Wakingbee x Taew Swim and Sweat

เติมความสนุกให้ซัมเมอร์นี้ ด้วยชุดออกกำลังกายที่โดดเด่นได้ทั้งการทำกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ จาก “เวคกิ้งบี” (Wakingbee) ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่มีชื่อว่าเวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท” ครั้งนี้ได้นักแสดงสาวมากฝีมือ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาเป็นดีไซน์เนอร์คนพิเศษร่วมออกแบบ

โดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากความงดงามใต้ท้องทะเลถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่สามารถใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้ ครบครันทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

ในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนรักสุขภาพร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดังอีกมากมาย “เวคกิ้งบี” (Wakingbee) แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fit & Feminine หรืออ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ นำเสนอดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นของชุดออกกำลังกายและสไตล์แฟชั่นที่มีความอ่อนหวานของผู้หญิงได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงยุคใหม่หันมาดูแลตัวเอง และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดออกกำลังกายที่จะสร้างความมั่นใจให้ทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งยังสามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้เกิดเป็นลุคเด่นที่สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ซ้ำใคร

ชลิตา หงสกุล กรรมการผู้จัดการแบรนด์ เวคกิ้งบี” (Wakingbee) กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “ครั้งนี้นับเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณแต้วในฐานะดีไซน์เนอร์อีกครั้ง คุณแต้วมีคาแรคเตอร์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่อย่างเต็มเปี่ยม มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แอคทีฟ รักสุขภาพ รักการท่องเที่ยวและกิจกรรมใหม่ๆ เปรียบเสมือนผู้หญิงตามแบบฉบับของเวคกิ้งบี ดังนั้นแนวคิดหลักในการทำคอลเลกชั่นนี้จึงเกิดจากไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของคุณแต้ว สะท้อนผ่านเสื้อผ้าออกกำลังกายแนวใหม่ที่สามารถใช้ทำกิจกรรมทางน้ำได้ด้วย เพื่อเพิ่มความหลากหลายในฟังก์ชั่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ โดยคุณแต้วเป็นผู้ลงมือดีไซน์เองทุกขั้นตอน”

ด้าน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เสริมถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “แต้วเป็นคนทำกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ถ้ามีเวลาว่างก็มักจะไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเวทเทรนนิ่ง พิลาทิส หรือว่ายน้ำ แต่ถ้ามีเวลามากหน่อยก็จะชอบเดินทางไปเที่ยวทะเลเพื่อดำน้ำ เพราะแต้วชอบความสวยงามของโลกใต้ทะเลอยู่แล้ว และด้วยหลากหลายกิจกรรมที่เราทำ ทำให้รู้สึกว่าชุดออกกำลังกายกับชุดว่ายน้ำนั้นมีความคล้ายกันในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน จึงเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะออกแบบชุดออกกำลังกายที่สามารถทำกิจกรรมทางน้ำได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่หลากหลายเช่นกัน”

ความพิเศษของคอลเลกชั่น เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท” (Wakingbee x Taew Swim and Sweat) นอกจากจะเป็นในเรื่องของเนื้อผ้าฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถป้องกันรังสียูวี ป้องกันแบคทีเรีย ทนทานต่อการใช้งานในน้ำทะเล และมีความยืดหยุ่น แห้งไว ระบายอากาศ เหมาะกับทั้งการออกกำลังกายและว่ายน้ำแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเด่นอย่างสปอร์ตบราทรงครอปที่โอบกระชับสรีระของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี สามารถใส่คู่กับกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ที่มาพร้อมกางเกงขาสั้นชั้นนอกถอดออกได้ ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวได้ถึงสองลุคในชิ้นเดียว หรือสำหรับวันสบายๆ เดินเล่นริมทะเล ก็สามารถแมทช์สปอร์ตบราทรงไขว้ตัวเก๋กับกางเกงห้าส่วนผ้าพริ้วได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีกางเกงเลกกิ้ง เสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้น ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่รู้จบ

โดยทางแบรนด์ยังใส่ใจถึงรายละเอียดเล็กๆ ของงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มตะขอที่บราเพื่อให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น และตัวบรายังมีฟองน้ำแบบเสริมที่สามารถถอดออกได้ รวมถึงกางเกงขาสั้นที่มีซับในช่วยเพิ่มความคล่องตัวขณะเคลื่อนไหว พร้อมกระเป๋าที่ออกแบบซ่อนไว้ด้านใน ทำให้แต่ละลุคสามารถใช้ออกกำลังกายและทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างไร้กังวล สำหรับโทนสีเด่นสำหรับคอลเลกชั่นนี้มีทั้งสีมารูน, สีน้ำเงิน, สีคอรัล, สีขาว, สีดำ และสีนู้ด ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเกลียวคลื่น และความสวยงามใต้ท้องทะเลของปะการังและสิ่งมีชีวิต ถ่ายทอดออกมาในลายพิมพ์สุดพิเศษซึ่งออกแบบขึ้นใหม่สำหรับคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ

พบกับเสื้อผ้าออกกำลังกายรูปแบบใหม่ในคอลเลกชั่น “เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท” (Wakingbee x Taew Swim and Sweat) ได้แล้ววันนี้ที่ Wakingbee Pop Up Space ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 และเคาน์เตอร์แบรนด์เวคกิ้งบีในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีก 11 แห่ง อาทิ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น 3, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น B1, ห้างสรรพเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 6 และ ห้างสรรพเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 2

ข้อมูลเพิ่มเติมWakingbee

Photographer : Chawanin Chinchang

Written By
More from Pimonpan