่ดูจืดเชย แน่นอนว่ายังคงลุคกึ่งทางการใส่ไปทำงานได้โดยไม่ต้องกลัวเจ้านายบ่น กับไอเทมอย่าง Over Suit สูทคุณพ่อตัวใหญ่ จับมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด จะเท่แค่ไหนไปลองดูกันค่ะ

OVER SUIT X JEANS

ถ้าย้อนกลับไปในช่วงต้นปี ไอเทมโอเวอร์ไซส์หรือการแมทช์ในสไตล์ over & over ดูจะเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการแมทช์ OVER SUIT X JEANS ที่เราหยิบมาฝากในวันนี้เช่นกัน ที่เป็นการหยิบเสื้อสูทตัวหลวม บ่าใหญ่คล้ายๆ ทรงสูทผู้ชาย มาคลุมทับกับกางเกงยีนส์เท่ๆ สักตัว ข้างในจะเป็นแค่เสื้อยืดธรรมดาๆ , เสื้อเชิ๊ต หรือแค่เสื้อรัดรูปง่ายๆ ก็ช่วยทำให้ลุคมีความแคชชวลขึ้นได้แล้ว

ใครเป็นสายชิลล์ สบายคล่องตัวหน่อยก็เลือกใส่คู่กับสนีกเกอร์สักคู่ แต่ถ้าใครอยากให้ดู formal ขึ้น รองเท้าหนังก็เป็นอีกไอเทมที่เข้ากันได้ดีกับลุคนี้เลย เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียง่ายๆ ในการแต่งตัวไปทำงานให้ดูมีอะไรขึ้น ลุค  OVER SUIT X JEANS เรียกว่าเป็นสไตล์ที่แมทช์ได้ง่ายแบบไม่ต้องคิดอะไรให้มากกว่าเลยล่ะ

Cr.image.pinterest.com