Shopping แฟชั่นสุดปัง ทำไม?…..ใครใครก็มาสยามเซ็นเตอร์

ฮัลโหล เฟรนนนนนด์ วันนี้ Lookbook มีอะไรมาบอกกล่าว เล่าขาล เพราะมาทั้งที ไม่มีธรรมดากันอยู่แล้วจ้าา รู้ยัง ?? ใครใครก็มาสยามเซ็นเตอร์ !!!!! เทศกาลหยุดยาว ก็มา แถมสิ้นปีแบบนี้ จะออกไปนอกประเทศก็ยังไม่ได้ อยู่บ้านก็กลัวเฉาตาย งั้นออกมาชอปปิ้งให้หายเครียดกันดีกว่า และแน่นอนว่าโจทย์ของเรานั้นง่ายมาก นั่นก็คือ สยามเซ็นเตอร์ ห้างใหญ่ใจกลางเมือง การเดินทางก็แสนสบาย ไม่ต้องหงุดหงิดกับรถติดให้ยุ่งยาก แถมเสื้อผ้า แฟชั่น เทรนฮิตต่างๆ ก็มีรวบรวมไว้ที่นี่ ครบ จบ ที่เดียว แบบกลับบ้านไป ไม่เสียเที่ยวแน่นอน แถมได้ส่องเทรนด์ไหนกำลังฮิต สายแฟต้องตาม!!!! ไม่ว่าจะเป็น Sportware สำหรับสาวรักสุขภาพ หรือแฟชั่นแบรนด์เกาหลี อินเตอร์
หรือใครที่ชอบสไตล์ของแบรนด์ไทย ก็ยังมี จบครบที่เดียว !!!! ในสยามเซ็นเตอร์ เธอรู้ยังใครๆ ก็มา…. และวันนี้ แอดมินไม่ได้พาไปตัวเปล่า เพราะเรามีสาวน้อยน่ารัก น้องอุ่น ของเรา น่ารักกรุบๆ มาชวนดูชอปต่างๆ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปลุยกันเลยย

NIKE BANGKOK แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย

เดินก้าว…เข้าห้าง มาที่แบรนด์แรกกัน เลยยยกับ Nike Bangkok แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย !!!

ต้องยอมรับเลยว่า เดินเข้ามาชอปไนกี้ที่นี่แล้วต้องตะลึง ทึ่งกับความอลังการณ์มากสุด เพราะเป็นร้านที่ใหญ่มากกก แถมมีไอเท็ม เด็ดๆ โดนๆ ที่บางที่ไม่มีกันด้วย และพ่วงมาด้วยความพิเศษกับ New Collections ล่าสุด ที่สามารถคัสตอมเชือกรองเท้า ของตกแต่งต่างๆ หรือปักชื่อลงบนบรา และกระเป๋า แบบเก๋ๆ ที่นี่ที่เดียว!!! เรียกได้ว่า ใครที่กำลังมองหาไอเท็มเก๋ๆ แปลกๆ ไม่เคยเห็นที่ไหน ที่นี่อาจมีให้เห็นก็ได้นะ
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ADIDAS

ร้านแรกผ่านไป ร้านสองต้องร้องว้าวไม่แพ้กัน กับ Adidas แฟชั่นสตรีท

เรียกได้ว่า การทำใหม่ครั้งใหญ่ที่ผ่านมานั้น ร้านได้มีการขยายพื้นที่ให้ขาชอปได้ชอปปิ้งกันอย่างจุใจมากยิ่งขึ้น เพราะรวบรวมทั้ง Adidas sportware และ Adidas Originals ไว้แบบจุกๆ สาวกอะดิแดท ไม่ควรพลาดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบ่งโซนกันไว้แบบเดินง่าย สบายเท้าแน่นอน และที่สำคัญ ที่นี่ก็ยังมีบริการสกรีนและปักลายลงบนสินค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย กระซิบบอกแบบดังๆ ว่ามีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะซิสส
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

UNDER ARMOUR

ต่อเนื่องกันยาวๆ มาที่ Under Armour กันเลย

สาย Healthy แบบสุขภาพ ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าชอป Under Armour ที่นี่ใหญ่สุดๆ เสื้อผ้าแบรนด์สปอร์ตระดับโลก ที่คนรักสุขภาพไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน แถมเสื้อผ้า รองเท้า ก็ยังออกแบบมาเหมาะสำหรับการออกกำลังกายอีกด้วย รับรองว่ามาที่นี่อาจรักสุขภาขึ้นมาทันทีเหมือนแอดมินก็ได้นะ (ชอปเก่งงง)
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

