เอาใจสาวๆ vintage กับ collection รองเท้าหนังส้นสูง By DA+PP

รองเท้าส้นสูงดีไซน์สวย ที่ DA+PP ออกแบบมา เพื่อเอาใจสาวๆ ทั้งหลาย ที่คลั่งไค้การแต่งตัวสไตล์ vintage ให้ได้ย้อนยุคกันได้อย่างสมใจ

 

ถ้าพูดถึงสไตล์การแต่งตัวที่กำลังมาแรงในตอนนี้ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นสไตล์ vintage หรือการแต่งตัวย้อนยุคนั่นเอง ซึ่ง DA+PP จึงได้เปิดตัว รองเท้า collection  ใหม่ ที่มาพร้อมรองเท้าหนังส้นสูง ดีไซน์สวยย้อนยุค ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สาวๆสามารถนำไปมิกซ์แอนแมทได้กับทุกสไตล์ของแต่ละคนได้อย่างลงตัว

IMG_8688

คู่แรก เราขอนำเสนอ รองเท้าหนังสนสูงสีขาวครีมดีไซนเรียบง่าย แต่แอบเพิ่มลูกเล่นที่ตัวรองเท้าเล็กน้อยให้ความรู้สึกย้อนยุคแต่เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์

IMG_8635

สไตล์วินเทจไม่จำเป็นต้องใส่สีทึบๆ เสมอไปนะจ๊ะสาวๆ ลองเปลี่ยนมาใส่รองเท้าสีสันสดใสเพิ่มความหวานนิด เปรี้ยวหน่อย อย่างคู่นี้ ทางแบรนด์ DA+PP ได้เนรมิตส้นสูง ที่มาพร้อมหนังสีแดง ตัดด้วยสีส้ม ที่เพิ้มสีสรรค์ให้กับตัวรองเท้าได้อย่างลงตัว

IMG_8682

รองเท้าหนังส้นสูงเพิ่มลูกเล่นด้วยหนังสีน้ำตาลสลับส้มมาพร้อมสายคาด ใส่สบายคล่องตัวให้คุลที่ดูวินเทจ ได้ทั้งหวานและเท่ได้ในคู่เดียว ให้คุณสนุกกับการแต่งตัวแมทได้กับทุกชุดได้อย่างลงตัว

 

ใครที่สนใจก็ไปที่ Shop ของ DA+PP ได้เลย หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ สามารถสอบถามรายละเอีบยดเพิ่มเติมได้ที่ DA+PP หรือติดตามที่
Instagram:@dappbrand