สาวๆห้ามพลาด!!! รองเท้าสุดคลาสสิคสไตล์วินเทจจาก TOMS

สวัสดีจ้าสาวๆ ชาว lookbook.th ทุกคนกลับมากันอีกครั้งกับรองเท้าสุดคลาสสิคที่เหล่าสาวก TOMS กับ collaction ใหม่ ที่มีทั้งสีขาว สีฟ้า สีครีม และสีดำคราวนี้เขากลับมาพร้อมลวดลายใหม่ๆ น่ารักๆ พื้นรองเท้ายาง EVA ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้มากกว่า และยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วย รับรองว่าถูกใจคนรักความสะอาดแน่ๆ อย่าลืมแวะมาลองพื้นใหม่ของ TOMS เรียบง่ายใส่สบายจะใส่ไปไหนมาไหนก็ดูคลาสสิคสุดๆ

_MG_0772
_MG_0775

เริ่มต้นด้วยลายจุด สาวๆ คนไหนที่ชอบลายจุดต้องนี่เลยสีฟ้าลายจุดสุดคลาสสิคเป็นรองเท้าที่สวมง่าย สวมสบาย ดีไซน์บ่งบอก ความเท่ในแบบที่เรียบง่าย ให้คุณได้มิกซ์กับการแต่งตัว ได้หลายสไตล์ ทำให้วันสบายๆ ของคุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

_MG_0787
_MG_0789

แต่สำหรับสาวๆ ที่ชอบลายดอกไม้แบบแรกเลยกับรองเท้าพื้นดำลายดอกไม้สีแดงที่กำลังฮิตสุด TOMS ก็มีนะจะใส่นิ่มมากๆ แมทซ์กับ ยีนส์ เดรส หรือกางเกงขาสั้นได้ทุกแนวเลยค่ะ สาวเท่ไม่ควรพลาดนะคะกับ Toms คู่นี้

_MG_0799
_MG_0795

ใครที่ชอบเรียบต้องสีครีม สุดเรียบเก๋ดูสะอาดตาที่สามารถแมทซ์ได้หลากลุคหลายสไตล์ เพิ่มความสบายให้แก่ลุคคุณ

_MG_0782

 สาวหวานสไตล์เฟมีนีนห้ามพลาด!!! กับรองเท้าลายลูกไม้ สีขาวลายดอกไม้ที่เพิ่มความน่ารักให้กับลุคหวานๆ ให้ดูฟรุ้งฟริ้งมากยิ่งขึ้น

_MG_0834

TOMS กับงานลูกไม้สไตล์ givenchy เป็นผ้าลูกไม้เนื้อนิ่ม แบบสวยมาก ทรงเก๋ๆใส่ง่าย มาด้วยตัวส้น PU อย่างดี นิ่มแข็งแรง งานดีมากๆ แบบก็ใส่ง่าย สวยๆ เก๋ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

_MG_0844

มาถึงคู่สุดท้ายกับลายดอกไม้จาก TOMS ที่เปลี่ยนลุคจากสาวห้าวให้เป็นสาวหวาน ด้วยรองเท้าพื้นน้ำเงินลายดอกไม้สีขาวคู่นี้

เพื่อนๆ คงได้เห็นรองเท้าสุดชิคจาก TOMS กันไปหลากสีแล้ว คงถูกใจกันบ้างหล่ะ แต่ไม่ได้มีแค่นี้น้า ยังมีอีกหลายแบบ หลายสไตล์ ไว้ให้เพื่อนๆ ได้เลือกชมกัน โดยสาขาที่จัดจำหน่าย ได้แก่ Central Embassy ชั้น 3rd Fl , Central World ชั้น 2nd Fl, Eden Zone , Central Udon Thani ชั้น 1st Fl , Siam Square 1 ชั้น LG Fl, at Playground zone ,Megabangna located on the 2nd floor in front of Robinson  และ Siam Discovery ชั้น 1st Fl, Street lab 2 หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : TOMSThailand

Instagram : tomsthailand

Writer : Supavan Jaisri , Nutphairin Ruamdee

Tags from the story
,