ชวนช้อปสินค้าฝ้ายออร์แกนิกจาก MUJI พร้อมโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต JCB

Print

หากนึกถึงแบรนด์สินค้าที่เรียบง่ายมีคุณภาพ และการดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนแบบ
มีสไตล์ คงเป็นแบรนด์ไหนไม่ได้เลย นอกจากแบรนด์ มูจิ (MUJI) ร้านขายของสารพัด
อย่างที่เพื่อนๆหลายคนรู้จักกันดี และมีสินค้าที่น่าสนใจมากมายให้เพื่อนๆไปเลือกซื้อ
กัน วันนี้ lookbook.th ก็เลยจะพาเพื่อนๆไปอัพเดตสินค้าตัวใหม่จากร้าน MUJI ที่ได้แรงบันดาลใจจากฝ้ายออร์แกนิก ซึ่งฝ้ายออร์แกนิก เป็นฝ้ายที่ปลูกบนพื้นดิน ปราศจากสารเคมีมาเป็นเวลากว่า 3 ปี ปลูกตามวัฏจักรของธรรมชาติ คือ ไม่ได้ปลูกเพื่อรองรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ซึงผลที่ได้มานั้นคือ ได้ฝ้ายที่ดีต่อโลก ดีต่อสิ่งแวดล้อม และดีต่อผู้คน ปุยฝ้ายเหล่านี้ใช้มือในการเก็บเกี่ยวและเด็ดอย่างตั้งใจทีละปุย ได้อ่านแล้วอยากเห็นใช่มั้ยหละ ว่าสินค้าจะสวยแค่ไหน งั้นเราตามมาดูพร้อมๆกันเลย

กางเกงยีนส์ผ้ายืดฝ้ายออร์แกนิกทรงสลิม

กางเกงยีนส์ทรงสลิมที่มีกระเป๋าถึง 6 ช่อง

Mujiได้นำยีนส์ 5 กระเป๋าทรงมาตรฐาน

มาเพิ่มช่องสำหรับใส่มือถือ

และพิมพ์ฉลากการแนะนำการดูแลผลิตภัณฑ์

ติดบริเวณเนื้อผ้าส่วนกรเป๋าแทนการติดป้ายที่ดูรกตา

การเกงยีนส์ผ้ายืดทรงสลิมจึงเหมาะกับทุกคนที่ส่วมใส่

และความสบายที่สวมใส่ในทุกวัน

ผ้าขนหนูฝ้ายออร์แกนิกผสมเนื้อนุ่มพิเศษ

ผ้าขนหนูฝ้ายเส้นยาว ผลิตจากฝ้ายออร์แกนิก เป็นฝ้ายที่ปลูกบนพื้นดิน ปราศจากสารเคมีมาเป็นเวลากว่า 3 ปี ปลูกตามวัฏจักรของธรรมชาติ คือ ไม่ได้ปลูกเพื่อรองรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ซึงผลที่ได้มานั้นคือ ได้ฝ้ายที่ดีต่อโลก ดีต่อสิ่งแวดล้อม และดีต่อผู้คน ปุยฝ้ายเหล่านี้ใช้มือในการเก็บเกี่ยวและเด็ดอย่างตั้งใจทีละปุย ทนทานต่อการซักหลายครั้งเพื่อความนุ่มยาวนานและดูใหม่อยู่เสมอ มีให้เลือกทั้ง แบบบาง แบบมาตรฐานและ แบบหนา เลือกแบบที่ใช่สำหรับคุณกับผ้าขนหนูที่คงความนุ่ม และทนยาวนานยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าที่ผลิตจากฝ้ายออร์แกนิกทั้งเสื้อยืดสำหรับชายและหญิง เสื้อกล้ามสายเดี่ยวสำหรับคุณผู้หญิง ซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสบายเวลาสวมใส่ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิว

สินค้าและไอเทมต่างๆไม่ได้มีเพียงเท่านี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะเข้าไปช้อปสินค้าสวยๆ เก๋ๆ สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ร้าน MUJI ทุกสาขา แต่ถ้าใครซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทและจ่ายด้วยบัตรเครดิต JCB รับฟรี Cash Coupon มูลค่า 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อครั้งถัดไปที่ MUJI ทุกสาขาในไทย ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 14 กันยายน 2017 รู้ขนาดนี้ ต้องรีบไปช้อปกันซะหน่อย เดี๋ยวจะตกเทรนด์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : JCBCardThailandTH

Website : http://www.th.jcb/th