White dress 3 Style ที่จะใส่ไปงานไหนยังไงก็รอด

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสีพื้นๆอย่างสีขาวเนี่ยจะไปอยู่ตรงไหนยังไงก็เข้ากับชาวบ้านเขาได้เสมอ  ยิ่งงาน Event  งานบุญงานบวชบ้านเรา เรียกว่าสีขาวเป็นแม่งานหลักของทุกงานได้เลย แต่เหล่าสาวๆหลายคนคงแอบมีความคิดว่า เสื้อผ้าสีขาวล้วนอย่างเดียวมันจะดูจืดไปหรือป่าว บอกเลยว่า  หมดห่วงไปเลยค่ะ อย่างแบรนด์  BIO  เขาใช้ดีไซน์ที่เก๋มาตัดความเรียบของสีขาวออกไปได้อย่างสวยงาม

pagess

มาเริ่มกันที่ตัวแรก อย่างเดรสแขนกุดตัวแรกนี้ ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่ให้อารมณ์ความเป็นผู้หญิงหวานๆ เหมาะกับการใส่ในวันที่ไม่ต้องเป็นทางการมากนักอย่างใส่ไปเที่ยวหรืองานที่มีความเป็นกันเอง

_MG_7353 07

ถึงแม้ว่าท่อนบนจะดูค่อนข้างทางการ แต่ลายของผ้าในส่วนของหน้าอกก็ยังเป็นลายที่มีความเก๋แต่ไม่ฉูดฉาดช่วยทำให้ชุดนี้ดูเปรี้ยมมากขึ้น  และด้วยดีเทลในส่วนของประโปรงที่เป็นทรงเอเลยให้ความรู้สึกถึงความสนุก  และยังช่วยให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้นอีกด้วย  ดังนั้นสาวๆที่อยากจะใส่ในวันชิลๆก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะดูเป็นทางการไปหรือเปล่า

_MG_7277

มาในชุดต่อมา กับชุดที่มีความเป็นทางการมากขึ้นมาอีกนิดนึง กับเดรสแขนยาวเพิ่มความเก๋ด้วยการใช้ผ้าชีฟองในส่วนของแขน ทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้นแถมยังช่วยระบายอากาศได้ง่ายขึ้นอีกด้วย  ในส่วนของขอปกและข้อมือจะเป็นผ้า Polyester  ที่มีความมันเงาเสริมความหรูให้กับลุคนี้

_MG_9770
_MG_9763

ในส่วนของทรงเสื้อจะเป็นไม่เป็นทรงเอเหมือนตัวแรก แต่จะเป็นทรงตรงทีช่วยให้ดูเป็นผู้หญิงเปรี้ยวและดูเป็นสาวมั่น ด้วยทรงชุดที่มีค่อนข้างมีความเป็นทางการอยู่แล้ว หากสาวๆอยากจะใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆก็ลองหาแมทซ์กับ  Sneker เท่ๆสักคู่จะช่วยเบรกความเป็นทางการได้ดีทีเดียวเลยค่ะ แต่วันไหนที่ต้องออกงานแบบจัดเต็ม แนะนำว่าใส่กับรองเท้าส้นสูง รับรองว่าสวยแซ่บแน่ค่ะ

_MG_9834

มาดูกันที่ชุดสุดท้าย เรียยกว่าน่ารักแบบสุดๆ ตัดความเป็นทางการออกไป มาในสไตล์ชิลๆแต่ก็แอบแซ่บด้วยการเปิดไหล่ ตกแต่งด้วยผ้าลายลูกไม้สุดหวาน ทรงของ Body เป็นสไตล์  Overdress นิดๆ ช่วยให้ใส่สบายมากขึ้นไม่อึดอัด

ploy03

แต่จากที่เกริ่นไปว่างานไหนๆยังไงก็รอด บอกเลยว่าถึงจะดูชิวๆ แต่ถ้ามาแมทซ์กับรองรองเท้าส้นสูงก็ดูสวยชิคแบบชิลได้นะคะ  จะใส่ไปทะเลหรือใส่ออกงานก็ดูน่ารักและเป็นสาวหวานแต่เก๋ไปแบบเต็มๆ

_MG_7911

_MG_7890

แฟชั่นเก๋ๆสำหรับสาวๆที่รักความ Luxury แบบเรียบง่ายยังมีให้สาวเลือกอีกเพียบที่ BIO  ตอนนี้เขามีลดราคาอยู่ด้วยนะคะ

ช่องทางการติดตาม 
Shop : BIO 
FB BIO : BIO
Photographer : Songkod Ketwet