สาวก KAWS เตรียมตัวให้พร้อม! UNIQLO ปล่อยเสื้อยืด UT KAWS X PEANUTS อวดโฉมสนูปปี้ลุคใหม่ในสไตล์ BLACK IN BLACK

กลับมาอีกครั้งกับเสื้อยืดยูนิโคล่ และ KAWS ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก โดยครั้งนี้หวนจับมือกันอีกครั้งเพื่อสร้างสรรค์เสื้อยืดยูนิโคล่ “KAWS X PEANUTS” คอลเลคชั่นที่สอง หลังจากที่คอลเลคชั่นแรกได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าสาวกทั่วทุกมุมโลกอย่างล้นหลาม โดยในคราวนี้ยังคงมาพร้อมกับไอเท็มสุดฮิตสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก พร้อมแปลงโฉมสนูปปิ้  ซึ่งถูกออกแบบโฉมใหม่ในโทนสีดำล้วน พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่! อีกทั้งครั้งนี้ยังพิเศษสุดๆ นอกจากจะมีจำหน่ายแบบเสื้อยืดแล้วในราคาเพียง 590 บาทแล้ว ยังมีเสื้อสเวตเตอร์ และฮู้ดดี้สุดน่ารักที่น่าจับจองสุดๆราคาเพียง 790 บาทเท่านั้น! ที่สำคัญเราได้ยินมาว่าจะมีการจำหน่ายตุ๊กตาสนูปปี้สิ้นเดือนธันวาที่จะถึงนี้ด้วยนะ

และอีกเช่นเคย ทีมงาน Lookbook.TH ก็ไม่พลาดที่จะขอนำเสนอการแต่งตัว เพื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆนำไป Mix & Match พร้อมชมเสื้อและลายสวยๆจากคอลเลคชั่นนี้กัน

LOOK 01

UT KAWS X PEANUTS ในแบบเสื้อยืดทรงคลาสสิคใส่ได้ทุกโอกาส ดีไซน์สวยงาม และสวมใส่สบาย จัดมาให้เลือกแบบสองสี คือ สีขาว และสีดำ เพื่อให้คุณได้ไปมิกซ์กันอย่างสนุกสนาน จะจัดลุคเป็นคู่ หรือจะใส่เดี่ยวๆ ด้วยตัวละครสนูปปี้ที่มีเอกลักษณ์ก็สามารทำให้คุณโดดเด่นเหนือใครได้ หรือจะคุมโทนด้วยกางเกงยีนส์ตัวเก่งอย่างสีเทาและสีดำ เป็นหนึ่งลุคที่มิกซ์ง่าย แต่ดูชิคสุดๆ

LOOK 02

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบแต่งสไตล์ Minimal ทาง UT KAWS X PEANUTS ก็ไม่พลาดเอาใจคนรักสไตล์นี้ โดยผู้ชายขอแนะนำใส่กางเกงยีนส์ตัดกับเสื้อยืดขาวแล้วขึ้นสุดๆ หรือหากใส่คู่แนะนำให้เพื่อนเราคู่สีกันตาม Style Guide ของเราก็ชิคไปอีกแบบ

LOOK 03

หน้าหนาวกำลังมา ! เสื้อสเวตเตอร์ ลาย KAWS X PEANUTS ที่ห้ามพลาดที่สุดโดยเฉพาะใส่ช่วงซีซั่นนี้ เพื่อเพิ่มความชิวในการแต่ง อยากให้ลองใส่คู่สีโดยใช้กางเกงขาสั้นดู เนื่องด้วยที่บ้านเราอากาศไม่ได้หนาวมาก เย็นสบายๆ ใส่ขาสั้นคู่สีกับเสื้อสเวตเตอร์ และจบด้วยรองเท้าที่คุมโทนขาวดำที่สไตล์เรียบๆด้วยแล้ว ได้ความคูลแบบมินิมอลสุดๆ

LOOK 04

UT KAWS X PEANUTS ลุคสุดท้ายขอปิดท้ายด้วยสเวตเตอร์ “แบบมีฮู้ด” อีกสองลาย สำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวแนวสปอร์ตนิดๆ จะจับคู่กับกางเกงผ้าสเวต หรือจะเดนิมขาสั้นก็สวยเก๋แบบชิคๆได้

เสื้อยืด UT นั้นถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ ซึ่งจะมีการผสมผสานแฟชั่นสมัยใหม่ด้วยวัฒนธรรมป๊อป และลวดลายกราฟิกของเหล่าศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกเพื่อที่จะสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังเป็นเสื้อผ้าที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม คุณภาพดี และดีไซน์ที่เป็นสากล เพื่อมอบความรู้สึกสบายให้แก่ผู้สวมใส่ทุกคน ได้ทุกที่ทุกเวลา

และด้วยผลตอบรับที่ดีจนสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลกตั้งแต่วันเปิดตัวในคอลเลคชั่นแรก ทำให้ KAWS X PEANUTS กลับมาอีกครั้งในคอลเลคชั่นที่สอง โดยคอลเลคชั่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนสีสนูปปี้บนเสื้อผ้าให้กลายเป็นสีดำล้วนทั้งตัวอีกด้วย

หากใครเป็นแฟนสนูปปิ้ และ KAWS งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! เล็งตัวไหน เตรียมจับจองกับไว้ให้ดี เพราะเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา หรือช้อปผ่านออนไลน์สโตร์ได้ที่ www.uniqlo.com/th ตัวจริงสายสตรีทต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง!