แมทช์ลุคเก๋ก่อนหมดหนาวด้วยไอเท็ม Super Crop Top สเว็ตเตอร์ครึ่งท่อนที่แซ่บสุดตอนนี้!

หน้าหนาวปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีที่อากาศดีที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ แม้จะไปๆ มาๆ แต่ก็นับว่าเป็นช่วงที่มีลมหนาวมาให้เราได้สัมผัสกันตลอดๆ ไม่รู้ว่าอากาศเย็นๆ ช่วงนี้จะโบกมืออำลาไปตอนไหน แต่เชื่อว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าหลายคนก็พากันขน winter item ออกมาแมทช์กันเป็นแถว
คอลัมน์นี้ LBKTH อยากจะมาพูดถึงอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่ชาวสาย ฝ. เขาแมทช์กันในช่วงฤดูใบไม้ผลิอากาศสบายๆ แต่จะบอกว่าเหมาะที่จะหยิบมาใส่ในบ้านเราเวลานี้เหลือเกิน แถมยังเห็นเซเลปดาราหลายคนเริ่มหามาใส่กันบ้างแล้ว กับเทรนด์ Super crop top ไอเท็มนี้จะเป็นรูปแบบไหนและแมทช์ยังไงถึงจะดูดี ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย

Super crop top

Super Crop Top คืออะไร? ไอเท็มนี้โดยพื้นฐานแล้วก็ถูกดัดแปลงมาจากเสื้อครอปแบบดั้งเดิม แต่จะมีความสั้นกว่ามาก ผิดเฉพาะช่วงคอหรือเหนืออกเท่านั้น และมีแขนยาวเหมือนเสื้อสเว็ตเตอร์ทั่วๆ ไป หากหยิบมาใส่เพียงชิ้นเดียวก็ดูจะเป็นเสื้อผ้าที่ประหลาดน่าดู แต่การแมทช์ Super crop top ต้องมาเป็นเซ็ตโดยจะใส่พร้อมกับเสื้อเกาะอกรัดรูป หรือแม้แต่สปอร์ตบราเก๋ๆ ก็กลายเป็นไอเท็มที่ใส่แล้วดู cool แถมยังเซ็กซี่เล็กๆ เหมาะกับอากาศช่วงนี้สุดๆ

ดูเหมือนว่ากางเกงขายาวตัวหลวม ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ , หนัง หรือกางเกงทรงสปอร์ต จะเป็ไอเท็มที่เหมาะเจาะที่จะหยิบมาใส่กับ Super Crop Top  มากๆ จะใส่เข้ากับรองเท้าสนีกเกอร์เท่ๆ หรือรองเท้าบูท คัทชูหนัง สักคู่ ก็ให้ลุค Street fashion สุดแซ่บได้แล้ว

cr.image.pinterest.com

Written By
More from Pyesuke