ร่วมเฉลิมฉลองกับการเปิดร้านฟรีแสตนดิ้งร้านแรกและร้านที่ใหญ่ที่สุดของ Tory Burch ในเมืองไทย

ทอรี่ เบิร์ช(Tory Burch) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูสัญชาติอเมริกันจะมาเปิดร้าน Free Standing แห่งแรกของเมืองไทย ณ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์(The EmQuartier)

ทอรี่ เบิร์ช สาขาใหม่นี้ยังนับว่าเป็น Full Lifestyle Store อีกด้วย เพราะนอกจากจะจัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และแว่นตาแล้ว ความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสาขานี้คือเป็นสาขาแรกและสาขาเดียวในเมืองไทยที่จะ วางขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เช่น เทียมหอมกลิ่นพิเศษ โดยการตกแต่งภายในก็ยังคงคอนเซ็ปอันโดดเด่นของแบรนด์ คือการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านของดีไซเนอร์และซีอีโอของแบรนด์ คุณทอรี่ เบิร์ชทา ให้บรรยากาศการช้อปปิ้งมีความสบายๆ แต่ยังคงแฝงความคลาสสิคหรูหราอยู่ราวกับว่าได้เดินเข้ามาอยู่ในบ้านของคุณทอรี่จริงๆเลยทีเดียว

ในการเปิดร้านครั้งนี้จะมาในธีมของคอลเลคชั่นล่าสุด Pre-Fall2017 ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ชีวิตของ กาเบรียลา เครสปี้(Gabriella Crespi) ดีไซเนอร์หญิงชาวอิตาเลียน โดยการเดินทางของเธอเริ่มต้นจากมิลานไปจนถึง อินเดีย จากสไตล์สาวคนเมืองไปยังสไตล์โบฮีเมียนสุดชิค จับคู่การตัดเย็บที่ประณีตเฉียบคมเข้ากับรูปทรงที่แตกต่างกันไปไม่ตายตัว จับคู่เนื้อผ้าที่มีลักษณะเรียบเงากับพื้นผิวที่มีเท็กซ์เจอร์เป็นเอกลักษณ์และจับคู่เสื้อผ้าทรงเรขาคณิตเข้ากับลวดลาย ดอกไม้ชดช้อยและการปักเย็บอย่างละเอียด ในส่วนของแอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้าส้นสูงส้นไม้แกะสลัก กระเป๋าคลัทช์ฝังจิวเวลรี่ และต่างหูก้านขนเม่น ก็ล้วนแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานของเครสปี้ และความชื่นชมในวัสดุธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างหลากหลายของเธอ

ไอเทมจากคอลเลคชั่น พรี-ฟอล 2017 ที่จะมาถูกจัดวางอยู่ที่ร้าน Tory Burch

Carlotta Dress

การตีความใหม่ของสไตล์ชนบทในยุค 60’s: เดรสคาร์ล็อตตาถือว่าเป็นชิ้นสุดโปรดของคอลเลคชั่นนี้ ด้วยดีไซน์บนผ้าคอตตอนที่ถูกจับคู่กับลูกไม้และลายกราฟฟิคบนแขนเสื้อที่พริ้วไหว ด้วยคอปีน, กระดุมทรงโดม, และที่ผูกเอวก ามะหยี่ เดรสตัวนี้จึงสื่อสารถึงความเป็น ผู้หญิงได้อย่างดี ส่วนกระโปรงที่สั้นและพริ้วก็เพิ่มความบอบบางและความสบายสไตล์หญิงสาวเข้าไปได้อย่างลงตัว

Alma Sandals

เพราะถูกจำลองแบบมาจากเฟอร์นิเจอร์แกะสลัก รองเท้าอัลม่าจึงทำให้นึกถึงความทันสมัยและเป็นสากลของมิลานในยุค 60’sรองเท้าอัลม่ามาในรูปแบบหนังกลับพร้อมกับประดับด้วยพู่สีสันสดใส และส้นไม้ที่ถูกแกะสลักด้วยมืออย่างสวยงาม รองเท้าคู่นี้ถูกสร้างขึ้นเยี่ยงศิลปะ จึงทั้งสามารถยกระดับชุดกลางวันอันแสนธรรมดาและสร้างเอกลักษณ์ให้กับชุดกลางคืนได้อย่างสวยงาม

