OPPO Find X มิติใหม่ของการดีไซน์สมาร์ทโฟน กับการผสมผสานเทคโนโลยีและศิลปะได้อย่างลงตัว

หากจะมองหาสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์สวยงามในทุกวันนี้คงหาได้ไม่ยาก แต่ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มีความแตกต่างทั้งในด้านการดีไซน์ เทคโนโลยี และนวัติกรรมใหม่ๆ ที่ก้าวล้ำไม่เหมือนใคร ที่คุณอาจจะคิดว่าคงต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย เพื่อรอใครซักคนที่ให้ความสำคัญกับทั้งเรื่องเทคโนโลยี นวัตกรรม และการดีไซน์ สร้างสรรค์มันขึ้นมา แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าคุณไม่จำเป็นต้องรออีกต่อไป เพราะวันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ สมาร์ทโฟนที่เกิดจากการพยายามตามหาสิ่งใหม่ที่แตกต่าง ออกตามหาสิ่งที่ดีกว่าอยู่เสมอ แม้ว่าจะต้องใช้เวลานานในการตามหา แต่ OPPO ก็ไม่ยอมแพ้ จนในที่สุด OPPO ก็ได้ค้นพบกับสมาร์ทโฟนที่มีครบรอบด้านอย่าง OPPO Find X สมาร์ทโฟนที่สามารถผสมผสานความเป็นอาร์ต และเทคโนโลยีให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ส่วนจะเข้ากันหรือลงตัวขนาดไหนมาดูไปพร้อมๆ กันเลย

เรามาเริ่มต้นด้วยการดีไซน์เพราะเราเชื่อว่าการดีไซน์ที่สวยงาม ย่อมดึงดูดความสนใจให้ทุกสายตาหันมาจับตามองได้มากกว่าอยู่แล้ว เช่นเดียวกับ OPPO Find X ด้วยการดีไซน์ที่ไม่ได้มีแค่ความสวยงาม แต่ยังมาพร้อมความแปลกใหม่ที่มีเสน่ห์ ดึงดูด และน่าหลงไหล กับการดีไซน์ฝาหลังในแบบ 3D Glass พร้อมการเล่นสีที่เรียกว่าเป็นการดีไซน์แบบไล่เฉดสี ซึ่งมีให้เลือกถึงสองสีตามสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ หากคุณเป็นคนที่ดูลึกลับแต่กลับสามารถดึงดูดความสนใจได้ในคราวเดียวกันก็อยากแนะนำให้คุณรู้จักกับสีแดง Bordeaux Red ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีไวน์ของประเทศฝรั่งเศส แต่ถ้าหาว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็นสุขุม นิ่งเหมือนมหาสมุทรก็อยากลองให้คุณได้สัมผัสกับสีฟ้า Glacier Blue ที่ได้แรงบัลดาลใจจากสีของธารน้ำแข็งขั้วโลกเหนือ ซึ่งทั้งสองสีนั้นมีการดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามโดดดเด่นและลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

[ OPPO Find X ] The Futuristic Phone

ต่อด้วยอีกหนึ่งดีไซน์ที่นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงไปอีกก้าวของวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือหน้าจอแบบ Full Screen ไร้ขอบ ไร้ติง เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับมุมมองใหม่ๆ ที่กว้างขึ้น ด้วยหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว พร้อมมีพื้นที่หน้าจอถึง 93.8% นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีพื้นที่กว้างที่สุดในโลก ณ ขณะนี้เลย ซึ่ง OPPO Find X มาพร้อมกับ Panoramic Arc Screen พร้อมพาคุณสัมผัมความงดงามแห่งสุนทรียภาพของผลผลิตแห่งนวัตกรรมที่ล้ำสมัย

และยังมีเทคโนโลยีก้าวล้ำที่สุดในตอนนี้อย่าง Stealth 3D Cameras ที่สามรถเลื่อนขึ้น-ลง ได้อย่างอัตโนมัติตัวแรกของโลก พร้อมผ่านการทดสอบมาแล้วกว่า 300,000 ครั้ง มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้า 25 ล้าน กล้องหลังคู่ 16+20 ล้าน พร้อยด้วย 3D AI Beauty Technology ที่ช่วยให้การเซลฟี่สวยล้ำกว่าที่เคย และยังมี 3D Structured Light Facial Recognition ที่สามารถสแกนใบหน้าได้มากถึง 15,000 จุด ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้สมาร์ทโฟนมากยิ่งขึ้น พร้อมปลดล็อกได้เร็วถึง 0.6 วินาที

นอกจากนนี้คุณยังสามารถสร้างคาแรคเตอร์น่ารักๆ ตามฉบับของคุณเองเพื่อสร้างสติ๊กเกอร์ในแบบที่เป็นคุณ กับฟีเจอร์สุดน่ารักอย่าง Omoji ที่จะเข้ามาสร้างสีสันสุดน่ารัก ในแบบที่เหมือนใครให้คุณ หรือจะเลือกตัวแทนของตัวเองเป็นเหล่าตัวการ์ตูนสัตว์น่ารักๆ ก็ได้นะ

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบ มาครบจัดเต็มรอบด้านที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ OPPO Find X และหากใครที่อยากได้มาครอบครอง ก็สามารถทำการพรีออเดอร์ได้แล้วในราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 สิงหาคม 2561 ที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ทำการพรีออเดอร์รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ เป็น Marshall Major III Bluetooth Headphone, Tripod, Car Charger และ VIP Card จาก OPPO รวมมูลค่ากว่า 28,000 บาท เหลือเวลาไม่มากแล้ว ถ้าใครไม่อยากพลาดความพิเศษก็รีบจองกันได้แล้วนะ

แต่เดี๋ยวก่อน!!

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ OPPO ยังได้มอบบริการสุดพิเศษเป็น OPPO Premium Service บริการเหนือระดับสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ทำความสะอาด Find X ฟรี ที่ศูนย์บริการ OPPO ทั่วประเทศติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่