ไอเดียคอมพลีทลุคยังไงให้น่าจำ อัพความมั่นใจได้ตลอดเวลา

เพราะเสื้อผ้าและการแต่งตัว ล้วนบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างโดดเด่น นอกจากที่เราจะแมทช์ชุดได้สุดชิคแล้ว การดูแลเสื้อผ้าก็ห้ามบกพร่อง อยากมีลุคที่เพอร์เฟคเสื้อผ้าต้องเวรี่คลีน อยากจะเป็นสาวหวานกระโปรงต้องพริ้วหอมนุ่ม อยากจะเนี้ยบชุดต้องเรียบเป๊ะ เพราะสเต็ปนี้ ถึงจะเป็นดีเทลเล็กๆ แต่ก็ช่วยอัพเสน่ห์ได้เยอะเลย

ซึ่งวันนี้ Lookbook นำไอเดีย Mix & Match ยังไงให้มีความ Unique ในแบบตัวเอง พร้อมไอเดียเด็ดจากแคมเปญไฟน์ไลน์ (Fineline) #แม่หมอแฟชั่น ที่จะช่วยเสริมดวงจากทุกแฟชั่นของคุณ พร้อมเพิ่มความมั่นใจได้แบบ All-time เพราะเรารู้ว่า ไม่ว่าคุณจะชอบตามเทรนด์ฮิตติดกระแสขนาดไหน ก็คงไม่มีใครอยากออกไปข้างนอกแล้วเจอชุดเหมือนกับตัวเองไปหมดหรอกใช่มั๊ยคะ งั้นเรามาดูกันเลยว่าจะคอมพลีทลุคยังไงให้เราน่าจดจำมากยิ่งขึ้น ไปค่ะ!

01 / หาเอกลักษณ์ที่เป็นตัวเอง

เชื่อเถอะว่าถึงจะเป็นสาวบุคลิกไหน ก็ต้องมีเอกลักษณ์ประจำตัวกันทั้งนั้นเพราะไม่มีกฎข้อไหนบัญญัติไว้ว่า สาวเปรี้ยวจะใส่กระโปรงพริ้วไม่ได้ หรือสาวหวานจะต้องใส่แต่สีพาสเทล ในเมื่อเรามั่นใจ วันไหนอยากจะแต่งลุคอะไรก็ได้ทั้งนั้น แค่ลองหาเอกลักษณ์ของตัวเองให้เจอแล้วแต่งออกมาให้โดดเด่นที่สุด

นั่นแหละคือความสวยฉบับของตัวคุณ หรือเลือกแต่งตัวแมทช์กับราศีของคุณก็ได้ อันนี้อาจจะช่วยดึงเอกลักษณ์ที่ซ่อนอยู่ออกมาได้ แล้วเพิ่มความหอมนุ่มฟูเฟร่อของผ้าอีกนิดเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยล่ะ

02 / สีที่โดดเด่นเป็นสไตล์ที่น่าจำ

หลายคนอยากแต่งตัวมีสีสัน ใส่เสื้อผ้าสีจี๊ดๆ แต่สุดท้ายก็หยิบสีเซฟๆ ดำ กรม ขาว เบจ มาใส่ดีกว่า เพราะคิดว่าไม่เหมาะกับตัวเอง ไม่เข้ากับสีผิว และกลัวการจับจ้องของสายตาที่จะหาว่าโอเว่อร์ไป ใครมีความกังวลกับเรื่องแบบนี้อยู่ ลองก้าวออกจากกรอบเดิมๆ เพียงแค่เลือกสีที่ชอบ แล้วบวกกับสไตล์ที่สามารถแมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายๆ ตัวในตู้ที่เรามีอยู่ งานนี้ไม่ต้องกลัวโดนทักว่าใส่ชุดซ้ำบ่อย แถมลุคนี้จะยิ่งทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นมากกว่าเดิมเยอะเลย แต่ถ้าอยากเสริมความมั่นใจ ทำอะไรก็ดูดี เฮงๆ ทั้งวัน อย่าลืมเลือกใส่สีให้เหมาะกับวัน รับรองปังแน่ และสีชุดเจ็บจี๊ดขนาดนี้เสื้อผ้าก็ต้องเวรี่คลีน ไร้คราบด้วย ไม่งั้นจะโป๊ะทันทีนะจ๊ะ

03 / ไม่ทิ้งดีเทล เพื่ออัพลุคให้พิเศษยิ่งขึ้น

กิมมิคเล็กๆ น้อยๆ บนเสื้อผ้าช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับสาวๆ ไม่น้อยเลยนะ ลองนึกภาพตามดูว่าระหว่างชุดเดรสทรงตรงเรียบๆ กับชุดเดรสที่อัดพลีท ก็ทำให้ลุคออกมาต่างกัน หรือการเล่นสีของเสื้อผ้า ก็ให้ความรู้สึกของการมีชีวิตชีวาที่แตกต่างเช่นกัน

เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่ามองข้ามดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เพราะนี่แหละคือจุดที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้สวมใส่ หรือลองแต่งตัวตามกรุ๊ปเลือดดูบ้าง อาจจะช่วยอัพเสน่ห์ของสาวๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนก็ได้นะคะ

เสริมลุคกันโดดเด่นแล้ว ก็อย่าลืมเลือกไฟน์ไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบขั้นตอนที่มีนวัตกรรมทั้งซักที่จะช่วยกำจัดคราบทำให้เสื้อผ้าสาวๆ สะอาดเว่อร์ พร้อมปรับผ้านุ่มให้ทุกชุดของคุณหอมนุ่มฟูเฟ่อร์ และเพิ่มความเป๊ะปังรีดเรียบเร็วขึ้น เพื่อคอมพลีทลุคให้ทุกแฟชั่นของสาวๆ เพอร์เฟคมากยิ่งขึ้นและให้คุณใส่เสื้อผ้าทุกสไตล์ได้อย่างมั่นใจแบบ All-time

#ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น