ส่องเล็บสุดเก๋จาก NAIL ARTIST ของสาวๆ BLACKPINK ที่สุดของ Nail Art , Nail Jewelry

ปล่อยเพลงใหม่ออกมาทีเรียกว่ากระแสสะเทือนไปทั่วโลก ทั้งในวงการเพลงเองรวมไปถึงวงการแฟชั่นที่จับตาลุคของสาวๆ BLACKPINK  ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมรวมไปถึงดีเทลเล็กๆ อย่างเล็บ ที่ดูว่าอัลบั้มนี้จะโดดเด่นไม่แพ้ส่วนอื่นๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะไอเดียการตกแต่งเล็บของสาว เจนนี่ และ สาวจีซู ในโปสเตอร์เพลง How you like that ที่เพิ่งเปิดตัวไป
วันนี้ LBKTH เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก NAIL ARTIST ผู้อยู่เบื้องหลังเล็บเก๋ๆ แฟชั่นของสาวๆ BLACKPINK  พร้อมไปส่องสไตล์ NAIL ART ที่เป็นเอกลัษณ์ของเธอกัน!

NAIL ART เล็บของสาวเจนนี่ และสาวจีซูในโปสเตอร์เพลง How You Like That เก๋อย่าบอกใคร

IG @nail_unistella

ผู้อยู่เบื้องหลังงานเล็บปังๆ ของสาวๆ BLACKPINK มีชื่อว่า ‘Park Eun Kyung’  เธอเป็น Nail Artist ชื่อดังของเหล่าไอดอลเกาหลีเลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยสไตล์การออกแบบเล็บที่โดดเด่นมีลัษณะเฉพาะหรือ Nail Art ที่มีการนำงาน Jewelry มาผสมผสาน มีความเก๋ ต่างจาก  Nail Artist ทั่วๆ ไป เรียกว่าเป็น Nail Jewelry และ Nail Art ที่เก๋กรุบเฉพาะตัวจริงๆ

เพื่อนๆ สามารถตามไปดูผลงานออกแบบเล็บปังๆ ของเธอได้ที่อินสตาแกรม nail_unistella หรือถ้าใครถูกใจมีโอกาสไปเกาหลี ก็ตามไปให้เธอเนรมิตเล็บสวยๆ ได้ที่ร้าน Unistellar 1f 45 Seolleung-ro 146-gil, Gangnam-Gu, Seoul ย่านกังนัมใจกลางโซลเลยจ้า