WEARABLE WATCH ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จัดเต็มทั้งฟังค์ชั่นและงานดีไซน์

ในยุคทีเทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องทำหลายบทบาทในเวลาเดียวกัน WEARABLE Watch (แวร์เอเบิล วอทช์) จึงถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองความต้องการได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ไม่หยุดแค่การบอกเวลา แต่ยังล้ำกว่าด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกาแฟชั่นแบรนด์ดัง จึงขอเปิดตัว WEARABLE Watch นาฬิกาอัจฉริยะจากแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำอย่าง Fossil, Emporio Armani, Michael Kors และ Diesel ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นใช้งานหลากหลาย และดีไซน์ที่เรียบแต่เท่ รับรองได้ว่า WEARABLE Watch จะเป็นนาฬิกาเรือนโปรดของคุณอย่างแน่นอน

ล้ำกว่า ด้วยฟังค์ชั่นใช้งานสำหรับ Active Lifestyle ที่แท้จริง

OPTIMIZED ACTIVITY TRACKER
ออกกำลังได้อย่างต่อเนื่องกับ Battery-saving workouts แบตเตอร์รี่ระบบใหม่ที่ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาที่คุณออกกำลังกาย แอปพลิเคชั่นด้านสุขภาพแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบการจัดการแบบเรียลไทม์และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ โดยเปลี่ยนการใช้พลังงานออกจากโปรเซสเซอร์หลัก ทั้งยังติดตาม Tracking ข้อมูลด้านสุขภาพที่คุณสนใจอย่างสม่ำเสมอ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ, ระยะทางและจำนวนก้าวเพื่อคำนวณแคลอรี่ และอื่น ๆ

SLEEP TRACKING
ระบบติดตามประวัติการนอนหลับ และกำหนดเป้าหมายการนอนหลับ ด้วยความสามารถของ Gen 5 ในการชาร์จแบตอย่างรวดเร็ว (50 นาทีถึง 80%) และโหมดแบตเตอรี่ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถสวมใส่นาฬิกาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งช่วงกลางวันและช่วงกลางคืน เพียงชาร์จไฟในขณะที่เตรียมพร้อมในตอนเช้าแล้วออกเดินทางได้เลย!

CARDIO FITNESS TRACKING
Cardio Fitness Level หรือ VO2 max เป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดของสุขภาพหัวใจและระบบทางเดินหายใจโดยรวม มักใช้ในการติดตามดูแลสุขภาพในระยะยาว ตัวติดตามใหม่แสดงการประมาณค่า VO2 max โดยใช้อัตราการเต้นของหัวใจขณะพักและไบโอเมตริกของผู้ใช้ (อายุเพศน้ำหนัก) เพื่อแสดงระดับความฟิตโดยรวมโดยประมาณในช่วงเวลาหนึ่ง

NEW LOOK & FEATURES FOR BATTERY MODES
ด้วยระบบการสั่งการใหม่ คุณสามารถการสร้างโปรไฟล์การใช้งานได้ด้วยตัวเอง Custom Mode ให้คุณออกแบบการแสดงผลข้อมูลที่เรียบง่าย ช่วยอ่านข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกโปรไฟล์ส่วนบุคคลเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น สร้างโหมดสำหรับการออกกำลังกาย, กำหนดเวลาเลิกงานและอื่น ๆ เข้าถึงแต่ละฟังค์ชั่นได้อย่างรวดเร็ว ปรับไปโหมด “ใช้งาน 24 ชั่วโมง” เพื่อให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

PHONE APP UPDATES
การปรับแต่งการออกแบบรวมถึง Phone Tile แบบใหม่ และการเพิ่มอวตารผู้ติดต่อช่วยให้สามารถโทรได้อย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบประวัติการโทรก่อนหน้า และปรับปรุงการใช้งานโดยรวมได้อย่างรวดเร็ว รองรับทั้งผู้ใช้ Android และ iPhone สามารถรับสายเชื่อมต่อผ่านระบบพิเศษที่พัฒนาโดย Fossil Group

