Everyday Every Style กับเคสใสรุ่น Clear จาก RhinoShield

เคสใหม่ใสนาน ทนทาน เหลืองยาก พร้อมคัสตอมสีปุ่ม และเปลี่ยนกรอบได้ ตามสไตล์ให้ทุกวัน เป็นสไตล์ที่คุณอยากจะเป็น
เนื้อใสกริ๊ง! ทนทาน กันกระแทกสูง

สำหรับใครที่ชอบเคสมือถือสไตล์มินิมอล หรือแบบใส โดยเฉพาะสาย DIY ด้วยแล้วยิ่งห้ามพลาดกับ เคสมือถือ รุ่น Clear จาก RhinoShield ที่มีพร้อมกับฟังก์ชั่น เปลี่ยนสีปุ่ม และสีกรอบได้ พร้อมยังมีเชือกสายคล้องที่ทำออกมาให้เลือก Mix & Match กับเคส และสไตล์ที่ชอบได้อย่างอิสระ โดยเชือกนั้นก็ยังทำมาจากวัสดุรีไซเคิล นุ่ม สบาย ใส่แล้วไม่บาดคออีกด้วย นอกจากความทนทานของตัวเคสแล้ว ยังมีจุดเด่นพิเศษของเคสใส รุ่น Clear นี้อีกด้วย คือทนทานต่อการเหลืองของเคส ซึ่งหลายคนที่เคยใช้เคสใส คงทราบดีว่าใช้ไปนานๆ เคสเกิดหมองคล้ำ และเหลือง แค่เคส Clear จาก RhinoShield มีการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Shockspread เป็น เคสใส เนื้อแข็ง มีการเคลือบสารโอลีโอโฟบิกเพื่อป้องกันการเกิดเคสเหลือง และผ่านการทดสอบการเกิดเคสเหลือง จากการฉายแสง UV เป็นเวลา 168 ชั่วโมง

เคสมีการยกสูงเพื่อป้องกันหน้าจอ และเลนส์กล้องทำให้เวลาวางโทรศัพท์ ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจอ และเลนส์จะถูกขูด

และในวันนี้ทีมงานลุคบุ๊ค ไทยแลนด์ จะมาแนะนำ ทำความรู้จัก ส่องดูลุค กับช่างภาพทั้ง 2 ที่ถ่ายงานในด้านแฟชั่น Lookbook ให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน ที่มาพร้อมกับลุคสไตล์การแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ โดยเราจะมาดู และหาเหตุผลของช่างภาพ ที่มีสไตล์ลิสต์เป็นของตัวเองนั้น ทำไมถึงเลือกใช้ เคสใส รุ่น Clear จาก RhinoShield กัน

ช่วยบอกเหตุผล สาเหตุการเลือกใช้ เคสรุ่น Clear จาก RhinoShield ?
ก่อนอื่นต้องย้อนกลับไปถึงปัญหาก่อน แต่ก่อนเราเป็นคนที่มีเคสโทรศัพท์เยอะมาก กองเป็นลังเลย ใช้แล้วก็เบื่อ เวลาจะเลือกใช้ทีก็เลือกยาก บวกกับสไตล์เราก็เป็นสไตล์ง่ายๆ มินิมอล ไม่ได้ฉูดฉาดมาก อาจจะมีบางแล้วแต่สังคมที่เราไปออก เราก็ต้องเลือกที่ให้มันเหมาะ

แต่พอเห็นว่ามี เคสรุ่น Clear จาก RhinoShield นี้เข้ามา คือมันตอบโจทย์เราทันที มันสามารถ DIY ได้ตามสไตล์ที่เราจะออกไปถ่ายงานวันนั้นได้เลย โดยเฉพาะเคสรุ่น Clear นี้มีห่วงสำหรับใช้เชือกสายคล้องมาให้ด้วย ทำให้เราเคลื่อนไหวได้สะดวก และตอบโจทย์ตรงที่มันเป็น Accessorie ได้

เชือกสายคล้อง ทำจากวัสดุรีไซเคิล

ยกตัวอย่างเห็นภาพได้ไหมว่า เคสรุ่น Clear นี้ช่วยเหลือในชีวิตประจำวันเราได้อย่างไร ?
อย่างเช่น เรามีถ่ายงานให้กับแบรนด์ แบรนด์หนึ่งมีสไตล์ที่มินิมอล มีสี มีลุกชัดเจน เราก็แต่งตัวให้ถูกกาละเทศะ เป็นโทนสีให้ตรงกับแบรนด์ลูกค้า ซึ่งแน่นอน เราก็ Mix & Match สีปุ่ม สีกรอบ และเชือก ให้เข้ากับลุคของเราได้เลย ซึ่งไม่ต้องมาเสียเวลาค้นหาเคสใหม่ ซึ่งมันสนุกมาก ที่เรากำหนดเคสที่ชอบของเราได้เอง ที่สำคัญลูกค้าเห็น ลูกค้าก็ชอบนะ ซึ่งมันเป็นดีเทลเล็กๆ ที่เราใส่ใจ ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกดี

แล้วการเคลื่อนไหว การใช้งานจริงๆ เป็นอย่างไรบ้าง ?
เราทำงานสายช่างภาพบางครั้งการเคลื่อนตัว การนั่ง เราต้องเคลื่อนไหวตลอด ฟังก์ชั่นเชือกคล้องนี้บอกเลย มันดีมาก ไม่ต้องมาใส่ในกระเป๋ากางเกงให้แน่น อึดอัด จะนั่ง จะเคลื่อนไหวก็ลำบาก จะใส่กระเป๋าผ้า ถ่ายงานมันก็เกะกะ มันก็ไม่ใช่ ใช่ไหมล่ะ แต่เชือกสายคล้องนี้บอกเลย RhinoShield คิดมาดี ใส่ใจให้กับเรื่องนี้ดีมากๆ แถมคนโทรมาก็สั่นโดนตัวเราให้เรารู้เลย

แล้วก็ที่สำคัญเชือกของรุ่น Clear จาก RhinoShield นี้ ไม่ละคายเคือง คันเลยนะ เพราะเราถ่ายงานมีทั้งในรุ่ม กลางแจ้ง ตกแดด เหงื่อเยอะๆ นี่ ก็ไม่รู้สึกว่าระคายเคืองเลย

ช่วยบอกลุคการแต่งตัว กับเคสรุ่น Clear จาก RhinoShield นี้หน่อย ?
จริงๆ เคสรุ่น Clear จาก RhinoShield มาช่วยในการแก้ปัญหากับลุคสไตล์เรามากกว่านะ คือเราชอบมือถือสีนี้ของเราอยู่แล้ว เราชอบมัน เราก็อยากจะโชว์เครื่องโชว์ ไลฟ์สไตล์ที่เราเลือกใช้ พอมีเจ้าเคสรุ่น Clear นี้เข้ามามันตอบโจทย์เราได้หลายๆ อย่าง ทำให้สไตล์เราตอบโจทย์มากขึ้น และด้วยมันไม่ใช่เคสใสเรียบๆ ใส่แล้วจบ มันยังต่อยอดได้ มีลูกเล่น แต่งเติม ไลฟ์สไตล์เพิ่มเข้าไปได้ ให้เราสนุก มีไอเดีย ขึ้นใหม่ได้ทุกวัน เช่นการเลือกสีปุ่ม สีกรอบ หรือ แม้แต่สีของเชือก มันทำให้เราสนุกกับลุคของเรามากขึ้น

หรือวันไหนเราอินกับเรื่องอะไรอยู่เช่นเราไปดูหนังเรื่องนี้มา ชอบงานศิลปะของคนนี้อยู่ เราก็หาสติ๊กเกอร์ของงานคนนั้นมาติดพร้อมแสดงออกไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างเต็มที่ เราถึงบอกว่าเคสรุ่น Clear ตัวนี้มันมาช่วยแก้ปัญหาให้เรา เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับเรา

เป็นอย่างไรบ้างกับช่างภาพตัวจริง กับการใช้งานจริงๆ ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ มาให้ฟังกันนี่ยังเป็นเพียงน้ำจิ้ม เล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น เรายังมีคอนเทนต์ดีๆ ที่น่าสนใจมาให้ติดตามกันเร็วๆ นี้อย่างไรก็ฝากติดตาม ฝากแชร์กันด้วยนะ

เคสมีการยกสูงเพื่อป้องกันหน้าจอ และเลนส์กล้องทำให้เวลาวางโทรศัพท์ ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจอ และเลนส์จะถูกขูด

และสำหรับใครที่สนใจ เคสใสกันกระแทก รุ่น Clear จาก RhinoShield นี้ ว่าราคาเท่าไร หากซื้อได้ที่ไหน เราไม่พลาดที่จะบอกกับเพื่อนๆ ทุกคนแน่นอน ที่สำคัญเรายังไมี คูปอง ส่วนลดพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ชาว Lookbook Thailand กันโดยเฉพาะ ดูรายละเอียดกันได้เลย

รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติม ราคา สถานที่สั่งซื้อสินค้า ลิงค์ต่างๆ หรือ โปรโมชั่น แคมเปญ

ข้อมูลสินค้า เคสรุ่น Clear จาก RhinoShield

  • เคสใสกันกระแทก รุ่น Clear ราคา 1,290 บาท มาพร้อม กรอบเลนส์ที่ดำ และปุ่มกดใส 
  • เคสใสกันกระแทก รุ่น Clear แบบพิมพ์ลาย ราคา 1,410 – 1,590 บาท
  • ปุ่มกดและกรอบเลนส์ : ซื้อพร้อมเคส สีละ 45 บาท หรือหากซื้อแยก สีละ 90 บาท
  • ชุดสายคล้องคอ : ชุดละ 350 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อผ่าน Website https://url.rhinoshield.co.th/LBKTH/Clear

พิเศษอย่าลืมใส่ คูปองส่วนลด รุ่น Clear จาก RhinoShield ” LBKTH2203 ” ไปด้วยนะ ลดได้ถึง 15% ถึง 31 มีนาคม 2566 นี้เลย

ช่องทางการติดตามอัพเดทสินค้า RhinoShield

Facebook : @RhinoShield(TH)
IG : @RhinoShieldThailand

#RhinoShield #RhinoShieldthailand เคสใสเหลือง