สนุกกับแฟชั่นวันทำงาน หลายลุคหลากสไตล์ยังไงก็ไม่เอ้าท์

แฟชั่นวันทำงานกับสาวๆ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องคิดกันอยู่เกือบทุกวัน อาทิตย์หนึ่งทำงานไปแล้วห้าวันจะใส่ซ้ำกันบ่อยๆ ไปซะทุกวันก็คงไม่ไหว สาวๆอย่างเราเลยต้องคอยหาเสื้อผ้าใหม่ๆ สไตล์ใหม่ๆ มาเติมอยู่เรื่อยๆ โทนสีก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเพราะโทนสีที่ดีจะช่วยให้ลุคของเราดูดีขึ้นได้ทันตา วันนี้ Lookbook.Th จะพาสาวๆ มาแมตซ์ลุคสนุกกับแฟชั่นวันทำงานกับเสื้อผ้าโทนสีเทาขาว สีกลางๆ ที่ใส่ง่ายไปได้ทุกโอกาสแถมยังดูดีได้หลายสไตล์อีกด้วยนะ

เท่ขรึมน่าค้นหาด้วยสีเทา

uyk0rRzT1-l0CHzFm37M54CzmUxmB2pshCMrzQmrE0A ogBwYiVj9cFzlvnfw43yl9mCSgi8YaE4L2hvA2knuM0

หากใครที่ต้องการได้ลุคสง่างามซ้อนความเท่ขรึมที่ยังดูสุภาพ เดรสสีเทาคือคำตอบของคุณค่ะ เพราะสีเทาจะช่วยให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ให้ลุค working women อย่างแท้จริง จับมาแมตซ์กับรองเท้าส้นสูงเฉี่ยวๆ กับกระเป๋าสีดำสักใบ แค่นี้ก็ทำให้ดูสง่าเดินไปไหนได้อย่างมั่นใจแล้ว

6ndZ-7zsCfyM912IK-boWv_UuhRctriMoq8nlxh6pqE ue6CyT5s8E3MEAi3vqKzQlrqSMNE5Aklap0OH60SPS8

แต่ถ้าใครที่อยากได้ลุคปนหวานนิดหน่อย การหาไอเทมสีเทาที่สว่างขึ้นก็ช่วยได้เช่นกัน จะทำให้ลุคของคุณดูใสขึ้น ซ่อนความน่ารักเล็กๆ ไว้ใต้ความเท่ อาจจะเพิ่มดีเทลด้วยการเลือกไอเทมที่ดูหวานอย่างคอบัว แมตซ์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวสบายๆ ก็เรียกได้ว่าเป็นลุคทางการที่ยังปนความซุกซนฉบับวัยใสไว้อยู่เช่นกัน

 แซ่บซ่าซ่อนเปรี้ยวแก่นเซี้ยวเบาๆ

FMdvMkPdMmAfc2i-Ab6f2kdsUBvQwEkprZ_GqzGQfxg

THUth51J3hpD4YNByPc064a3y9VVfBbqitTfJVi6wbw

ใครที่ชอบลุคเปรี้ยวๆ ไม่ถนัดสายเรียบร้อยเท่าไร แต่ถ้าไปทำงานจะเปรี้ยวเข็ดฟันไปเลยก็คงไม่ดี ลองหาไอเทมที่มีดีเทลเซ๊กซี่เล็กๆ อย่างเช่นเสื้อแขนยาวที่แอบโชว์ผิวแขนผ่านลวดลายเก๋ๆ แมตซ์กับกระโปรงระบายนิดๆ ก็ดูแอบเซี้ยวเบาๆ แบบไม่น่าเกลียดได้แล้ว

bSMez7xonnTP2BbPmwX9MU17M5Q2GtPM_dLWkw1v4dE CkQ9qkbWv5A_WXKRX01AJjL1bAobwJjXql3zGpvOTZs

แต่ถ้าสาวคนไหนที่มีความมั่นใจเต็มสูบ บวกกับที่ทำงานค่อนข้างฟรีเรื่องการแต่งตัวลองหันมาใส่จั๊มสูทเปรี้ยวๆ สักตัวกับรองเท้าส้นสูงสักคู่ ก็อวดเรียวขาเรียกความมั่นใจกันได้แล้ว

การเลือกใช้โทนสีง่ายๆ กลางๆ ก็ช่วยให้ สาวๆ เปลี่ยนลุคหลากหลายไม่จำเจได้แล้ว แถมยังดูเรียบหรูไม่หวือหวา ไปได้ทุกสถานการณ์บอกเลยว่าไอเทมสีเทาขาวเนี่ยะ เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้โดยด่วน

ช่องทางการติดตาม 
Shop : BIO 
FB .BIO : BIO
Photographer : Chayang Chayangkul / Songkod Ketwet