KEY FEATUREs ที่น่าสนใจ

 • Tech for Real Life สั่งใช้งานผ่านนาฬิกาบนข้อมือได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Google Assistant
 • Leave The Phone Behind คุณสามารถ track การวิ่งของคุณได้โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ไปด้วยกับระบบ GPS. ที่แม่นยำ
 • Get Notified อ่านและตอบข้อความได้รวดเร็วเพียงแค่แตะหน้าจอ
 • Answer Calls รับสายจากข้อมือของคุณได้ด้วย Built-in speaker
 • All The Apps ดาวโหลด Application อื่นๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากขึ้น กับพื้นที่ความจำสูงถึง 8GB
 • Multi-Day Battery Modes* ชาร์จนาฬิกาเพียง 1 ชั่วโมง ใช้โหมดประหยัดพลังงานก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องหลายวัน
 • Daily Mode ใช้ Feature ได้มากตามปกติในช่วงกลางวัน ชาร์ตตอนกลางคืน
 • Extended Mode ใช้เฉพาะ Feature ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ชาร์ตทุก 2-3 วัน
 • Time Only Mode เปลี่ยน Smart watch ของคุณให้เป็นนาฬิกาปกติที่อยู่ได้ทั้งอาทิตย์โดยไม่ต้องชาร์ต
 • Custom Mode ปรับแต่งระบบ เลือก Features ที่สำคัญกับคุณที่สุด
 • Always-On Display เลือกดีไซน์หน้าปัดตามสไตล์ของคุณได้ถึง 1,000 แบบด้วยรูปแบบเฉพาะของแต่ละแบรนด์

FOSSIL / SMARTWATCHES

CARLYLE HR / JULIANNA HR
โดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ตลอดฤดูกาลนี้ ด้วย Matteo สมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจาก Fossil นำเสนอสีสันที่เรียบเท่เพื่อให้เข้ากับแอคทีฟสไตล์ของคุณ ดีไซน์ผสมผสานความเท่แบบสปอร์ต เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย ช่วยเติมเต็มสไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์

Retail Price: 13,500 THB
Display Size: 1.28” full round AMOLED, (328 pixels per inch)
Case Size: 44 mm
Case Finish: Stainless steel case and top ring, Rubber, Mesh
Thickness: 12 mm
Strap Compatibility: 22 mm straps and bracelets

MICHAEL KORS

Bradshaw
แบรดชอว์นำเสนอทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบเช่นการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและความสามารถในการชำระเงินด้วยนาฬิกาของคุณรับสายโทรศัพท์ฟังการแจ้งเตือนของนาฬิกา Google Assistant และลำโพงในตัว ดาวน์โหลดและเพลิดเพลินกับแอพและเพลงมากขึ้นด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 8 GB และชิป Snapdragon ™ Wear 3100 ที่เร็วที่สุด

Lexington 2
Lexington 2 นำเสนอทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบเช่นการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ, Google Pay, รับสายโทรศัพท์, ฟังการแจ้งเตือนของนาฬิกา, ใช้ Google Assistant และเล่นเพลงผ่านลำโพงในตัว ดาวน์โหลดและเพลิดเพลินกับแอพและเพลงมากขึ้นด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 8 GB

Retail Price: 15,900 THB
Case Size: 44 mm
Case Finish: Stainless steel case and top ring, Aluminum, Silicone, Stainless Strap
Qualcomm® Snapdragon™ Wear 3100 chipset

EMPORIO ARMANI

MATTEO
การขยายฤดูกาลนี้ด้วยสมาร์ทวอทช์ Matteo ยอดนิยมเรานำเสนอสีที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของแขกของคุณ การแต่งกายผสมผสานสไตล์สปอร์ตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง เขาต้องการสมาร์ทวอทช์ที่มีเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยเพิ่มชีวิตของเขาอย่างไร้รอยต่อ

Retail Price: 17,500 THB
Case Size: 44 mm
Case Finish: Stainless steel case and top ring, Rubber strap
Gen 5 Touchscreen

DIESEL ON | Smartwatch

Axial / Fadelite
สมาร์ทวอทช์ Axial ของ Diesel On แสดงให้เห็นถึงความสวยงามแบบอุตสาหกรรมที่เรียบง่าย กราฟิกที่น่าดึงดูดของตัวเรือนได้รับการเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีเงินบรอนซ์และกันเมทัล เสริมด้วยตัวเลือกสายรัดในหนังสีดำผ้าเดนิมและสเตนเลสสตีลกันเมทัล

Retail Price: 15,900 THB
Case Size: 44 mm
Case Finish: Stainless steel case and top ring, Nylon, Silicon, Leather, Denim Strap
GPS, Heart rate, NFC Payments, Swimproof

สถานที่จัดจำหน่าย

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, พารากอน, สยาม ทาคาชิมายะ, สยามดิสคัฟเวอรี่, ร้าน WatchStation, PowerBuy, SupperSport, PowerMall

Website:
WatchStation.co.th, Central.co.th, Robinson.co.th

More from LBKTH
FUN TIME WITH MCM
“ เมื่...
Read More