อวดหลังสวยแบบสาย ฝ. ด้วย ” Back Necklace ” accessories เก๋ที่ต้องมี

โชว์แผ่นหลังก็เป็นตัวเลือกเผยความเซ็กซี่เล็กๆ ของสาวๆ โดยเฉพาะในบ้านเราที่อากาศร้อนอย่าบอกใคร ดูเหมือนว่าจะเหมาะเทรนด์นี้ไม่น้อย นอกจากเสื้อเปิดหลังจะเป็นไอเท็มหลักของลุคนี้แล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ ฺBack Necklace หรือสร้อยคอประดับหลัง ที่จะช่วยเติมแผ่นหลังของสาวๆ ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
แน่นอนช่วงนี้กระแส ACCESSORIES สาย ฝ. มาแรงมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสร้อยคอ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอแบบเลเยอร์ หรือแม้แต่ back necklace แฟชั่นที่เราหยิบมาฝากวันนี้เช่นกันค่ะ ลองไปดูกันว่า ACCESSORIES ชิ้นนี้มาจากไหน และแมทช์ยังไงถึงจะได้ลุคแพงแบบสาวสาย ฝ.

Back Necklace

พูดได้ว่าจริงๆ แล้ว back necklace เป็นที่นิยมในแวดวงเจ้าสาว เพราะเป็นหนึ่งเครื่องประดับที่เจ้าสาวนิยมใส่กัน ด้วยสไตล์เรียบหรูดูแพง สร้างความโดดเด่นให้ลุคได้แบบไม่ต้องเยอะ แต่นอกจากนั้น back necklace ก็ยังสามารถนำมามิกแอนด์แมทช์ได้ในแบบ every day look เช่นกัน ใส่คู่กับเสื้อผ่าหลังสวยๆ สักตัว ก็ได้ลุคมีเสน่ห์เซ็กซี่เบาๆ หรือแม้จะหยิบมาใส่กับชุดราตรีออกงานสวยๆ ตามคอนเซ็ปต์ความเรียบแต่เอาอยู่ของ back necklace ก็ได้

วันนี้เราก็มีไอเดียการแมทช์ back necklace มาฝากกัน เพื่อนๆ ที่กำลังอยากลองหาเครื่องประดับเก๋ๆ สักชิ้นมาเสริมลุค ลองนำไอเดีย back necklace ไปใช้กันดูนะคะ

Cr.image.pinterest