ปรับลุคให้เท่มากขึ้นใน Fall/Winter 2016 นี้ ด้วยนาฬิกาแห่งยุค 90’s “Tommy Hilfiger”

หากพูดถึงไอเท็มที่คนส่วนใหญ่ต้องมีติดตัวหรือใส่เป็นประจำอยู่แล้ว คงไม่พ้น นาฬิกา คู่ใจ เพราะถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญชิ้นหนึ่งที่สามารถใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลาจริงๆ แต่ถ้าหากพูดถึงแบรนด์นาฬิกาที่โดดเด่นหรือครองใจใครหลายๆ คนก็อาจจะมีอยู่หลายแบรนด์เช่นกัน วันนี้ lookbook.th จึงขอพาเพื่อนๆ มารู้จักกับนาฬิกาแบรนด์ดัง อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วกับความอินสุดๆ ของยุค 90’s ที่กำลังกลับมายึดครองโลกของแฟชั่นอีกครั้งและแน่นอนที่สุดแบรนด์ที่ได้รับความนิยมแบบกระหน่ำในยุค 90’s ก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลย “Tommy Hilfiger”  และในครั้งนี้ Tommy Hilfiger  ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมคอลเลคชั่นเก๋ๆกับ Fall/Winter 2016  ที่คาดว่าน่าจะเป็นไอเท็มในตำนานชิ้นต่อไปของแบรนด์นี้เลย แต่จะมีสไตล์ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

โดยในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2016 “Tommy Hilfiger” ได้ผลิตมาให้พวกเราได้เลือกกัน ได้ชมกันถึง 7 คอลเลคชั่นด้วยกัน ดังนี้

IMG_8568

มาเริ่มกันด้วยคอลเลคชั่นแรกกับคาแรคเตอร์สุดคูล เรียกได้ว่าเอาใจคนรุ่นใหม่สุดๆ ด้วยดีไซน์แนวสปอร์ต แคชชวล  แต่แฝงไปด้วยความเท่ได้อย่างลงตัวสุดๆ มีทั้งหมด 3 สีให้เลือกคือ ขาว น้ำเงิน แดง ซึ่งราคาอยู่ที่  4,400 บาท ใครที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่ดีไซน์เก๋ต้องห้ามพลาด

IMG_8650
IMG_8925

มาต่อกันด้วยคอลเลตชั่นที่ 2  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เจ๋งสุดๆ สำหรับสาวกสไตล์ มินิมิมอล  ที่มาในขนาดบางกระทัดรัดด้วยหน้าปัดบางสุดๆ เพียง 35mm และ 40 mm ใครที่ชอบใส่นาฬิกาเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิค รุ่นนี้ไม่ควรพลาดเลย ราคาอยู่ที่ 6,200 / 6,700 บาท

IMG_8679

แต่ถ้าใครอยากได้แบบเรียบๆ แต่ดูแพง ดูหรูขึ้นมาอีก ต้องนี้เลย ที่ออกแบบมาเอาใจสาวเก๋ เรียบ หรู เพียงมีเรือนนี้ เรือนเดียวก็เอาอยู่ทุกสไตล์ เหมาะมากๆ ที่จะเป็นไอเท็มใน everyday look ของคุณ ราคาอยู่ที่ ราคา 7,100 / 8,000 บาท

IMG_1344

แต่ถ้าหากว่ายังอยู่หรูไม่พอ หรืออยากให้ลุคของสาวๆ ดูแพงขึ้นมาอีก ลองมาดูกันกับความเรียบหรูแต่คูลสุดๆ ด้วยสไตล์แบบ Tommy Hilfiger  สาวแอคทีฟทั้งหลายไม่ควรพลาด ราคา 8,500 บาท

IMG_8912

หลังจากที่เอาใจสาวๆ มาแล้ว คราวนี้มาถึงตาของหนุ่มๆ บ้าง สำหรับหนุ่มเท่ที่ชอบความวินเทจหน่อยๆ  ไม่มีอะไรจะเหมาะกับคุณเท่านาฬิการุ่นนี้อีกแล้ว ด้วยดีไซน์ที่สวยงามแบบเรียบง่าย แต่ดูโดดเด่น มีสไตล์สุดๆ หนุ่มๆไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของเลย ราคาอยู่ที่ 6,700 / 7,100 / 7,600 บาท

IMG_8968

หากต้องการนาฬิกาเรียบๆ มีไสตล์ ที่สำคัญต้องไม่เยอะก็อาจจะลองมาดูดีไซน์สุดคลาสสิค และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความคูลจาก Tommy Hilfiger เพียงแค่นี้ก็จะทำให้สไตล์เรียบๆ ของคุณดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว ซึ่งราคาอยู่ที่ 8,000 / 8,500 บาท

IMG_8842

มาถึงคอลเลคชั่นสุดท้ายกันแล้ว หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มนักเดินทาง หนุ่มออฟฟิสสุดหรูในเมือง หรือนักผจญภัยในทุกสนามแข่ง ก็สามารถทำให้ลุคของหนุ่มๆ ดูเท่มากขึ้น  เพราะรุ่นนี้เค้าทำมาเพื่อรองรับทุกสไตล์ของหนุ่มๆ  Tommy Hilfiger โดยเฉพาะ ราคาอยู่ที่ 5,700 / 6,200 / 6,700 บาท

หนุ่มๆ สาวๆ คงได้เห็นนาฬิกาสุดคูลที่เรานำมาฝากกันแล้ว ใครที่สนใจก็อย่าลืมแวะไปชม ไปลองเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้กับนาฬิกาสุดเจ๋ง Tommy Hilfiger