Phoenix Mule

รองเท้าคัทชูเปิดส้นหนังกลับ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าคู่หนึ่งที่ทอรี่ เบิร์ชได้พบระหว่างการเดินทาง จึงมีลูกเล่นในการผสมผสานของลายทางและการท าตะเข็บเย็บหุ้ม อีกทั้งยังมีการประดับด้วยการเย็บแผ่นหนังที่ด้านหน้าและผูกด้วยสายพู่ลูกปัดอันสวยงาม ตัวส้นนั้นเป็นทรงกระบอกสูงที่ถูกหุ้มด้วยหนังที่ยังไม่ถูกฟอก รายละเอียดของรองเท้าคู่นี้ได้น างานศิลป์อันโดดเด่นผสมผสานลงไปบนรูปทรงคลาสสิค อีกทั้งยังส่งกลิ่นอายความแปลกใหม่ของตัวดีไซน์อีกด้วย

และนอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าลุคพิเศษที่จะมาจัดจำหน่ายที่สาขาเอ็มควอเทียร์แห่งนี้แห่งเดียวเท่านั้นอีกด้วย

TORY BURCH: THE MUST-HAVES!

หากพูดถึงชิ้นแฟชั่นที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีสะสมไว้ ก็คงไม่พ้นกระเป๋าใบสวยและรองเท้าคู่ใจที่ใส่สบายอย่างแน่นอนทอรี่ เบิร์ช(Tory Burch) แบรนด์ไลฟ์สไตล์หรูจากมหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกาจึงขอเสนอเซ็ทกระเป๋าและรองเท้ารุ่นไอคอนนิคที่เมื่อใส่คู่กันแล้ว เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างลงตัว สะท้อนความสวยหรูคลาสสิค

เริ่มด้วย IT Bag อย่างกระเป๋าสะพายเฟลมมิ่ง (Fleming Shoulder Bag)ที่ผสมผสานระหว่างเทคนิคควิลท์สุดเฟมินีนเข้ากับสายโซ่ ประกอบกับขนาดที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งไซส์กลางและเล็กตามไลฟ์สไตล์และความชอบเฉพาะตัว ทำให้เหมาะกับการแมทช์กับทุกลุคทุกโอกาส วัสดุท าจากหนังนุ่มตกแต่งด้วยโลโก้ทอรี่เบิร์ชพิมพ์ลายนูน เข้ากันดีกับแพทเทิร์นสี่เหลี่ยมทรงเพชรอันเป็นเอกลักษณ์และพู่ห้อยที่ สามารถถอดออกได้มาพร้อมสายสะพายเรียบหรูที่สามารถปรับให้สั้นยาวได้ตามต้องการ เป็นกระเป๋าที่ดูพิเศษหรูหรา แต่ในขณะเดียวกันก็เรียบง่ายคลาสสิค เหมาะสำหรับการใช้งานสบายๆทั้งกลางวันหรือออกงานกลางคืน

ซึ่งจับคู่กันได้อย่างลงตัวกับรองเท้ามินนี่ ทราเวล บัลเล่ต์ (Minnie Travel Ballet) สุดคลาสสิคที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ าหนักเบา ด้วยการใช้วัสดุหนังสุดพิเศษ บุพื้นด้านในเพื่อให้สัมผัสที่นิ่มสบาย ไปจนถึงพื้นรองเท้าที่ท าจากยางคุณภาพดีท าให้พับเก็บได้อย่างสะดวกในถุงผ้า ทำให้การเก็บสัมภาระระหว่างการเดินทางเป็นเรื่องสนุกสนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีให้เลือกมากกว่า 10 เฉดสีด้วยกัน!

