HONDA HR-V … Be your runway by isfern

เมื่อรถมากลายเป็นไอเท็มหนึ่งในชีวิต แน่นอนว่าเราจะเลือกรถที่เข้ากับสไตล์เรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโทนสี หรือลักษณะของตัวรถ แต่….ก็ไม่ใช่ว่าเราเลือกรถสีนี้แล้วเราจะต้องแต่งตัวลักษณะนี้ไปตลอด เพราะการแต่งตัว สไตล์ มันไม่มีขีดจำกัด วันนี้ ทาง Lookbook.th มีสไตล์การแต่งตัวกับรถในแฟชั่นเซตของคุณเฟริน isfern  หากใครรู้จักเธอคนนี้ จะรู้ว่าสาวคนนี้มีสไตล์การแต่งตัว ที่เป็นเอกลักษณ์ และมีความเป็นแฟชั่นในตัวสูงมาก ไม่ว่าจะหยิบไอเท็มชิ้นไหน เสื้อผ้าแบบใด มาใส่ก็ดูเข้ากันไปหมด

และสำหรับวันนี้ isfern มาในสองลุค สองสไตล์  กับรถยนต์ Honda HR-V RS ที่มาในลุคสดใส แฝงความเซ็กซี่แนวสตรีท ในชุดโทนสีดำ แดง ที่เข้ากับตัวรถ (เอาจริง แค่แต่งตัวออกจากบ้านถ่ายรูปคู่กับรถคันโปรดก็ได้รูปสวยๆ อัพลงไอจีแล้วนะ)  และอีกลุค กับ Honda HR-V EL ที่มาในสไตล์เรียบหรูดูดีคลาสสิคกับโทนสีขาวครีมเรียบๆแต่แฝงไปด้วยความหรูหราดูดีมีสไตล์สำหรับใครที่คิดอะไรไม่ออกอยากแต่งตัวถ่ายรูปกับรถบ้างก็ลองเอาไอเดียแฟชั่นสองเซตนี้ไปเป็นไกค์ไอเดียกันดูนะแอดมินว่ามันเก๋มากๆแถมได้รูปภาพไปอัพกันได้ยาวๆอีกด้วย

HONDA HR-V RS
vs Street Look

มาเริ่มกันที่ลุคแรก ลุค Street Girl ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่นิดๆ ในโทนการแต่งตัว แดงและดำ ถือว่าเป็นสีที่ใส่ยังไงก็ดูโดดเด่นได้เสมอ แถมเข้ากับรถสีแดงรุ่นนี้สุดๆ

ส่วนตัวรถภายนอกกับรุ่นนี้ ถ้าสังเกตุกันดีๆ มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง เริ่มกันที่กระจังหน้าโครเมียมรมดำแบบสปอร์ต และไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED  ส่วนกระจกข้างก็ดีไซน์สีเป็นสีดำตัดกับตัวรถ บอกแล้วว่าลุคนี้ รถคันนี้มันดี๊ดีย์ แถมมีชายกันกระแทกด้านข้างสีดำแบบสปอร์ตด้วย

สำหรับภายในตัวรถรุ่นนี้ เล่นเบาะหนังด้วยสีแดง เอาจริงๆ แค่ถ่ายรูปเล่นในรถ ได้ภาพสวยๆ เพียบ เพราะตัวรถข้างในนี่สุดๆ ถ่ายมุมไหนก็ได้นะ เอาจริง

และ Interior ในตัวรถ ไม่ว่าจะเป็น คอนโซลกลางแบบ 2 ชั้น  มาตรวัดเรืองแสงปรับเปลี่ยนได้ถึง  7  สี แถมยังเรืองแสงได้ไปอีกกก ทำให้รถรุ่นนี้ มีฟังก์ชั่นดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนชอบไลฟ์สไตล์ที่ดูสนุกสุดๆ

มาถึงจุดที่สาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนน่าจะชอบกับรุ่นนี้ นั่นก็คือ Sun roof เปิดประทุนเก๋ๆ แบบ One-Touch พาโนรามากัน ไปอี๊ก ขับไป ตจว. ทะเล เปิด Sun roof รับลมเย็นๆ โอ้วววว ฟินเลยแหละ แถมรถก็สวยด้วย ไม่ชอบไหวหรอ

และสำหรับไฟท้าย ของรุ่นนี้เป็น LED แบบ TUBE  มีสัญลักษณ์ RS แบบสวยๆ เริ่ดๆ ส่วนล้อก็ปรับสไตล์ดีไซน์ใหม่ให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

และสำหรับในบางวันที่ใครมีงาน มีปาร์ตี้ มีกิจกรรมเยอะ อย่างคุณเฟริน ไม่ต้องห่วงเลย เพราะด้านหลังกว้าง สบาย สามารถขนชุด และเปลี่ยนในรถก็ยังได้ คือสบายมากๆ ไม่ต้องกลัวในวันที่เร่งรีบเลย โดยที่เบาะทั้งด้านหน้าและด้านหลังขยายพื้นที่ได้กว้างแบบสุดๆ หรือวันไหนของเยอะ ชอปปิ้งแยะ ก็สามารถวางของในแนวยาวได้อีกด้วย เรียกว่าประหยัดพื้นที่สุดๆ

Honda HR-V EL
vs Classic Look

สำหรับใครที่ชอบความเรียบหรู ดูดี มีเสน่ห์ แต่ยังคงความคลาสสิค ต้องชอบลุคนี้แน่ๆ เพราะลุคนี้ สาวเฟริน มาในลุค สูทขาว กับกระโปรงหนัง สำหรับต้องการความเรียบร้อย ในวันที่มีประชุม ไปงาน หรือพบปะ ผู้ใหญ่ ลุคนี้ Keep ความเรียบง่าย แต่ดูดีเอาไว้สุดๆ

อย่างที่บอกไปแล้วว่า รถรุ่นนี้ ปรับโครงสร้างภายในให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะขนอะไรมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถประหยัดพื้นที่และจุของต่างๆ ได้เยอะมากขึ้น แถมตัวรถก็ตกแต่งใหม่ให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

สำหรับ Interior ภายในรุ่น EL นี้ จะตกแต่งด้วยโทนสีขาว ครีม เข้ากับตัวรถ ที่ดูหรูหรา มีเสน่ห์ ส่วน Audio Display ก็ควบคุมด้วยระบบ Touch Screen รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วย Bluetooth  และสำหรับภายนอกของรุ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นคิ้วตกแต่งข้างประตูด้านหน้า ชุดกันชนหลังแบบสปอร์ต ชุดสเกิร์ตข้าง และที่เด่นอีกจุดคือ ล้ออัลลอยสีดำ 18 นิ้ว ใครอยากสัมผัส และลองขับดูว่าเข้ากับตัวเองไหม ก็ลองเข้าไปที่ศูนย์ Honda ได้เลยนะจ๊ะ แต่ระวัง ลองแล้วจะรักน๊า