แมทช์เสื้อผ้าสีสดโทนแดง-เขียว แบบ ‘ Christmas Look ‘

อีกไม่กี่วันก็จะถึงอีกหนึ่งเทศกาลส่งท้ายปีแห่งความสุขอย่าง ” วันคริสต์มาส “ กันแล้ว สัญลักษณ์ของเทศกาลนี้นอกจากจะเป็นการประดับไฟที่สวยงามแล้ว สีสันของต้นสนและคุณลุงซานต้าอย่าง เขียวและแดง ก็กลายมาเป็นกิมมิคของคริสต์มาสเช่นกัน  และแน่นอนว่าพอใกล้ถึงวันเทศกาลแบบนี้ก็มักจะมีไอเทม หรือแม้แต่คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสออกมาวางจำหน่ายให้เราได้เลือกแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศกัน

คอลัมน์นี้ LBKTH เลยอยากชวนเพื่อนๆ มาอินเทรนด์ซึมซับบรรยากาศคริสต์มาสอีฟ ด้วยการแมทช์ลุคสีสันสดใสในโทนสีของต้นสนและคุณลุงซานต้าอย่าง เขียวและแดง กันดูสักหน่อย แต่จะแมทช์ยังไงให้พอดีและดูดี วันนี้เรามีทริคมาฝากกัน!
Untitled-1-Recovered-Recovered-Recovered-Recovered

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเทศกาลคริสต์มาสโทนสีประจำเทศกาลนี้ก็คือสีแดง และสีเขียว เรียกว่าเป็นสีโทนสดที่หยิบมาใส่แล้วเจ็บจี้ดเลยทีเดียว สำหรับโทนสีนี้เรียกว่าเป็นสี PRIMARY COLORS หรือแม่สี การจะนำนำแม่สีอย่าง สีแดง สีเขียว มาแมทช์ให้ได้ลุคสดใสและมั่นใจก็ต้องเด่นให้ฉูดฉาดสุดๆ ไปเลย แต่ภาพใต้ความฉูดฉาดก็ต้องมีการเลือกปมทช์ให้ลงตัวมิฉะนั้นอาจจะดูเยอะสิ่งจนลุคพังไปได้

วิธีการแมทช์ง่ายๆ ของสี แดงและเขียว หรือ Primary colors fashion เช่น การเลือกใส่โทนสีเดียวทั้งชุดง่ายๆ ไปเลย , การเลือกคู่สีตรงข้ามหรือก็คือแดงและเขียวมาแมทช์คู่กัน , ใช้โทนสีกลางอย่าง ขาว-ดำ มาเบรก หรือจะใช้ลวดลาย เช่น ตาราง ลายจุด เข้ามาช่วย เป็นต้น ลองไปดูไอเดียการแมทช์ ‘ CHRISTMAS LOOK ‘ ที่นำมาฝากกันเลยค่ะ

‘ CHRISTMAS LOOK ‘

Cr.image.pinterest