CELEBRATING THE NEW TORY BURCH BOUTIQUE ONLY AT THE EMQUARTIER
จัดเต็มตลอดเดือนกรกฎาคมกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับสาวทอรี่ เบิร์ช

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดร้านฟรีแสตนดิ้งสุดยิ่งใหญ่ร้านแรกของ Tory Burch (ทอรี่ เบิร์ช) ทางแบรนด์จึงจัด กิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม ที่ Tory Burch Boutiqueโดยเริ่มต้นกันกับวันเปิดร้านในวันที่1 กรกฎาคม ส าหรับลูกค้า 50 ท่านแรก จะได้รับบัตรก านัลเงินสด (Cash Voucher) มูลค่า 1,000 บาท แต่หากใครพลาด ทางเราก็ยังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่น คือเมื่อถ่ายรูปที่ Tory Burch Boutique ที่สาขา EmQuartier พร้อม hashtagและแชร์รูป รับไปเลยทันทีส่วนลด 10%ซึ่งสามารถนำมาแสดงที่ร้านได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจที่จะถูกจัดขึ้นช่วงวีคเอนด์ตลอดเดือนอีกด้วย

สัปดาห์ที่ 1-2 ก.ค. เชิญพบกับ Tory Burch Ice Cream Corner ซึ่งเราได้จับมือกับ Guss Damn Good ร้านไอศกรีมพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่ก าลังเป็นที่โด่งดังในขณะนี้ เพื่อแจกฟรีกันไปเลยกับไอศกรีมรสใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อ ทอรี่เบิร์ชโดยเฉพาะ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นทอรี่ เบิร์ชและคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง Pre-Fall2017 รสชาติจะอร่อยเป็นเอกลักษณ์แค่ไหนนั้น สามารถมาลองชิมกันได้ที่ทอรี่ เบิร์ช ดิเอ็มควอเทียร์ที่เดียว! และเมื่อถ่ายรูปไอศกรีมของเราลงโซเชียลพร้อม hashtag ยังสามารถน าไปแสดงที่ร้านทอรี่ เบิร์ชและรับส่วนลด 10% ได้ทันที

สัปดาห์ที่ 15-16 ก.ค. สำหรับใครที่พลาด Guss Damn Good ไปในสัปดาห์แรก Tory Burch Ice-Cream Cornerกลับมาอีกครั้งเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติพิเศษของทอรี่ เบิร์ช

และในสัปดาห์ที่ 22-23 ก.ค. พบกับ special must-have set ของกระเป๋าFleming และรองเท้า MinnieTravel Balletกระเป๋าและรองเท้ารุ่นท็อปฮิตของทอรี่ เบิร์ช ซึ่งมาในราคาแพ็คคู่ที่เรารับประกันว่าไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีกแน่นอน และมีจำนวนจำกัดเพียง 30 เซ็ทเท่านั้น ในราคาแบบที่เรียกได้ว่าซื้อสองจ่ายเพียงหนึ่ง!

การเปิดร้านใหม่สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ทางทอรี่ เบิร์ชก็ได้จัดหนักจัดเต็มด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆตลอดทั้งเดือน เช่น สำหรับในวันที่ 1 กรกฎาคม ส าหรับ 50 ท่านแรกที่มาเยี่ยมชมร้าน รับทันทีCash Voucher มูลค่า 1,000บาท อีกทั้งในวันที่ 1-2 ก.ค. / 15-16 ก.ค. ยังมีการแจกไอศกรีมรสชาติพิเศษจาก Guss Damn Good ที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่เพื่อทอรี่ เบิร์ชโดยเฉพาะ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆ อาทิเมื่อถ่ายรูปที่ร้านทอรี่ เบิร์ช ดิ เอ็มควอเทียร์ แล้วแชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย จะได้รับส่วนลดทันที10%ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม อีกทั้งยังมีแพคเกจสินค้าแพคคู่ของกระเป๋าเฟล็มมิ่งและรองเท้ามินนี่สุดคลาสสิค ที่จะน ามาขายในราคาสุดพิเศษแบบซื้อสองจ่ายเพียงหนึ่งที่หาไม่ได้จากที่ไหน เรียกได้ว่าเป็นอีเว้นท์ที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

พบกับร้านฟรีแสตนดิ้งบูทีคแห่งแรกในไทยของทอรี่เบิร์ช
– ณ ทอรี่ เบิร์ช บูทีค ชั้น M อาคารกลาสควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
โทร. 02-003-6422