เติมลุคคลาสสิคด้วยไอเทมวินเทจรุ่นคุณย่าอย่าง Glasses strap สายคล้องแว่นตาสุด Cool!

แม้ว่าจะเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้วก็ตาม แต่ทางด้านเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตของปีนี้อย่าง 90’s เทรนด์ ก็ดูจะยังไม่แผ่วไปไหน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบ รวมไปถึง accessories ต่างๆ ก็ยังคงมีกลิ่นอายของสไตล์นี้อยู่

เช่นเดียวกับอีกหนึ่ง accessories ชิ้นที่สาวๆ หลายคนต้องมีติดตัวอย่างแว่นตา หรือ แว่นตากันแดด นอกจากทรงแว่นตาวินเทจที่สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์แล้ว ล่าสุดอีกหนึ่ง accessories รุ่นคุณย่าที่อยู่คู่ไอเทมหลักอย่างแว่นตาก็วนกลับมาให้เห็นอีกครั้ง เจ้าสิ่งนี้ก็คือ GLASSES STRAP หรือสายคล้องแว่นตานั้นเอง

GLASSES STRAP หรือสายคล้องแว่นตาสุดคูล

accessories วินเทจที่เรามักจะคุ้นตาเคยเห็นคุณปู่ คุณย่าหยิบมาใส่อยู่บ่อยๆ จริงๆ แล้วประโยชน์ของไอเทมนี้ก็คือช่วยคล้องแว่นจาให้อยู่บนคอ ไม่ต้องกลัวว่าจะวางลืมแว่นตาไว้ที่ไหน จึงเป็นเหมือนไอเทมคู่ใจของคนมีอายุ

แต่ใครว่า GLASSES STRAP จะไม่สามารถเป็นแฟชั่นไอเทมให้กับคนสมัยใหม่ได้ บอกเลยว่าคิดผิดถนัด! เมื่อหนึ่งสาว icon ที่ทั่วโลกจับตาอย่าง เจนนี่ คิม BLACKPINK หยิบไอเทมนี้มาใส่เซลฟี่เก๋ๆ บนรถก็กลายเป็นว่า สายคล้องแว่นที่เคยเฉิ่ม กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง!

เพราะจริงๆ แล้ว  Glasses strap  ก็ไม่ได้มีให้เลือกแค่ดีไซน์ที่ดูแก่เสมอไปค่ะ ยังมีสายคล้องแว่นที่ทำออกมาให้เข้ากับสมัยนิยมอยู่จากหลายหลายแมททีเรียล ไม่ว่าจะเป็น สายโซ่เก๋ๆ หรือมีดีไซน์ลวดลายที่แปลกตา ใส่แล้วดูไม่แก่แต่ยังเพิ่มความคูลเข้าไปอีก 

นอกจากนั้นการเลือกทรงแว่นก็มีส่วนเช่นกัน ไม่ว่าจะแว่นตาปกติหรือแว่นกันแดด ถ้าเราเลือกทรงแว่นที่เข้ากับรูปหน้า หรือมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อนำมารวมกับ Glasses strap เท่ๆ สักเส้นแล้วล่ะก็ จะกลายเป็น accessories ที่ช่วยเติมลุคของคุณให้โดดเด่นเป็นสาวที่มีลุคคลาสสิกขึ้นอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่ยังนึกภาพไม่ออก ลองไปดูไอเดียกันแมทช์ Glasses strap ที่เรานำมาฝากกันเลย

cr.image.pinterest.com