JD SPORTS

ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะฝั่งตรงข้ามคืออ JD Sports แบรนด์ที่รวบรวมหลากหลายแบรนด์ไว้ที่นี่

JD Sports เป็นชอปที่รวมแบรนด์สตรีทหลายๆ แบรนด์ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Fila , Champian, Nike , Adidas, Vans , Converse, ฯลฯ และอีกเยอะแยะมากก แอดมินไม่พูดเยอะ ต้องไปเห็นด้วยตา เดี๋ยวหาว่าแอดมินโม้ >< แถมที่นี่ยังมีแบรนด์สปอร์ตสำหรับสาวๆ ที่มีความเซ็กซี่แบบนิดๆ กรุบๆ กับแบรนด์ Pink Soda ที่เป็นสไตล์สาวหวาน น่ารักๆ อีกด้วย ส่วนของที่นี่ บางไอเท็มเป็น Exclusive ที่มีที่นี่เดียวเท่านั้น สาย Sneaker ทั้งหลาย แอดมินว่าไม่ควรพลาดด
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ALAND

เดินชั้นล่างกันหนำใจหรือยัง ถ้ายัง ขึ้นมาต่อกันเลยกับ Aland

แบรนด์เกาหลี ที่เป็นการนำเสื้อผ้าต่างๆ ของแบรนด์เกาหลี (แท้ๆ ) มารวบรวมเอาไว้ ใครที่ชอปแต่งตัวไม่เหมือนใคร ชอบสไตล์เกาหลี เสื้อผ้า Oversize ต่างๆ เข้ามาที่นี่แล้ว ละลายทรัพย์กันแบบไม่รู้ตัวแน่นอน แถม Accessories น่ารักๆ อีกเพียบบบบ
ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

APM STYLE

มากันที่ร้านน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวกับร้าน apM Style เสื้อผ้าส่งตรงจากเกาหลี !!!

สาวกเกาหลีไม่ควรพลาด ใครที่ชื่นชอบชื่นชมสไตล์การแต่งตัวแนว Korea Girls ต้องไม่พลาดกับร้านนี้แน่นอน เพราะเป็นครั้งแรก และที่แรกในไทยเลยที่จะมาเปิดชอปที่ สยามเซ็นเตอร์ชั้น 1 ในวันที่ 16 ธันวาคม 2563 นี้  มาลองสินค้าที่หน้าร้านก่อนสั่งซื้อ เพื่อรอรับของส่งตรงจากเกาหลี และที่สำคัญ หากใครช้าอาจอดไอเท็มเด็ดๆ เลยนะ เพราะร้านจะเปลี่ยน Collection ใหม่ ทุกๆ 2 สัปดาห์กันเลย หรือใครอดใจไม่ไหว ลองเข้าไปดูกันได้ก่อนใครที่ Website: https://www.apmstyle.com/
แอดมินบอกเลยว่า เห็นภาพคอลเล็คชั่นต่างๆแล้ว กระเป๋าตังค์ในมือแอดมินสั่นริกๆๆๆ เลยจ้าา
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
Cupra jumpsuit (3)
Cupra jumpsuit (8)
Satin Shorts (10)

ANELLO

มากันที่ Anello กระเป๋า ยอดฮิต ติดใจสายสตรีท

แบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่น ที่ฮิตกันสุดๆ ด้วยน้ำหนักเบา และสีสันที่มีให้เลือกเยอะมากกกกก ไม่ว่าจะสายหวาน สายดาร์ก หรือสายมินิมอล ก็มีให้เลือกเยอะมากมาย หลายสไตล์สุดๆ แถมคอลเลคชั่นใหม่ๆ มีสกรีนลายน่ารักๆ เอาใจวัยรุ่นอีกด้วย
ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

CAROLINA LEMKE

Carolina Lemke แบรนด์แว่นจาก Berlin

เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าไปกันแล้ว มาที่แว่นตาเก๋ๆ ใส่กันแดดก็ดี ใส่กันยูวีก็ไม่ติด แถมดีไซน์รูปทรงก็มีให้เลือกเยอะจุใจ หลายสี หลายแบบสุดๆ แถมโปรโมชั่นยังคุ้มแบบจุกไปเลย ซื้อ 1 แถม 1 !!!! มีอะไรดีกว่านี้อีกไหมซิสสส ส่วนใครที่สายตาสั้น สายตายาว ก็มีแว่นสายตาให้เลือกอีกด้วย
ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

