เมื่อตำนาน Game Player ในอดีตกลายมาเป็น accessories สุดคูล!

ใครเป็นสายเกมส์เมอร์ในยุคก่อนๆ เชื่อว่าคงทันเครื่องเล่นเกมส์สุดมันส์อย่าง Nintendos Game Boy และ  Playstation เรียกว่าฮิตกันบ้านแตก แถมยังเกิดเกมส์ดังระดับตำนานทั้ง Mario, Donkey Kong , Pokémon ฯลฯ จากเครื่องเล่นเกมส์เหล่านี้ แม้ว่าในปัจจุบันเราจะเปลี่ยนมาเล่นเกมส์กันบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนกันซะมากกว่า แต่ก็บอกได้ว่าเจ้า  Nintendos Game Boy และ  Playstation ยังคงเป็นที่จดจำในความทรงจำของเด็กยุคนั้นเสมอ

ในวันนี้เครื่องเล่นเกมส์ที่เราคุ้นเคย ได้ถูกนำกลับมาฟื้นคืนชีพใหม่ในรูปแบบที่เปลี่ยนไป เมื่อ paladone.com ได้นำ Nintendos Game Boy และ  Playstation มาสร้างเป็น accessories สุดคูล! อย่างนาฬิกาข้อมือ Game Boy Watch และ Playstation Watch เท่ไม่เหมือนใครแถมยังให้ฟิล 90’s สุดๆ ไปเลย!

 

Game Boy Watch

นาฬิกาข้อมือที่เกมเมอร์ทั่วโลกต้องกรี้ด เพราะความพิเศษอยู่ที่การออกแบบในลักษณะ Game Boy Design แถมยังมีฟังก์ชั่นการใช้ปุ่มคอนโซลที่แท้จริงบนตัวเกมส์เพื่อตั้งเวลา ออกแบบด้วยสายรัดสีเทาพร้อมจอแสดงผลดิจิตอล ส่วนตัวหน้าปัดก็แน่นอนว่าเป็นรูปทรงของ Nintendos Game Boy

ถ้าย้อนกลับไป Nintendos Game Boy เปิดตัวครั้งแรกในโลกในปี 1989 (1990 ในยุโรป) เรียกว่าปฏิวัติเกมพกพาและกลายเป็นที่นิยมทั่วโลกในทันที มียอดขายมากกว่า 118 ล้านอัน จากแค่เครื่องเล่มเกมส์กลายเป็นไไอคอนวัฒนธรรมป๊อปที่ชัดเจนในเวลานั้น !

Playstation Watch

คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเกมส์คอนโซลสุดคลาสสิคอย่าง PlayStation อย่างแน่นอน เรียกว่าหลายคนเติบโตมากับเกมส์คอนโซลเลยตัวนี้เลย โดยเขาได้นำกลับมาทำเป็นนาฬิกาให้เพื่อนๆ เอาไว้ดูต่างหน้า หยิบมาใส่เป็นไอเทมเท่ๆ ในยุคนี้

จะบอกว่าตัวนาฬิกาทำมาจากซิลิโคนสีเทาเหมือนกับตัวเครื่องจริงๆ เป๊ะ มาพร้อมกับหน้าจอเรืองแสงเรืองแสงเพื่อบอกเวลา และยังสามารถใช้ปุ่มบน PlayStation เพื่อตั้งค่าและแสดงเวลาได้อีกด้วย

สำหรับ Game Boy Watch ราคาจะอยู่ที่ £14.99 หรือประมาณแค่ 570 บาท สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ paladone.com
และ Playstation Watch  ราคาจะอยู่ที่ £19.99 หรือประมาณแค่ 760 บาท สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ paladone.com เช่นกัน

Source : paladone.com