ABSOLUTE SIAM STORE

มาสยามเซ็นเตอร์ทั้งที มีหรอจะพลาดกับ Absolute Siam Store

เพราะชอปนี้ มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะจ๊ะ เป็นร้านที่รวมรวมแบรนด์ไทย เอาไว้ที่นี่ แบบไอเท็มแปลกๆ ดีไซน์เก๋ๆ บางอย่างมีชิ้นเดียว ใครที่ชอบความแรร์ ต้องไม่พลาด ทั้งยังมีแบรนด์เก๋าๆ อย่างแป้งตรางู ลูกอมตราตะขาบ ที่อยู่คู่ไทยมายาวนานหลายสิบปี โดยออกไอเท็มเอาใจสายตรีทนำมาแต่งตัวกันได้อย่างสนุกสุดๆ
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

THE WONDER ROOM

The Wonder Room ห้องแต่งตัวของสาวๆ

(เดอะ วันเดอร์ รูม) แฟชั่นมัลติแบรนด์สำหรับผู้หญิง เป็น อีกหนึ่งแบรนด์สำหรับสาวมั่น ทันสมัยสุดๆ ในตอนนี้ สาวๆที่รักการแต่งตัว สาวสังคม บุคลิกที่โดดเด่น แบรนด์นี้ บอกตรงๆว่า “ห้ามพลาด!! ไม่ว่าจะสาวหวาน สาวเซ็กซี่ หรือสาวสตรีท ต้องแวะแล้วแหละ เพราะที่นี่รวมรวมแบรนด์ดัง กว่า 40 แบรนด์ ที่จะย้อนวันวานกลับไปสู่ศตวรรษที่ 80 “Future In The 80s ให้ขาชอปได้ส่อง ได้ลองกันอย่างจุใจ มีครบจบหมด กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หมวก ต่างๆ เพียบบบบ
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

WONDER ANATOMIE

Wonder Anatomie แบรนด์เสื้อผ้าคนไทย ไอเท็มโดนๆ

เสื่อผ้าแบรนด์ไทยแนวดีคอนสตรัคท์ พรินต์ลายโครงกระดูก ดอกไม้ ผีเสื้อ ความมิวเตชั่นของสิ งต่างๆ ที่มารวมตัวกัน สาวๆหนุ่มๆที่ชอบเสื้อผ้า แนวสตรีทๆใส่ได้ในทุกโอกาส ทุกเพศทุกวัน ต้องแบรนด์นี้เลยรับรองปังงง… โดยคำนิยามของแบรนด์นี้คือ“เอาที่เราชอบ และไม่ต้องหาอะไรที่เพอร์เฟ็กต์ก็ได้”เพราะทุกแรงผลักของวันเดอร์ อนาโตมี เริ่มมาจากความชอบล้วนๆ ใครที่ชอบการแต่งตัวแบบไม่จำกัด และตีกรอบ ลองเปิดประตูเข้าร้านดู แอดมินว่าอาจหลงรักขึ้นมาก็ได้นะ
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

AKE AKE

AKE AKE ร้านที่รวบรวมเครื่องประดับเงินชั้นสูงสัญชาติไทย

ร้านนี้เป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้า เครื่องประดับเงินคุณภาพที่เรียกได้ว่า ส่งออกระดับประเทศกันเลยนะจ๊ะ แถมประสบการณ์ยังมีมากกว่า 30 ปีอีกด้วย งานของที่นี่เป็นงาน Handmade โดยแท้จริง ในสโลแกนที่ว่า “คนไทยเก่งไม่เป็นสองรองใคร” ใครที่ชอบเครื่องประดับเก๋ๆ ชิคๆ เท่ๆ ทั้งหนุ่ม ทั้งสาว ไม่ควรพลาดจริงๆ
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
12 ร้านแบบจุกๆ เป็นอย่างไรกันบ้างงงงง เอาดีๆ แอดมินมีร้านน่าสนใจที่นี่อีกเพียบ ไม่ว่าจะหยุดยาว หยุดปีใหม่ หยุดตามใจ … เมมเมอรี่ไว้ ใครใครก็มาสยามเซ็นเตอร์ รับรองว่ามาแล้ว จากวันสุดแสนธรรมดา อาจกลายเป็นวันที่เวลาผ่านไปไม่รู้ตัวก็ได้นะ แอดมินเตือนไว้ก่อนนนน พูดขนาดนี้แล้ว ปะ!!! สยามเซ็นเตอร์กัน
#ใครใครก็มาสยามเซ็นเตอร์ #SiamCenter #สยามเซ็นเตอร์ #TheIdeaopolis #BeInspired